Hà Nội: Mổ lấy sỏi bàng quang bất ngờ phát hiện bao cao su

   0   0  
  • gplus
  • pinterest
Các bác sĩ khoa Ngoại Tiết niệu, BV Bưu điện (Hà Nội), vừa lấy một bao cao su bám nhiều cặn sỏi ra khỏi cơ thể bệnh nhân nam 37 tuổi.
Hà Nội: Mổ lấy sỏi bàng quang bất ngờ phát hiện bao cao su
moi-lay-soi-bang-quang-bat-ngo-thay-bao-cao-su

Bao cao su được lấy ra từ bàng quang của bệnh nhân.


Anh Văn 37 tuổi (Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội) vào viện khám vì tiểu buốt, rắt và đái ra máu. Siêu âm và chụp chiếu, các bác sĩ BV Bưu điện chẩn đoán bệnh nhân bị sỏi bàng quang kích thước 3 cm và được chỉ định tán sỏi bàng quang nội soi.


Khi thực hiện tán sỏi, các bác sĩ bất ngờ khi không thấy sỏi trong bàng quang bệnh nhân mà là bao cao su nguyên chiếc được bao phủ bởi một lớp lắng đọng canxi. Bao cao su đã được lấy ra ngoài cơ thể bệnh nhân an toàn bằng nội soi.


TS Dương Văn Trung, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu cho biết, bệnh nhân kể cách đây một năm đã tự lấy bao cao su gập lại và đút dần vào trong niệu đạo sau đó vuốt cho tụt vào bàng quang. Bệnh nhân làm nghề cơ khí, đã có vợ và 2 con. Ở nhà bệnh nhân sinh hoạt bình thường, tuy nhiên khi tiếp xúc các bác sĩ thấy anh biểu hiện không bình thường.


Bệnh viện cũng từng gặp một số bệnh nhân tự đưa dị vật vào trong cơ thể, đặc biệt là trong niệu đạo. Bác sĩ cho rằng những người này mắc bệnh về khoái cảm, không thấy được hậu quả và tác hại của nó.


Theo Trung Dũng - VnExpress


Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Hà Nội: Mổ lấy sỏi bàng quang bất ngờ phát hiện bao cao su

Các bác sĩ khoa Ngoại Tiết niệu, BV Bưu điện (Hà Nội), vừa lấy một bao cao su bám nhiều cặn sỏi ra khỏi cơ thể bệnh nhân nam 37 tuổi.


Ha Noi: Mo lay soi bang quang bat ngo phat hien bao cao su


Cac bac si khoa Ngoai Tiet nieu, BV Buu dien (Ha Noi), vua lay mot bao cao su bam nhieu can soi ra khoi co the benh nhan nam 37 tuoi.


moi-lay-soi-bang-quang-bat-ngo-thay-bao-cao-su

Bao cao su duoc lay ra tu bang quang cua benh nhan.


Anh Van 37 tuoi (Huu Hoa, Thanh Tri, Ha Noi) vao vien kham vi tieu buot, rat va dai ra mau. Sieu am va chup chieu, cac bac si BV Buu dien chan doan benh nhan bi soi bang quang kich thuoc 3 cm va duoc chi dinh tan soi bang quang noi soi.


Khi thuc hien tan soi, cac bac si bat ngo khi khong thay soi trong bang quang benh nhan ma la bao cao su nguyen chiec duoc bao phu boi mot lop lang dong canxi. Bao cao su da duoc lay ra ngoai co the benh nhan an toan bang noi soi.


TS Duong Van Trung, Truong khoa Ngoai Tiet nieu cho biet, benh nhan ke cach day mot nam da tu lay bao cao su gap lai va dut dan vao trong nieu dao sau do vuot cho tut vao bang quang. Benh nhan lam nghe co khi, da co vo va 2 con. O nha benh nhan sinh hoat binh thuong, tuy nhien khi tiep xuc cac bac si thay anh bieu hien khong binh thuong.


Benh vien cung tung gap mot so benh nhan tu dua di vat vao trong co the, dac biet la trong nieu dao. Bac si cho rang nhung nguoi nay mac benh ve khoai cam, khong thay duoc hau qua va tac hai cua no.


Theo Trung Dung - VnExpress


Kham benh, tu van suc khoe mien phi
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212