Selbex

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý:
Thành phần: Cho 1 viên Teprenone 50 mg
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Cải thiện các sang thương niêm mạc dạ dày (viêm chợt, xuất huyết, đỏ và nề) trong các bệnh: viêm dạ dày cấp và cơn cấp của viêm dạ dày mạn tính. Loét dạ dày.

Chống chỉ định:
Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với Teprenone.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Hiếm khi xảy ra các tác dụng không mong muốn sau: Tiêu hóa: Các triệu chứng táo bón, cảm giác đầy bụng, tiêu chảy, khô miệng, buồn nôn và đau bụng. Gan: Tăng nhẹ GOT và GPT. Tâm thần kinh: Các triệu chứng như nhức đầu. Quá mẫn: Các triệu chứng như phát ban và ngứa toàn thân. Ngưng điều trị khi thấy xuất hiện các triệu chứng này. Tác dụng không mong muốn khác: Nồng độ cholesterol toàn phần có thể tăng, cảm giác đỏ và nóng ở mí mắt.

Chú ý đề phòng:
Độ an toàn khi sử dụng Selbex cho trẻ em chưa được xác định (các thử nghiệm lâm sàng đầy đủ chưa được tiến hành). Selbex không được khuyên dùng cho trẻ em. Lúc có thai Độ an toàn của Selbex trong suốt quá trình mang thai chưa được xác định. Thuốc này chỉ nên sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ có thai nếu lợi ích của việc điều trị là cần thiết hơn so với bất kỳ nguy cơ nào có thể xảy ra.

Liều lượng:
Liều thông thường đối với người lớn là 3 viên/ngày (150 mg Teprenone), chia làm 3 lần uống sau mỗi bữa ăn. Liều nên được điều chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân và mức độ trầm trọng của các triệu chứng.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Selbex Selbex Product description: Cải thiện các sang thương niêm mạc dạ dày (viêm chợt, xuất huyết, đỏ và nề) trong các bệnh: viêm dạ dày cấp và cơn cấp của viêm dạ dày mạn tính. Loét dạ dày.


Selbex


Cai thien cac sang thuong niem mac da day (viem chot, xuat huyet, do va ne) trong cac benh: viem da day cap va con cap cua viem da day man tinh. Loet da day.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212