Logo trang giá thuốc
 

 
 
Quảng cáo
 
Thông tin sức khỏe

Đứt hai tinh hoàn do tai nạn xe buýt

Thứ 7 14/07/2012 02h:30

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) ngày 12.7 cho biết, bệnh viện đang điều trị cho một trường hợp tai nạn hi hữu: thanh niên bị đứt hai tinh hoàn.

Anh T.P.Y (25 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa 8.7, trong tình trạng đa chấn thương. Đặc biệt, hai tinh hoàn của bệnh nhân bị đứt lìa, được cho vào túi ni lông chuyển vào bệnh viện.


Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Dương Quang Vũ, khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị mất da bìu, hai tinh hoàn bị đứt rời, "cậu nhỏ" bị tổn thương nặng, đứt niệu đạo.


Các bác sĩ đã cấp cứu vết thương, tiến hành khâu niệu đạo, cắt lọc da bìu để phủ lên "cậu nhỏ" cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không thể nối lại được tinh hoàn vì cơ quan này chỉ sống được trong vòng năm phút sau khi bị đứt.


Được biết, bệnh nhân gặp tai nạn khi đang lưu thông theo hướng từ tỉnh lộ 10 về ngã tư Bà Hom (Q.6) do một xe buýt ép vào lề và kéo lê trên đường.


Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.


Nguyên Mi


>> TP.HCM giảm hơn 25% số vụ tai nạn giao thông
>> Tử vong do tai nạn giao thông được hỗ trợ như thế nào?
>> Cán bộ công an gây tai nạn giao thông chết người

Số lượt xem: 133
 
Các tin cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website