Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Nghiên cứu về chủng vi rút sởi gây dịch

Thứ 3 18/02/2014 09h:01

Ngày 17.2, thông tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư cho biết, các chuyên gia của Viện đang phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu về diễn biến dịch sởi, về vi rút sởi đang gây dịch tại nhiều tỉnh thành.

Các chuyên gia cũng tiến hành điều tra sâu về dịch tễ ca bệnh, diễn biến lâm sàng để tìm kiếm các bất thường. Khoa Dịch tễ của Viện đã thiết lập đường dây nóng cập nhật thông tin từ các bệnh viện về các ca bệnh sởi có diễn biến nặng.


Thông tin từ một số đơn vị điều trị cho biết đã có một số ca bệnh sởi biến chứng viêm phổi gây suy hô hấp diễn biến rất nhanh bất thường gây tử vong.


Các bác sĩ điều trị nghi ngờ một số bệnh nhi viêm phổi do vi rút sởi trực tiếp tấn công, khác với các diễn biến thông thường là bệnh nhi mắc sởi bị viêm phổi do bội nhiễm vi khuẩn khác.


Nam Sơn


>> Xuất hiện chủng vi rút sởi mới
>> Bệnh sởi bùng phát cao nhất trong 3 năm qua
>> Gia tăng bệnh sởi ở TP.HCM

Số lượt xem: 2786
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website