Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Chủ nhật 25/09/2016 19h:07

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 521
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Tahitian - Điều kỳ diệu cho sức khỏe Tahitian - Điều kỳ diệu cho sức khỏe - (341) Toàn quốc24/2
Nhung hươu cao cấp bán ở đi Nhung hươu cao cấp bán ở đi - (342) Toàn quốc26/9
Cao dán cai thuốc lá nicotinell tts30 Cao dán cai thuốc lá nicotinell tts30 - (934) Toàn quốc5/9
Bán thuốc của SPM Bán thuốc của SPM - (464) Tp.Hồ Chí Minh1/6
Scarguard --thuốc trị sẹo lồi và nám da hàng đầu thế giới Scarguard --thuốc trị sẹo lồi và nám da hàng đầu thế giới - (378) Toàn quốc12/8
Cần bán thuốc Pregny 1500 Cần bán thuốc Pregny 1500 - (384) Toàn quốc11/6
Chia sẻ thuốc: bổ sung vào tủ thuốc gia đình Chia sẻ thuốc: bổ sung vào tủ thuốc gia đình - (760) Tp.Hồ Chí Minh19/9
Bán thuốc philorpa và epocim Bán thuốc philorpa và epocim - (806) Toàn quốc30/11
Bán Buôn Glucosamin 1500mg USA rẻ Bán Buôn Glucosamin 1500mg USA rẻ - (431) Toàn quốc25/5
Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar - (428) Toàn quốc3/6
Thuốc trị các bệnh Thuốc trị các bệnh - (395) Hà nội4/7
Swedish beauty Complex- Chống Lão hóa Swedish beauty Complex- Chống Lão hóa - (307) Toàn quốc29/11
Cần bán cao dán cai thuốc lá nicotinell tts30 Cần bán cao dán cai thuốc lá nicotinell tts30 - (683) Toàn quốc25/10
Bán thuốc điều trị ung thư ZoleDronic Acid inj 4mg/5ml Bán thuốc điều trị ung thư ZoleDronic Acid inj 4mg/5ml - (592) Miền Nam9/7
Bán nguyên liệu làm thuốc hàng Châu Âu - chất lượng cao Bán nguyên liệu làm thuốc hàng Châu Âu - chất lượng cao - (803) Toàn quốc10/2
Thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy-phục nguyên thang Thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy-phục nguyên thang - (443) Toàn quốc31/5
Move Free và Triple Flex - Thuốc trị thoái hóa khớp Move Free và Triple Flex - Thuốc trị thoái hóa khớp - (548) Toàn quốc15/11
Flamasol - hỗ trợ điều trị viêm khớp Flamasol - hỗ trợ điều trị viêm khớp - (343) Toàn quốc17/2
Tôi hiện có một lô hàng bổ nhi Growlbaby Tôi hiện có một lô hàng bổ nhi Growlbaby - (809) Toàn quốc5/11
Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh - (372) Toàn quốc15/2
Cần bán thuốc Abernil 50 Cần bán thuốc Abernil 50 - (811) Toàn quốc11/5
Thuoc dong y chua dau da day hieu qua Thuoc dong y chua dau da day hieu qua - (435) Toàn quốc8/5
Bán tảo tân đại trạch, tảo xoắn Spirulina giá 320k/lọ 720viên Bán tảo tân đại trạch, tảo xoắn Spirulina giá 320k/lọ 720viên - (295) Toàn quốc11/5
Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh - (406) Toàn quốc11/1
2 Day diet japan lingzhi_Viên giảm cân chiết xuất 100% từ nấm linh chi 2 Day diet japan lingzhi_Viên giảm cân chiết xuất 100% từ nấm linh chi - (259) Toàn quốc4/6
Cần bán thuốc chữa ung thư giá phải chăng Cần bán thuốc chữa ung thư giá phải chăng - (386) Tp.Hồ Chí Minh2/4
Cần bán thuốc Omega - 3 Carđio (799/2009/TNQC-ATTP) Cần bán thuốc Omega - 3 Carđio (799/2009/TNQC-ATTP) - (544) Toàn quốc8/12
Phân phối các tỉnh miền bắc vitamin c , Trà diệp hạ châu, trà ATISO Phân phối các tỉnh miền bắc vitamin c , Trà diệp hạ châu, trà ATISO - (458) Miền Bắc21/4
Momo _ Giải pháp cho những người bệnh trĩ ! Momo _ Giải pháp cho những người bệnh trĩ ! - (439) Toàn quốc7/2
Quất ho-siro trị ho cao cấp Quất ho-siro trị ho cao cấp - (362) Toàn quốc19/2
Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) - (872) Toàn quốc18/4
Thuốc chữa bệnh Viêm Xoang Thuốc chữa bệnh Viêm Xoang - (1036) Toàn quốc12/10
Cần bán lô D3 giọt Cần bán lô D3 giọt - (496) Toàn quốc4/6
Cần bán thuốc sildenafil ấn đô Cần bán thuốc sildenafil ấn đô - (515) Miền Nam25/4
