Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

BV Đại học Y dược TPHCM tư vấn và khám miễn phí chấn thương thể thao

Thứ 2 14/03/2016 09h:51

Vào lúc 8g, BV Đại học y dược TPHCM sẽ tổ chức tư vấn, khám miễn phí cho người có nguy cơ và đang điều trị chấn thương trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Chấn thương thể thao là điều không thể tránh khỏi trong khi tập luyện hoặc thi đấu nghiệp dư hay đỉnh cao.

Nguyên nhân chấn thương thường gặp nhất là trong quá trình chuẩn bị thể lực tập không tốt ở khâu khởi động và căng giãn chưa đủ. Chấn thương thể thao nếu không điều trị kịp thời sẽ trở thành mạn tính, khó phục hồi, làm ảnh hưởng đến đời sống hoạt động thể dục thể thao của người chơi.

Việc chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời, hiệu quả sẽ giúp bệnh nhân quay lại với tập luyện và thi đấu, giảm tỷ lệ để lại di chứng cũng như giảm chi phí về bệnh tật cho xã hội.

Chính vì vậy, để cung cấp những kiến thức về cách phòng ngừa và chữa trị các chấn thương trong thể dục thể thao, BV Đại học Y dược TPHCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5) sẽ tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh miễn phí cho người có nguy cơ và đang điều trị chấn thương trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Chương trình diễn ra từ 8g - 10g, chủ nhật, ngày 20/3 tại Giảng đường 3A - Lầu 3, khu A của bệnh viện. Để được tham dự miễn phí có thể đăng ký qua SĐT: 08 39525356 - 08 39525353 - 08 39525355.

Giathuoc.com
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí
Số lượt xem: 105
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website