Tylenol 650mg 8 hour

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Thành phần: Cho 1 viên Acetaminophen (Paracetamol) 650 mg
Dạng bào chế:
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:
Để giảm đau nhức trong các trường hợp: đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau khớp, cảm lạnh, cúm, đau răng, đau bụng kinh... Để giảm sốt.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với paracetamol (acetaminophen).

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Phát ban có thể xảy ra nhưng rất hiếm gặp. Lưu ý bệnh nhân thông báo cho bác sĩ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:
Thận trọng lúc dùng Hỏi ý kiến bác sĩ xem có thể dùng paracetamol (acetaminophen) hay thuốc giảm đau/giảm sốt khác hoặc bất kỳ thuốc gì có chứa paracetamol (acetaminophen) nếu hàng ngày bệnh nhân uống từ 3 ly rượu trở lên. Paracetamol (acetaminophen) có thể làm tổn thương gan. Thận trọng khi dùng ở người suy gan, suy thận nặng. Không dùng kèm với các thuốc khác chứa paracetamol (acetaminophen) . Ngưng dùng thuốc và hỏi ngay ý kiến bác sĩ nếu:
- Đau nặng hơn và kéo dài hơn 10 ngày.
- Sốt cao hơn và kéo dài hơn 3 ngày.
- Xuất hiện thêm các triệu chứng khác.
- Xuất hiện ban đỏ sưng tấy. Những điều này có thể là dấu hiệu của một chứng bệnh trầm trọng. Lúc có thai Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Liều lượng:
* Người lớn: uống một lần 2 viên mỗi 8 giờ, không vượt quá 6 viên trong bất kỳ khoảng thời gian 24 giờ nào. * Trẻ em dưới 18 tuổi: Hỏi ý kiến của bác sĩ. Viên nén Tylenol 8 Hour cấu tạo gồm 2 lớp đặc biệt để giải phóng hoạt chất trong một thời gian kéo dài, cho tác dụng hạ sốt, giảm đau liên tục hơn 8 giờ sau mỗi liều uống. Do vậy, khi sử dụng Tylenol 8 Hour không nhai viên thuốc, không nghiền nát viên thuốc hay hòa tan viên thuốc với nước mà uống nguyên vẹn cả viên.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Tylenol 650mg 8 hour Tylenol 650mg 8 hour Product description: Để giảm đau nhức trong các trường hợp: đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau khớp, cảm lạnh, cúm, đau răng, đau bụng kinh... Để giảm sốt.


Tylenol 650mg 8 hour


De giam dau nhuc trong cac truong hop: dau dau, dau co, dau lung, dau khop, cam lanh, cum, dau rang, dau bung kinh... De giam sot.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212