Bán thuốc tránh thai khẩn cấp Lovynor Bán thuốc tránh thai khẩn cấp Lovynor - (558) Hà nội12/10
Bán Omeprazole Bán Omeprazole - (497) Toàn quốc29/5
Nhà thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh viêm loét dạ dày Nhà thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh viêm loét dạ dày - (473) Toàn quốc24/3
Chuyên chữa trị tóc bạc sớm, tóc rụng không mọc lại Chuyên chữa trị tóc bạc sớm, tóc rụng không mọc lại - (504) Toàn quốc25/3
Bán cây thuốc quý đặc trị bá bệnh, cây mat nhãn, có thể chữa bá ... Bán cây thuốc quý đặc trị bá bệnh, cây mat nhãn, có thể chữa bá ... - (530) Miền Nam11/2
Hồng sâm baby - Sp tuyệt vời cho trẻ lười ăn, chậm lớn, còi xương, ấm vặt Hồng sâm baby - Sp tuyệt vời cho trẻ lười ăn, chậm lớn, còi xương, ấm vặt - (393) Toàn quốc28/12
Bán potenciator và amikacin Bán potenciator và amikacin - (882) Hà nội17/5
Somatoplex - giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể Somatoplex - giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể - (729) Toàn quốc26/5
Tinh dầu thông đỏ Vivalife giá rẻ 900k/hộp Tinh dầu thông đỏ Vivalife giá rẻ 900k/hộp - (307) Toàn quốc23/8
Cần bán thuốc chữa dạ dày đặc trị Cần bán thuốc chữa dạ dày đặc trị - (364) Hà nội3/8
Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Nước Hồng Sâm Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Nước Hồng Sâm - (344) Toàn quốc17/12
Thuốc Đau Dạ Dày - Hành Tá Tràng Thuốc Đau Dạ Dày - Hành Tá Tràng - (323) Miền Bắc20/9
Nhau thai cừu Queen 9 - Vòng 1 nở nang và săn chắc. Nhau thai cừu Queen 9 - Vòng 1 nở nang và săn chắc. - (376) Toàn quốc7/2
Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex - (643) Toàn quốc29/10
Thuốc đặc trị chữa hôi miệng, viêm họng, sâu răng Thuốc đặc trị chữa hôi miệng, viêm họng, sâu răng - (1216) Toàn quốc22/1
Bán thuốc đau đầu Bán thuốc đau đầu - (720) Toàn quốc19/10
Bán thuốc Bán thuốc - (510) Miền Trung25/9
Ban Thuoc Tan Duoc Ban Thuoc Tan Duoc - (939) Toàn quốc25/9
Thuốc khớp Glucosamine_Sp của Schiff (Mỹ) Thuốc khớp Glucosamine_Sp của Schiff (Mỹ) - (518) Toàn quốc25/9
Bán thuốc Bán thuốc - (330) Toàn quốc25/9
Chữa đau dạ dày hoàn toàn bằng thuốc Đông Y Chữa đau dạ dày hoàn toàn bằng thuốc Đông Y - (343) Toàn quốc25/9
Hãng SCHIFF - Glucosamine + MSM !! Glucosamine + Plus !! Move Free Advanced Hãng SCHIFF - Glucosamine + MSM !! Glucosamine + Plus !! Move Free Advanced - (447) Toàn quốc25/9
Bán Cefixime Bán Cefixime - (511) Toàn quốc25/9
Tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng Tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng - (386) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc Cefuxxin Cần bán thuốc Cefuxxin - (522) Toàn quốc25/9
Thuốc điều trị thoái hóa khớp Thuốc điều trị thoái hóa khớp - (573) Tp.Hồ Chí Minh25/9
Libido tăng cường sinh lý Libido tăng cường sinh lý - (333) Toàn quốc25/9
Thuốc bổ khớp Glucosamin HCL 1500mg and MSM 1500mg Thuốc bổ khớp Glucosamin HCL 1500mg and MSM 1500mg - (340) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc rabeprazole 20mg chich Cần bán thuốc rabeprazole 20mg chich - (640) Toàn quốc25/9
Thuốc chữa các bệnh xã hội (lậu, giang mai) Thuốc chữa các bệnh xã hội (lậu, giang mai) - (538) Toàn quốc25/9
Bán An Cung - Citicolin 250- Phosphatidyl cho Não Bán An Cung - Citicolin 250- Phosphatidyl cho Não - (545) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc ( tế sinh thận khí hoàn ) Cần bán thuốc ( tế sinh thận khí hoàn ) - (615) Toàn quốc25/9
Sản phẩm chuyên trị tim mạch Sản phẩm chuyên trị tim mạch - (283) Toàn quốc25/9
