Những điều tuyệt đối không làm khi tắm

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Tắm dường như là một vấn đề rất đơn giản nhưng nhiều người lại làm sai khi thực hiện những điều sau trong phòng tắm.
Những điều tuyệt đối không làm khi tắm
Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam Không có đệm sàn tắm. Theo báo cáo từ năm 2011 của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, hơn 230.000 bị thương do tai nạn xảy ra trong phòng tắm hoặc vòi hoa sen chỉ trong một năm. Gần 20% là do trượt chân. Vì thế nên đặt đệm hoặc dải chống trơn trong nhà tắm để giảm té ngã.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-2 Để mở nắp bồn cầu. Khi dùng xong bồn cầu, mọi người thường có thói quen xả nước là xong. Vi khuẩn trong bồn cầu sẽ thừa cơ lan tỏa ra khắp không khí. Cho nên, bạn hãy nhớ nên đóng nắp bồn cầu trước khi xả nước nhé.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-3 Lạm dụng bông tắm. Dụng cụ tắm này có thể tẩy tế bào chết nhưng nó cũng chứa đầy dịch bệnh. Hãy rửa bông tắm mỗi tuần/lần hoặc treo lên giá để nó càng khô càng tốt.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-4 Không tắm ngay trước khi đi ngủ. Tắm đêm có thể tiết kiệm thời gian cho bạn thế nhưng đừng tắm rồi chui vào chăn ngủ ngay. Hãy tắm trước khi ngủ 30 phút thì cơ thể sẽ ngủ ngon hơn.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-5 Dùng vòi cũ. Theo một nghiên cứu tại đại học Colorado ở Boulder, gần 1/3 vòi tắm hoa sen chứa vi khuẩn. Dù cho bạn làm sạch nó với thuốc tẩy thì vi khuẩn vẫn phát triển trở lại. Hãy thay vòi sen đã cũ hoặc kiểu vòi chỉ một dòng chảy.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-6 Quan hệ tình dục khi tắm. Một bồn tắm trơn và không gian hạn chế sẽ làm cho phòng tắm là mối nguy hiểm tiềm tàng nếu làm chuyện ấy ở đây.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-7 Mở miệng khi tắm. Ít ai ngờ vòi phun nước lại là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn. Vì vậy, khi gội đầu hay tắm rửa tốt nhất là bạn hãy khép miệng lại để tránh vi khuẩn theo dòng nước xâm nhập vào cơ thể.

Theo Mi Trần - Kiến thức
Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Những điều tuyệt đối không làm khi tắm

Tắm dường như là một vấn đề rất đơn giản nhưng nhiều người lại làm sai khi thực hiện những điều sau trong phòng tắm.


Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam


Tam duong nhu la mot van de rat don gian nhung nhieu nguoi lai lam sai khi thuc hien nhung dieu sau trong phong tam.


Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam Khong co dem san tam. Theo bao cao tu nam 2011 cua Trung tam Kiem soat va Phong ngua dich benh, hon 230.000 bi thuong do tai nan xay ra trong phong tam hoac voi hoa sen chi trong mot nam. Gan 20% la do truot chan. Vi the nen dat dem hoac dai chong tron trong nha tam de giam té nga.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-2 De mo nap bon cau. Khi dung xong bon cau, moi nguoi thuong co thoi quen xa nuoc la xong. Vi khuan trong bon cau se thua co lan toa ra khap khong khi. Cho nen, ban hay nho nen dong nap bon cau truoc khi xa nuoc nhé.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-3 Lam dung bong tam. Dung cu tam nay co the tay te bao chet nhung no cung chua day dich benh. Hay rua bong tam moi tuan/lan hoac treo len gia de no cang kho cang tot.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-4 Khong tam ngay truoc khi di ngu. Tam dem co the tiet kiem thoi gian cho ban the nhung dung tam roi chui vao chan ngu ngay. Hay tam truoc khi ngu 30 phut thi co the se ngu ngon hon.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-5 Dung voi cu. Theo mot nghien cuu tai dai hoc Colorado o Boulder, gan 1/3 voi tam hoa sen chua vi khuan. Du cho ban lam sach no voi thuoc tay thi vi khuan van phat trien tro lai. Hay thay voi sen da cu hoac kieu voi chi mot dong chay.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-6 Quan he tinh duc khi tam. Mot bon tam tron va khong gian han che se lam cho phong tam la moi nguy hiem tiem tang neu lam chuyen ay o day.

Nhung dieu tuyet doi khong lam khi tam-Hinh-7 Mo mieng khi tam. It ai ngo voi phun nuoc lai la noi tru ngu ly tuong cua vi khuan. Vi vay, khi goi dau hay tam rua tot nhat la ban hay khép mieng lai de tranh vi khuan theo dong nuoc xam nhap vao co the.

Theo Mi Tran - Kien thuc
Kham benh, tu van suc khoe mien phi
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212