VN-2484-06-3.000.000 IU

  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VN-5754-01
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Spiramycin: 3MIU
Dạng bào chế: Viên nén bao phim
Công ty đăng ký: g.
Chỉ định:

- Điều trị và dự phòng nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhảy cảm với spiramycin, đặc biệt là các biểu hiện nhiễm trùng tai – mũi – họng, phế quản – phổi, da, miệng và nhiễm trùng sinh dục không phải do lậu cầu.– bệnh nhiễm toxoplasma ở phụ nữ có thai.–phòng ngừa viêm màng não do não cầu khuẩn trong những trường hợp đặc biệt – điều trị dự phòng tái phát sốt thấp khớp,trong trường hợp dị ứng với penicillin.

Chống chỉ định:

- Dị ứng với spiramycin. Thuốc này thường không được khuyên dùng trong trường hợp nuôi con bằng sữa mẹ (xem: phụ nữ có thai và cho con bú). Trong trường hợp nghi ngờ, nên hỏi ý kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Như những thuốc khác, thuốc này có thể gây những tác dụng ngoại ý ở nhứng mức độ khác nhau:
- Rối loạn tiêu hóa: buôn nôn, ói mửa, tiêu chảy. Rất hiếm các trường hợp viêm đại tràng giả mạc được báo váo. – Phản ứng dị ứng: + Phản ứng ngoài da: nổi mẩn, ngứa, mề đay (nổi mẩn trên da giống như bị gai châm). + Phản ứng toàn thân: phù mạch rất hiếm xảy ra (kiểu nổi mề đay kèm đột ngột phù nề mặt hoặc các niêm mạc), sốc phản vệ. + Một số ít trường hợp dị cảm thoáng qua (cảm giác kim châm). + Rất hiếm gặp các trường hợp rối loạn chức năng gan. Đừng do dự hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ, và bảo cho họ biết bất kỳ tác dụng ngoại ý nào không được nêu trong tờ hướng dẫn này.

Chú ý đề phòng:
Để xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp nghi ngờ, nên hỏi ý kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ. Tương tác với thuốc khác và các dạng tương tác khác: Để tránh tương tác có thể xảy ra với các thuốc khác, đặc biệt là levodopa, phải báo cho Bác sĩ hoặc Dược sĩ biết những thuốc bạn đang dùng.

Liều lượng:
Dạng viên hàm lượng 3 M.I.U. thì không thích hợp cho trẻ em. – Liều thông thường là: + Người lớn: 6 đến 9 M.I.U. mỗi ngày, chia làm 2 hoặc 3 lần. + Trẻ em >= 20kg: 1,5 đến 3 M.I.U. cho mỗi 10kg cân nặng mỗi ngày, chia làm 2 hoặc 3 lần. – Điều trị dự phòng viêm màng não do não cầu khuẩn: + người lớn: 3 M.I.U./ 12 giơ, uống trong 5 ngày. + trẻ em: 75 000 I.U./ 12 giờ, uống trong 5 ngày. Trong mọi trường hợp, phải theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Cách dùng: Thuốc uống. Mỗi ngày uống thuốc bao nhiêu lần: liều thuốc mỗi ngày được chia uống 2 hoặc 3 lần. Trong mọi trường hợp, phải theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Thời gian điều trị: Để điều trị có hiệu quả, phải tuân thủ liều dùng và thời gian dùng thuốc như bác sĩ đã kê toa. Hết sốt hoặc không còn triệu chứng không có nghĩa là hoàn toàn khỏi bệnh. Một sự mệt mỏi có thể cảm nhận được không phải là do điều trị kháng sinh mà là do nhiễm khuẩn. Giảm liều hoặc ngưng điều trị sẽ không hết cảm giác mệ mỏi và có thể làm bệnh chậm bình phục. Trong mọi trường hợp, phải theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bảo quản:


Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
VN-2484-06-3.000.000 IU VN-2484-06-3.000.000 IU Product description: - Điều trị và dự phòng nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhảy cảm với spiramycin, đặc biệt là các biểu hiện nhiễm trùng tai – mũi – họng, phế quản – phổi, da, miệng và nhiễm trùng sinh dục không phải do lậu cầu.– bệnh nhiễm toxoplasma ở phụ nữ có thai.–phòng ngừa viêm màng não do não cầu khuẩn trong những trường hợp đặc biệt – điều trị dự phòng tái phát sốt thấp khớp,trong trường hợp dị ứng với penicillin.


VN-2484-06-3.000.000 IU


- Dieu tri va du phong nhiem khuan do cac vi khuan nhay cam voi spiramycin, dac biet la cac bieu hien nhiem trung tai – mui – hong, phe quan – phoi, da, mieng va nhiem trung sinh duc khong phai do lau cau.– benh nhiem toxoplasma o phu nu co thai.–phong ngua viem mang nao do nao cau khuan trong nhung truong hop dac biet – dieu tri du phong tai phat sot thap khop,trong truong hop di ung voi penicillin.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212