Gel rửa tay diệu khuẩn Sieusat Nano Silverbcông nghệ Bạc Nano đầu tiên tại Việt Nam giá chỉ 22.000đ/70ml Gel rửa tay diệu khuẩn Sieusat Nano Silverbcông nghệ Bạc Nano đầu tiên tại Việt ... - (669) Toàn quốc25/9
Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường - (329) Toàn quốc25/9
Bán thuốc Bán thuốc - (535) Toàn quốc25/9
Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư - (429) Tp.Hồ Chí Minh25/9
Thuốc khớp Triple flex 150 viên xách tay Thuốc khớp Triple flex 150 viên xách tay - (751) Toàn quốc25/9
Viên sủi Calcium + Vitamin D3 (Sunlife - CHLB Đức) Viên sủi Calcium + Vitamin D3 (Sunlife - CHLB Đức) - (485) Toàn quốc25/9
Sẹo.Thuốc trị sẹo hàng đầu thế giới Sẹo.Thuốc trị sẹo hàng đầu thế giới - (422) Toàn quốc25/9
Viên uống Vitamin E_ Sp của Nature Made (Mỹ) Viên uống Vitamin E_ Sp của Nature Made (Mỹ) - (575) Toàn quốc25/9
Thuốc cai sữa gia truyền An Khang Thuốc cai sữa gia truyền An Khang - (719) Toàn quốc25/9
Chuyên bán buôn hàng dược phẩm Takeda: Arginin, Pharmax G2, Glucosamin… và một số kháng sinh với giá rẻ nhất Chuyên bán buôn hàng dược phẩm Takeda: Arginin, Pharmax G2, Glucosamin… và một ... - (657) Toàn quốc25/9
Top Life Glucosamine 1500 Max với Chondroitin 100 Viên Top Life Glucosamine 1500 Max với Chondroitin 100 Viên - (535) Toàn quốc25/9
Bệnh yếu sinh lý và thuốc Ayuvigo Bệnh yếu sinh lý và thuốc Ayuvigo - (368) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc ( Procare, Speratan, Viên nang Hoạt lực) Cần bán thuốc ( Procare, Speratan, Viên nang Hoạt lực) - (371) Hà nội25/9
Scarguard --thuốc trị sẹo lồi và nám da hàng đầu thế giới Scarguard --thuốc trị sẹo lồi và nám da hàng đầu thế giới - (344) Toàn quốc25/9
Bán kim tiền thảo chữa sỏi thận, sỏi mật Bán kim tiền thảo chữa sỏi thận, sỏi mật - (952) Toàn quốc25/9
Quất ho, siro trị ho cao cấp Quất ho, siro trị ho cao cấp - (369) Toàn quốc25/9
Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh - (358) Toàn quốc25/9
Rowatinex, thuốc trị sỏi thận Rowatinex, thuốc trị sỏi thận - (1636) Tp.Hồ Chí Minh25/9
Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) - (362) Hà nội25/9
Bán Peg-intron 50mcg Bán Peg-intron 50mcg - (385) Toàn quốc25/9
Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh: Trĩ nội, Trĩ ngoại, Bệnh sa dạ con, Bệnh thoát vị Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh: Trĩ nội, Trĩ ngoại, Bệnh sa dạ con, ... - (452) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc Hepa Arginin Cần bán thuốc Hepa Arginin - (479) Toàn quốc25/9
Natokinase Natokinase - (503) Toàn quốc25/9
Ích Huyết Nhuận Tràng chữa trị tận gốc táo bón Ích Huyết Nhuận Tràng chữa trị tận gốc táo bón - (387) Toàn quốc25/9
Schiff Glucosamine hỗ trợ điều trị bệnh khớp (Hàng xách tay từ Mỹ) Schiff Glucosamine hỗ trợ điều trị bệnh khớp (Hàng xách tay từ Mỹ) - (384) Toàn quốc25/9
Cần bán thuốc Glucosamine Cần bán thuốc Glucosamine - (746) Toàn quốc25/9
Bán thuốc khang dược, nga phụ khang... Bán thuốc khang dược, nga phụ khang... - (604) Hà nội25/9
Phân phối sản phẩm cốm bổ trẻ em Zinc-IQ Phân phối sản phẩm cốm bổ trẻ em Zinc-IQ - (932) Toàn quốc25/9
Bán thuốc giá rẻ cefixime,cefpodoxime,cefuroxime các loại kháng sinh,thuốc chích... Bán thuốc giá rẻ cefixime,cefpodoxime,cefuroxime các loại kháng ... - (2160) Toàn quốc25/9
Thuốc trị bệnh gút tận gốc, không tái phát Thuốc trị bệnh gút tận gốc, không tái phát - (378) Toàn quốc25/9
Bolero Multivitamin vị Cam Bolero Multivitamin vị Cam - (348) Toàn quốc25/9
Ban sỉ bán lẻ An Cung ngưu Hoàng,Đông Trùng hạ thảo... Ban sỉ bán lẻ An Cung ngưu Hoàng,Đông Trùng hạ thảo... - (504) Toàn quốc25/9
Viên bổ khớp Hyalop Viên bổ khớp Hyalop - (806) Toàn quốc25/9
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn
 

Liên kết website