Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Thêm một phòng khám Trung Quốc bị xử phạt

Thứ 7 14/07/2012 02h:30
Thêm một phòng khám Trung Quốc bị xử phạt

Ngày 13.7, Sở Y tế Bình Định cho biết đã báo cáo lên Bộ Y tế và UBND tỉnh về kết quả thanh tra phòng chẩn trị y học cổ truyền Bắc Ái (405 Nguyễn Thái Học, TP.Quy Nhơn).

Trước đó, ngày 10.7, đoàn kiểm tra liên ngành của Sở Y tế Bình Định đã đến kiểm tra định kỳ phòng khám Bắc Ái có bác sĩ người Trung Quốc trực tiếp thăm khám và bốc thuốc.


Tại buổi làm việc, thanh tra sở đã lấy ngẫu nhiên 56 mẫu thuốc để xác định nguồn gốc trong đó 54 vị thuốc có hóa đơn, chứng từ mua ở cơ sở Dũ Hưng (Q.5, TP.HCM); hai vị thuốc còn lại được chủ phòng khám cho biết do quá lâu nên đã thất lạc giấy tờ, xuất xứ.


Thêm một phòng khám Trung Quốc bị xử phạt
Phòng chẩn trị y học cổ truyền Bắc Ái


Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng phát hiện phòng khám này không thực hiện báo cáo định kỳ về tình hình sử dụng lao động người nước ngoài theo quy định; bảng lương hằng tháng không có chữ ký của người nhận lương và không có sổ chi tiết hàng hóa.


Thanh tra Sở Y tế Bình Định đã quyết định xử phạt 4 triệu đồng đối với phòng chẩn trị y học cổ truyền Bắc Ái do bán lẻ thuốc không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ.


Tin, ảnh: Hương Sen


>> Phòng khám Trung Quốc lộng hành do quản lý kém
>> Phòng khám Trung Quốc “đang chờ thẩm định” vô tư điều trị bệnh nhân
>> Người bệnh “tố” phòng khám Trung Quốc
>> Xử phạt các phòng khám Trung Quốc sai phạm

Số lượt xem: 129
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website