Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 2 28/09/2015 11h:47

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 360
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Chữa đau dạ dày hoàn toàn bằng thuốc Đông Y Chữa đau dạ dày hoàn toàn bằng thuốc Đông Y - (235) Toàn quốc12/3
Bán thuốc ghép thận ( Prograf 1mg va Cellcept 500mg) Bán thuốc ghép thận ( Prograf 1mg va Cellcept 500mg) - (641) Tp.Hồ Chí Minh27/10
Toyota Zace 2005 cũ Toyota Zace 2005 cũ - (226) Hà nội9/9
Ryucostin - sản phẩm tăng cường miễn dịch Ryucostin - sản phẩm tăng cường miễn dịch - (974) Toàn quốc13/12
Để bé phát triển chiều cao tối ưu Để bé phát triển chiều cao tối ưu - (260) Toàn quốc7/1
Thuốc cai nghiện ma túy Thuốc cai nghiện ma túy - (519) Toàn quốc23/1
Cần bán nhóm TPCN Multivitamin Cần bán nhóm TPCN Multivitamin - (347) Toàn quốc5/2
Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar - (303) Toàn quốc17/5
An cung ngưu hoàng hoàn - Giải pháp cho người bị đột quỵ An cung ngưu hoàng hoàn - Giải pháp cho người bị đột quỵ - (262) Toàn quốc8/11
Diabetes Health Pack: thực phẩm chức năng cho người bị bệnh tiểu đường Diabetes Health Pack: thực phẩm chức năng cho người bị bệnh tiểu đường - (375) Toàn quốc8/11
Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar - (299) Toàn quốc29/4
Thuốc nam trị bệnh gan Thuốc nam trị bệnh gan - (569) Toàn quốc25/10
Cần bán thuốc Citicolin, sineuro Cần bán thuốc Citicolin, sineuro - (1159) Toàn quốc14/4
Cây bách bệnh Cây bách bệnh - (325) Toàn quốc4/9
Tìm đối tác phân phối thực phẩm chức năng Tìm đối tác phân phối thực phẩm chức năng - (420) Toàn quốc19/4
Ích thận khang - Thuốc bổ thận ,chữa nhức lưng ,mỏi gối ,suy yếu tinh dịch... Ích thận khang - Thuốc bổ thận ,chữa nhức lưng ,mỏi gối ,suy yếu tinh dịch... - (921) Toàn quốc29/10
Thuốc uống trị sỏi thận nổi bật Rowatinex Thuốc uống trị sỏi thận nổi bật Rowatinex - (1002) Tp.Hồ Chí Minh14/7
Cần bán thuốc Fludon trị cảm cúm. Cần bán thuốc Fludon trị cảm cúm. - (558) Tp.Hồ Chí Minh28/3
Bán thuốc nhi - Giá hợp lý Bán thuốc nhi - Giá hợp lý - (268) Toàn quốc2/3
Thuốc trị gout hiệu quả Thuốc trị gout hiệu quả - (271) Toàn quốc14/10
Kem dưỡng da Kem dưỡng da - (336) Toàn quốc10/8
Hạt Mehi - Hố trợ điều trị bệnh tiểu đường Hạt Mehi - Hố trợ điều trị bệnh tiểu đường - (1588) Toàn quốc12/11
Cần bán gấp lô Cốm Vi Sinh Laccimum Cần bán gấp lô Cốm Vi Sinh Laccimum - (254) Toàn quốc30/9
Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả - (527) Toàn quốc3/4
Sẹo.Thuốc trị sẹo hàng đầu thế giới Sẹo.Thuốc trị sẹo hàng đầu thế giới - (282) Toàn quốc30/9
ViaGra Hàng xách tay chính hãng từ Úc về ViaGra Hàng xách tay chính hãng từ Úc về - (947) Toàn quốc11/4
MECOOK - Hạ mỡ máu, hại mỡ gan MECOOK - Hạ mỡ máu, hại mỡ gan - (248) Toàn quốc8/12
Bán thuốc Strabas 200 ( Cefpodoxim 200mg) hàng Ấn độ. Giá từ 5000-5.500đ/viên hàng kê đơn Bán thuốc Strabas 200 ( Cefpodoxim 200mg) hàng Ấn độ. Giá từ 5000-5.500đ/viên ... - (819) Toàn quốc26/12
Đang cần bán Azithromycin 500mg, Cefuroxime 250mg - 500mg Đang cần bán Azithromycin 500mg, Cefuroxime 250mg - 500mg - (781) Toàn quốc26/3
Bán Nga Phụ Khang, Procare, Nam Á thận bảo, Nam Thận bảo... Giao hàng tận nơi Bán Nga Phụ Khang, Procare, Nam Á thận bảo, Nam Thận bảo... Giao hàng tận nơi - (311) Hà nội7/9
Chữa triệt để bệnh Gout, gút Chữa triệt để bệnh Gout, gút - (328) Toàn quốc20/6
Bán thuốc Tarceva Bán thuốc Tarceva - (1156) Toàn quốc16/4
Cần bán thuốc L-Orthine-aspartate,Cyclonamine ... Cần bán thuốc L-Orthine-aspartate,Cyclonamine ... - (627) Hà nội23/3
Thuốc có bán Thuốc có bán - (386) Toàn quốc24/9
Viagra 100mg, sildenafil 50mg VN INDIA Viagra 100mg, sildenafil 50mg VN INDIA - (380) Toàn quốc14/10
Cần bán thuốc chống huyết khối Ticlopidine 250mg Cần bán thuốc chống huyết khối Ticlopidine 250mg - (387) Toàn quốc1/6
Thuốc chữa viêm da cơ địa Thuốc chữa viêm da cơ địa - (413) Toàn quốc30/9
Thuốc Nam chữa bệnh Cao huyết áp Thuốc Nam chữa bệnh Cao huyết áp - (420) Miền Bắc4/1
Kinh doanh thuốc tây Kinh doanh thuốc tây - (481) Miền Nam21/7
Các bài thuốc chữa tàn nhang hiệu quả bằng đông y Các bài thuốc chữa tàn nhang hiệu quả bằng đông y - (302) Toàn quốc18/3
Dung dich Povidone iodine 10% Dung dich Povidone iodine 10% - (1647) Toàn quốc15/10
Bán thuốc Abulmin 20%,Abulmin 25% Bán thuốc Abulmin 20%,Abulmin 25% - (294) Toàn quốc8/6
Bán thuốc One A Day for Men 50+ Bán thuốc One A Day for Men 50+ - (403) Toàn quốc11/6
Tahitian Noni - Điều thiết yếu cho sức khỏe người bệnh ! Tahitian Noni - Điều thiết yếu cho sức khỏe người bệnh ! - (236) Toàn quốc19/3
Bán buôn, bán lẻ Dược Liệu Giảo Cổ Lam Bán buôn, bán lẻ Dược Liệu Giảo Cổ Lam - (316) Toàn quốc28/9
Cần bán thuốc BRAFORCE (Thymomodulin 80mg) Cần bán thuốc BRAFORCE (Thymomodulin 80mg) - (714) Toàn quốc8/6
Thuốc chữa ung thư gan hiệu quả Thuốc chữa ung thư gan hiệu quả - (291) Toàn quốc23/7
Cần bán thuốc Cetirizin 10mg ( VNB-1924-04 ) Cần bán thuốc Cetirizin 10mg ( VNB-1924-04 ) - (449) Toàn quốc23/3
Cần bán thuốc Kirkland Glucosamine , Fish Oil 1200mg Omega-3 Cần bán thuốc Kirkland Glucosamine , Fish Oil 1200mg Omega-3 - (689) Tp.Hồ Chí Minh13/1
Kinh doanh bán buôn bán lẻ thuốc nam thuốc bắc Kinh doanh bán buôn bán lẻ thuốc nam thuốc bắc - (589) Hà nội23/1
Viên sủi Calcium + Vitamin D3 (Sunlife - CHLB Đức) Viên sủi Calcium + Vitamin D3 (Sunlife - CHLB Đức) - (347) Toàn quốc28/9
Rowachol Rowachol - (1094) Tp.Hồ Chí Minh28/9
Kem đánh răng sát khuẩn - Kin gingival toothpaste Kem đánh răng sát khuẩn - Kin gingival toothpaste - (795) Toàn quốc28/9
Megafort – Trị rối loạn cương dương Megafort – Trị rối loạn cương dương - (370) Toàn quốc28/9
Somatoplex - giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể Somatoplex - giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể - (621) Toàn quốc28/9
Chuyên bán buôn tất cả các mặt hàng thuốc tân dược Chuyên bán buôn tất cả các mặt hàng thuốc tân dược - (531) Toàn quốc28/9
Cần bán lô hàng: clopidogrel 75mg, Losartan 25mg - giá rẻ Cần bán lô hàng: clopidogrel 75mg, Losartan 25mg - giá rẻ - (446) Toàn quốc27/9
Tang sinh ly, dieu tri yeu sinh ly, ho tro sinh ly Tang sinh ly, dieu tri yeu sinh ly, ho tro sinh ly - (351) Tp.Hồ Chí Minh27/9
Bán thuốc Bán thuốc - (283) Hà nội27/9
Bán thuốc strepomicyn của Đức Bán thuốc strepomicyn của Đức - (221) Hà nội27/9
Melatonin, nguyên liệu melatonin Melatonin, nguyên liệu melatonin - (221) Toàn quốc27/9
Thymomodulin, beta glucan Thymomodulin, beta glucan - (528) Toàn quốc27/9
Bán thuốc kháng sinh nhỏ mắt Bán thuốc kháng sinh nhỏ mắt - (352) Toàn quốc27/9
Cần bán thuốc Esca_nic (tránh thai khẩn cấp 27h ) Cần bán thuốc Esca_nic (tránh thai khẩn cấp 27h ) - (331) Toàn quốc27/9
Bán thuốc Flixotide Evohaler (1 hộp) và Ventolin (1 hộp) Bán thuốc Flixotide Evohaler (1 hộp) và Ventolin (1 hộp) - (607) Toàn quốc27/9
Thuốc bổ Tim Pro - Life Thuốc bổ Tim Pro - Life - (218) Toàn quốc27/9
Cần bán thuốc Megafort Cần bán thuốc Megafort - (481) Toàn quốc27/9
Cần thanh lý lô thuốc Prevomit FT (Domperidone 10mg - Viên tan nhanh) Cần thanh lý lô thuốc Prevomit FT (Domperidone 10mg - Viên tan nhanh) - (532) Toàn quốc27/9
Thuốc điều trị tai biến,phòng ngừa cấp cứu đột quỵ não Thuốc điều trị tai biến,phòng ngừa cấp cứu đột quỵ não - (394) Toàn quốc27/9
Tìm nhà phân phối Omega 3 Tìm nhà phân phối Omega 3 - (259) Tp.Hồ Chí Minh27/9
Phương pháp giảm cân của Mỹ, ngăn chặn việc ăn ngon 1 cách dễ dàng Phương pháp giảm cân của Mỹ, ngăn chặn việc ăn ngon 1 cách dễ dàng - (269) Toàn quốc27/9
Thuốc Hoa Việt Vị quản thống chữa dạ dày Thuốc Hoa Việt Vị quản thống chữa dạ dày - (519) Toàn quốc27/9
Hôi miệng...đã có dung dịch: Sweet - Smelling Hôi miệng...đã có dung dịch: Sweet - Smelling - (323) Toàn quốc27/9
Thuốc nam Gia truyền đặc hiệu Thuốc nam Gia truyền đặc hiệu - (2) Toàn quốc27/9
Dầu tắm chống cảm PENATEN Đức 125ml 295k Dầu tắm chống cảm PENATEN Đức 125ml 295k - (302) Toàn quốc27/9
Thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh hen suyễn Thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh hen suyễn - (626) Toàn quốc27/9
Bán miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Nicotinell Bán miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Nicotinell - (450) Toàn quốc27/9
Phân phối dược phẩm từ nước Nga Phân phối dược phẩm từ nước Nga - (299) Toàn quốc27/9
Cần bán thuốc Pregny 1500 Cần bán thuốc Pregny 1500 - (244) Toàn quốc27/9
Bán thuốc An cung Ngưu hoàng hoàn Bán thuốc An cung Ngưu hoàng hoàn - (323) Toàn quốc27/9
Thuốc cai thuốc lá Thuốc cai thuốc lá - (245) Miền Bắc27/9
Thuốc nam trị bệnh gan Thuốc nam trị bệnh gan - (261) Toàn quốc27/9
Cần thanh lý lô thuốc Luxy tăng lực-> Hạn sử dụng 09/2013 Cần thanh lý lô thuốc Luxy tăng lực-> Hạn sử dụng 09/2013 - (247) Toàn quốc27/9
Glucosamin with MSM 1500mg giá 620k/375 viên Glucosamin with MSM 1500mg giá 620k/375 viên - (238) Toàn quốc27/9
Bán Lovegra (Viagra nội) - khắc phục liệt dương, tăng cường ham muốn tình dục Bán Lovegra (Viagra nội) - khắc phục liệt dương, tăng cường ham muốn tình dục - (403) Hà nội27/9
Cần bán thuốc (viêm xoang viêm mũi dị ứng) Cần bán thuốc (viêm xoang viêm mũi dị ứng) - (339) Toàn quốc27/9
One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình - (296) Toàn quốc27/9
Xịt thơm miệng kháng viêm lô hội Xịt thơm miệng kháng viêm lô hội - (232) Toàn quốc27/9
Top Life Liver Guard 15000mg Max 100 Caps đến từ Úc Top Life Liver Guard 15000mg Max 100 Caps đến từ Úc - (544) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc cai nghiện thuốc lá, thuốc chữa bệnh gút Cần bán thuốc cai nghiện thuốc lá, thuốc chữa bệnh gút - (267) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc (soriatane 25mg) Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (358) Tp.Hồ Chí Minh26/9
Aidimdima đào thải độc tố chống viêm và bảo vệ gan Aidimdima đào thải độc tố chống viêm và bảo vệ gan - (343) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc ( Amocilin+clavulic ) Cần bán thuốc ( Amocilin+clavulic ) - (340) Toàn quốc26/9
Nước súc miệng BBM Nước súc miệng BBM - (439) Toàn quốc26/9
Cần thanh lý lô thuốc Luxy Tăng Lực (Viên sủi- tuýp = 20viên) Cần thanh lý lô thuốc Luxy Tăng Lực (Viên sủi- tuýp = 20viên) - (436) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc Prostate Health Complex va Move free 140v Cần bán thuốc Prostate Health Complex va Move free 140v - (484) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc (ZINOFA ) Cần bán thuốc (ZINOFA ) - (641) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc (tadenan50mg) Cần bán thuốc (tadenan50mg) - (295) Toàn quốc26/9
Bán thuốc đông dược Bán thuốc đông dược - (404) Toàn quốc26/9
Cần bán thuốc Baraclude Cần bán thuốc Baraclude - (658) Hà nội26/9
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn
 

Liên kết website