Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Người Mỹ ủng hộ sinh sản từ trứng và tinh trùng của người đã chết

Thứ 3 17/07/2012 22h:31
Người Mỹ ủng hộ sinh sản từ trứng và tinh trùng của người đã chết

Một khảo sát tại Mỹ cho thấy nhiều người ủng hộ việc lưu giữ tinh trùng, trứng của chồng hoặc vợ đã chết để có thể có con sau đó, nhưng phải được người đó chấp thuận bằng văn bản, theo Reuters.

Quá trình điều trị một số căn bệnh có thể gây vô sinh, như hóa trị hay xạ trị để điều trị ung thư. Do vậy, trước khi tiến hành trị liệu, nhiều người đã lấy tinh trùng hoặc phôi để đông lạnh. Nếu người bệnh chết, chồng hoặc vợ của những người này có thể dùng trứng hoặc tinh trùng để có con sau đó.


Trong những trường hợp này, các cặp vợ chồng sẽ lên kế hoạch và lập thành văn bản để quá trình trên được tiến hành nếu người bệnh chết.


Một khảo sát online với sự tham gia của 1.049 người từ 18 đến 75 tuổi đã được tiến hành nhằm tìm hiểu quan điểm của công chúng Mỹ về việc lưu trữ trứng và tinh trùng để có thể có con sau khi chồng hoặc vợ đã chết.


Kết quả khảo sát cho thấy, gần 1/2 ủng hộ việc lấy và lưu trữ trứng hoặc tinh trùng từ chồng hoặc vợ đã chết hoặc sắp chết.


1/5 không có ý kiến, số còn lại phản đối.


Phần lớn cho biết, cần phải có sự chấp nhận bằng giấy tờ của người đã chết


Đức Trí

>> Nuôi tinh trùng trong phòng thí nghiệm
>> “Tăng chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai”
>> Xe đạp “tinh trùng”

Số lượt xem: 134
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website