Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

4,9 tỉ đồng giúp trẻ em nghèo mổ tim

Chủ nhật 15/07/2012 03h:34

Ngày 14.7, nhà thơ Thanh Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ vì những trái tim bé bỏng, cho biết sau 2 năm thành lập quỹ đã tiếp nhận khoảng 4,9 tỉ đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ.

Trong đó nhiều nhất là Công ty Quad Personnel Consultant (Mỹ) và các nhân viên của Quad đang làm việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Quỹ đã sử dụng hơn 3,5 tỉ đồng hỗ trợ mổ tim cho 55 trẻ em nghèo ở Quảng Ngãi trở lại cuộc sống bình thường.


Đặc biệt, sau khi được can thiệp tim từ nguồn tài trợ của quỹ vào năm 2010, cháu Phạm Thị Bình (ở H.Bình Sơn) đã trở lại đường đua 10.000 m nữ và giành huy chương bạc SEA Games 25, huy chương đồng marathon tại giải điền kinh vô địch châu Á 2011. Theo kế hoạch, năm nay, quỹ tiếp tục hỗ trợ mổ tim cho 40 cháu với tổng kinh phí hơn 1,6 tỉ đồng. 


Hiển Cừ


>> Cả nhà giúp người vừa mổ tim
>> Ca mổ tim hở cho trẻ 4 ngày tuổi
>> Trẻ dưới 6 tuổi mổ tim sẽ được chi trả phí
>> Giúp trẻ em nghèo mổ tim

Số lượt xem: 127
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website