Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Bé gái 9 tuổi tử vong do sốt xuất huyết

Thứ 5 19/07/2012 03h:29

Ngày 17.7, cháu Nguyễn Q.Anh (9 tuổi, ngụ tại xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom, Đồng Nai) đã tử vong do sốt xuất huyết (SXH). Theo người nhà, ngày 14.7, gia đình phát hiện cháu bị sốt nên đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai khám.

Tại đây, các bác sĩ xác định cháu SXH độ 2 và cho thuốc về nhà uống, hẹn 2 ngày sau tái khám. Đến ngày 16.7, cháu Anh tiếp tục sốt cao, phải nhập viện trong tình trạng SXH độ 3. Đến sáng 17.7, bệnh cháu Anh trở nặng, gia đình xin chuyển lên TP.HCM điều trị, nhưng các bác sĩ không đồng ý và bệnh nhi tử vong vào lúc 12 giờ.


Giải thích lý do không cho cháu Anh chuyển viện theo yêu cầu gia đình, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, cho biết do bệnh của cháu đã quá nặng, sợ trong quá trình chuyển viện, ở trên xe không đủ trang thiết bị để chữa trị cho cháu.


Tính từ đầu tháng 7, tại Đồng Nai có 2 ca tử vong do SXH.


Kim Cương


>> Muỗi biến đổi gien ngăn bệnh sốt xuất huyết
>> 5 ca tử vong do tay chân miệng, sốt xuất huyết
>> Tiếp tục phòng chống bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết

Số lượt xem: 126
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website