Rao vặt VIP
 
 
Liên hệ quảng cáo
 
Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày
Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 2 29/09/2014 12h:46

Giá bán :  

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 174
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Tiamozym chống viêm giảm phù nề - (1767) Hà nội20/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc bổ gan ( Silymarin 140mg) - (342) Toàn quốc6/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Hà Nội -Thuốc đặc trị hói đầu - mọc râu -thuốc mọc mi - chân mày - (150) Hà nội11/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai nghiện ma tuý - 100% thảo dược- hiệu quả cao - (140) Toàn quốc19/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán proxyvon - (204) Toàn quốc25/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai nghiện ma túy - (254) Toàn quốc31/1
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược - (197) Toàn quốc3/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Happyman - Năng lượng cho đàn ông - (206) Toàn quốc19/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Diprospan - (303) Toàn quốc17/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán buôn bán lẻ,bán cả lô các mặt hàng Thuốc - (256) Toàn quốc29/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Pantoloc ( VN-6750-08 ) - (428) Toàn quốc28/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc glu 500 ps sinocit savenkit bioacemin - (361) Hà nội21/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Glivec 100mg - (406) Toàn quốc11/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán sữa GTF - phòng và điều trị tiểu đường - (174) Toàn quốc18/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc Đông y Gia truyền đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ưng. Bảo đảm khỏi 99% - (156) Toàn quốc3/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (103) Tp.Hồ Chí Minh19/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa bệnh sùi mào gà - (314) Toàn quốc14/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Maxigra - (170) Toàn quốc24/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc nam chữa sỏi thận - (221) Toàn quốc8/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần thanh lý lô thuốc Prevomit FT (Domperidone 10mg - Viên tan nhanh) - (252) Toàn quốc4/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc kháng sinh tiêm của nhi - (318) Toàn quốc21/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Ban sỉ bán lẻ An Cung ngưu Hoàng,Đông Trùng hạ thảo... - (251) Toàn quốc2/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Agel Umi Tăng cường hệ miễn dịch - (119) Toàn quốc5/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (216) Toàn quốc4/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Xịt thơm miệng kháng viêm lô hội - (101) Toàn quốc9/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bổ Tim Pro - Life - (91) Toàn quốc7/1
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc Nam gia truyền chữa viêm loét dạ dầy, tá tràng, đại tràng đảm bảo khỏi ... - (1027) Toàn quốc3/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán lô thuốc (giống viagra) - (140) Toàn quốc29/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( omeprazole , lansoprazole) - (323) Tp.Hồ Chí Minh5/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán nước cất 2 lần - (128) Toàn quốc23/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đặc trị Gout - (122) Toàn quốc18/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Unicox Capsule-7,5mg - (263) Tp.Hồ Chí Minh10/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Đông y chữa hoại tử do bỏng - (482) Toàn quốc3/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Ceftazidime 1g tiêm - (208) Toàn quốc21/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc chữa ung thư giá phải chăng - (125) Tp.Hồ Chí Minh2/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Albutein 25%, 50ml - USA - (334) Toàn quốc15/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Viên bổ não DHA Neuro iq - (1466) Toàn quốc25/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán buôn bán lẻ thuốc làm Đơn - (116) Toàn quốc3/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (423) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc gia truyền chữa đau nhức chân, tay, lưng - (189) Toàn quốc18/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc đặc trị bênh Hen - (157) Toàn quốc30/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Ayubes (Ấn Đô)-chưa bệnh tiểu đường - (141) Toàn quốc6/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Neurocerd trí óc minh mãn cùng trái tim khỏe mạnh - (107) Toàn quốc11/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bệnh tiểu đường - (151) Toàn quốc13/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cao dán cai thuốc lá nicotinell tts30 - (138) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc hỗ trợ sinh lý cho phụ nữ - (180) Miền Bắc3/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Sẹo.Thuốc trị sẹo hàng đầu thế giới - (124) Toàn quốc30/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc ghép thận ( Prograf 1mg va Cellcept 500mg) - (360) Tp.Hồ Chí Minh27/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Sodium Bicarbonate 99%, NaHCO3, soda lạnh - (150) Toàn quốc12/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thảo dược Methi chữa tiểu đường và cholesterol cao - (141) Toàn quốc5/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt - (165) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần thanh lý lô thuốc Luxy tăng lực -> Hạn sử dụng 09/2013 - (126) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc giá rẻ - (265) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( đặc trị viên mũi viêm xoan ) - (155) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc Chlorambucil 2mg Điều trị ung thư máu - (270) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cách chữa hôi miệng bằng thảo mộc từ thiên nhiên - (183) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc rabeprazole 20mg chich - (272) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tìm nhà phân phối sản phẩm ngâm chân trị hôi chân - (141) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị dạ dày - (138) Tp.Hồ Chí Minh29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Libido tăng cường sinh lý - (87) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Gynoki _ Đánh bay nỗi lo của phụ nữ về bệnh phụ khoa ! - (350) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị sâu răng - (181) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Viêm nướu răng ở trẻ em và cách điều trị - (167) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng - (176) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( chống tái nghiện ) - (108) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Nhà thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh viêm loét dạ dày - (160) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Messi Biokid sản phẩm cho bé yêu - (805) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân - (163) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Megafort - (260) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Estrobon - (396) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bắc uống trị rụng tóc - (163) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc đặc trị - (174) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán Eurocaljium-M (cung cấp Ca và khoáng chất khác) - (215) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Scarguard MD - đặc trị sẹo lồi - (106) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chuyên bán buôn thuốc cho các nhà thuốc trên toàn quốc - (847) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Gel rửa tay diệu khuẩn Sieusat Nano Silverbcông nghệ Bạc Nano đầu tiên tại Việt ... - (310) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị hôi miệng - (590) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thấp truyền kỳ (xicuanqi) - (498) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh - (110) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chữa ho cho trẻ em và người lớn bằng Đông Y - (129) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Có thuốc xi chuan qi (thấp truyền kì) - (464) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega3 dầu cá tự nhiên - (112) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chữa triệt để bệnh Gout, gút - (146) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc Peg-Intron 50mcg (Peginterferon alfa-2b) - (317) Tp.Hồ Chí Minh29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( glotifed ) - (395) Tp.Hồ Chí Minh29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Lovegra (Viagra nội) - khắc phục liệt dương, tăng cường ham muốn tình dục - (199) Hà nội29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( Suncama3S- Đặc trị đau nhức xương khớp ) - (238) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) - (133) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - (165) Hà nội29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Phân quy - bổ máu, bổ thận, mát gan, tiêu viêm, tăng sức đề kháng - (320) Hà nội29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc bổ Mỹ - (156) Hà nội29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán 1 lô cefixin 100mg 200mg - (192) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Dung dich Povidone iodine 10% - (830) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Schiff Glucosamine hỗ trợ điều trị bệnh khớp (Hàng xách tay từ Mỹ) - (118) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thất diệp an thần - Chữa mất ngủ lâu dài - (152) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (153) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Ayuartis: Thuốc chữa bệnh viêm đa khớp - (125) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán kẽm siro Nutrozinc Syrup 100ml ( VN-4804-07 ) - (1582) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Kẹo ngậm ho Halls dành cho người tiểu đường (Sp Mỹ) - (241) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thymomodulin, beta glucan - (233) Toàn quốc29/9
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn