Rao vặt VIP
 
 
Liên hệ quảng cáo
 
Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày
Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 5 28/08/2014 16h:33

Giá bán :  

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 157
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc nhập mỹ chất lượng , đảm bảo - (103) Toàn quốc13/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc giá rẻ cefixime,cefpodoxime,cefuroxime các loại kháng ... - (699) Toàn quốc11/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị bệnh Trĩ - (132) Toàn quốc10/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Estrobon - (373) Toàn quốc7/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Diếp Cá Vương - Phòng và hỗ trợ táo bón và bệnh trĩ - (5) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Diếp Cá Vương - Phòng và hỗ trợ táo bón và bệnh trĩ - (6) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Kem dưỡng da - (120) Toàn quốc10/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thảo dược Methi chữa tiểu đường và cholesterol cao - (82) Toàn quốc5/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chữa dạ dày bằng thuốc đông y - (100) Toàn quốc10/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Schiff Move Free Advanced 160viên - Move Free Đỏ - (92) Toàn quốc29/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng - (165) Toàn quốc11/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Mecylat- Giảm đau nhanh, chống viêm hiệu quả ! - (111) Toàn quốc15/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Scarguard md - thuốc trị sẹo và nám da hàng đầu thế giới - (189) Toàn quốc5/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cắt cơn nghiện ma túy hiệu quả 100% - (136) Hà nội29/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( Magel 8k, Mypara 42k, No Bul 6K ) - (189) Tp.Hồ Chí Minh1/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán cà gai leo, cà gai leo khô, dược liệu cà gai leo - (111) Hà nội4/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Sectral 200mg,Soriatane 25mg,Mopral 10mg,Mopral 20mg,Zyprexa ... - (305) Tp.Hồ Chí Minh29/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Aneal trị mụn trứng cá - (171) Toàn quốc24/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bài thuốc chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng,viêm abidan - (148) Toàn quốc16/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa đau dạ dày - (160) Toàn quốc11/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn GTF - nói không với tiểu đường - (101) Toàn quốc20/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc điều trị tai biến - (164) Hà nội7/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chuyên chữa các loại bênh bằng các bài thuốc nam - (183) Toàn quốc16/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc pregnyl,IVFC,Gonadotrophine - (186) Toàn quốc5/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa viêm da cơ địa - (224) Toàn quốc30/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Hạt methi - Không còn nỗi lo tiểu đường - (103) Toàn quốc25/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc nam gia truyền - (141) Toàn quốc10/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tang sinh ly, dieu tri yeu sinh ly, ho tro sinh ly - (134) Tp.Hồ Chí Minh24/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Quất ho VinaMask - (96) Toàn quốc26/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (186) Toàn quốc14/1
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc giá rẻ và chất lượng - (161) Toàn quốc21/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư - (140) Tp.Hồ Chí Minh23/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc tân dược - (132) Toàn quốc9/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn ViaGra Hàng xách tay chính hãng từ Úc về - (511) Toàn quốc11/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán rượu con Ong Bầu trị bệnh thấp khớp, nhức mỏi - (129) Tp.Hồ Chí Minh21/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc Nam đặc trị bệnh Gout hiệu quả cao - (141) Hà nội7/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tạm biệt chứng mất ngủ - (131) Toàn quốc9/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà - (154) Toàn quốc7/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán Cefpodoxime 200mg - (194) Toàn quốc1/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn MECOOK - Hạ mỡ máu, hại mỡ gan - (120) Toàn quốc8/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Điều trị viêm loét dạ dầy, tá tràng hoàn toàn bằng thuốc đông y - (89) Toàn quốc4/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Sản phẩm chuyên trị tim mạch - (103) Toàn quốc16/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cho phái mạnh - (141) Miền Bắc10/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa các bênh về Gan - (217) Toàn quốc16/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Quầy dược phẩm Pfizer ( Australia ) Pty., Ltd - Úc - (130) Miền Bắc26/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (98) Tp.Hồ Chí Minh19/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc tiểu đường - (136) Toàn quốc9/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (125) Toàn quốc20/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Hãng SCHIFF - Glucosamine + MSM !! Glucosamine + Plus !! Move Free Advanced - (145) Toàn quốc29/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần mua bán thuốc - (222) Toàn quốc2/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Nguyên dược liệu - (158) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Superman Royal Sản phẩm cho bé yếu - (356) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (471) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc chữa dạ dày đặc trị - (108) Hà nội28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc kháng sinh,kháng viêm... cận Date (hạng sử dụng còn vài tháng) - (689) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán gấp Cefpodoxime SR (cả lô)và một số mặt hàng khác. - (165) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (162) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Sản phẩm hoạt tính sinh học cho bệnh nhân Ung thư - (165) Tp.Hồ Chí Minh28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cam gia truyền - (135) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa đau dạ dày - (147) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Naproxen 250 - 500 mg - (182) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc cefixime 200mg - (385) Miền Bắc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Dược phẩm giá sốc - (134) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán lô D3 giọt - (142) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Kidsmune - Ngon miệng cho bé, tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao - (155) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán buôn bán lẻ,bán cả lô các mặt hàng Thuốc - (237) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị xách tay từ Pháp, Mỹ ...... - (156) Tp.Hồ Chí Minh28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đặc trị gout - (83) Toàn quốc28/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( cao dán cai thuốc lá TTS30 / 20 ( cai thuoc la ) - (149) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Điều trị lậu, trĩ, viêm mũi - (150) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Giá thuốc điều trị viêm gan B/C giá rẽ - (617) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bộ mỹ phẩm cao cấp trị nám, tàn nhang và dưỡng trắng da - (93) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Abernil 50 - (302) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Pantoloc ( VN-6750-08 ) - (407) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần tìm nhà phân phối thuốc - (150) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chuyên Cung Cấp thuốc Từ India (Ấn Độ) - (502) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc nam trị bệnh gan - (159) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chuyên Thuốc Nam Đặc Trị Bệnh - (91) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Therabreath trị viêm xoang,hôi miêng - (138) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc giá rẻ cefixime,cefpodoxime,cefuroxime các loại kháng ... - (765) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc pregnyl 5000 - (204) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc khớp SK - (98) Hà nội27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị mụn - (509) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc bổ Mỹ - (143) Hà nội27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Diếp Cá Vương - (10) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai nghiện - (138) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega -3 carđio thực phẩm chức năng ( Pro- Life) - (703) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Diabetes health pack - Tin vui cho người bị bệnh tiểu đường - (185) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Giới thiệu Nhà thuốc - (123) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (284) Tp.Hồ Chí Minh27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán nước cất 2 lần - (115) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa khỏi bệnh động kinh - (167) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Xi rô Zamel, Zamelsyrup: bổ sung vitamin, lysine, khoáng chất cần thiết cho sự ... - (465) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (109) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán Eurocaljium-M (cung cấp Ca và khoáng chất khác) - (201) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn  Thuốc điều trị viêm gan B - (198) Toàn quốc27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc - (165) Miền Trung27/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc chữa đau dạ dày - (152) Toàn quốc26/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Human Albumin 20%, chai 50ml, chai 100ml - Teva Hungary - (921) Toàn quốc26/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Gel rửa tay diệu khuẩn Sieusat Nano Silverbcông nghệ Bạc Nano đầu tiên tại Việt ... - (285) Toàn quốc26/8
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn