Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Kiểm điểm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phú Yên

Thứ 3 17/07/2012 04h:31

Bác sĩ Phan Vũ Nhân, Giám đốc Sở Y tế Phú Yên cho biết đã tiến hành kiểm điểm và lấy ý kiến về hình thức kỷ luật đối với ông Bùi Trần Ngọc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phú Yên, vì đã có sai phạm trong lắp đặt máy tán sỏi và tiếp xúc với nước ngoài.

Ông Ngọc đã ký hợp đồng với Công ty TNHH đầu tư và tư vấn Huynh Đệ Đông Phương do ông Tan Dong Fang (quốc tịch Trung Quốc) làm Chủ tịch HĐQT lắp máy tán sỏi trị giá 150.000 USD. Mỗi ca tán sỏi, phía công ty hưởng 65%, còn bệnh viện hưởng 35%. Việc lắp đặt máy này không có sự thống nhất trong Ban giám đốc và CB-CNV bệnh viện. Đầu tháng 12.2010, máy tán sỏi nhập về, có người Trung Quốc đi theo hướng dẫn lắp ráp nhưng không xin phép các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm điểm, ông Ngọc không thừa nhận những hành vi sai phạm này.


Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định cho ông Ngọc thôi điều hành bệnh viện này để tiến hành kiểm điểm, xem xét xử lý kỷ luật theo kết luận của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Phú Yên.


Đức Huy


>> Làm rõ vụ chuyển đất lúa cho người Trung Quốc ở Bình Thuận
>> Phòng khám có yếu tố người Trung Quốc: Càng kiểm tra, càng sai phạm
>> Vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh: Yêu cầu xử lý sai phạm tập thể và cá nhân liên quan

Số lượt xem: 127
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website