Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 2 30/05/2016 14h:18

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 445
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Bán cerebrolysyne 10ml Bán cerebrolysyne 10ml - (461) Toàn quốc19/3
Bán cerebrosyn 10ml Bán cerebrosyn 10ml - (720) Tp.Hồ Chí Minh27/12
Cần bán lô D3 giọt Cần bán lô D3 giọt - (461) Toàn quốc4/6
Bán thuốc One A Day for Men 50+ Advance Bán thuốc One A Day for Men 50+ Advance - (341) Toàn quốc6/5
Thuốc Nam chữa bệnh Cao huyết áp Thuốc Nam chữa bệnh Cao huyết áp - (563) Miền Bắc4/1
Vision - Lựa chọn sức khỏe tuyệt hảo! Vision - Lựa chọn sức khỏe tuyệt hảo! - (482) Toàn quốc22/10
Bán Sỉ/ Lẻ Thuốc Đặc trị Hôi Nách Bán Sỉ/ Lẻ Thuốc Đặc trị Hôi Nách - (473) Toàn quốc5/7
Bán thuốc Brain Rish Bán thuốc Brain Rish - (654) Toàn quốc10/2
Cần bán thuốc ( trị tiểu đường) Cần bán thuốc ( trị tiểu đường) - (322) Toàn quốc16/2
Cần bán thuốc Megafort Cần bán thuốc Megafort - (584) Toàn quốc25/5
Cần bán Thảo dược trị tiểu đường (cỏ cà ri) Cần bán Thảo dược trị tiểu đường (cỏ cà ri) - (447) Toàn quốc11/2
Cần bán thuốc (tadenan50mg) Cần bán thuốc (tadenan50mg) - (378) Toàn quốc17/2
Cần bán thuốc (Thuốc đặc trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, thấp khớp ) Cần bán thuốc (Thuốc đặc trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, thấp khớp ) - (678) Toàn quốc27/1
Move Free Advanced ~SCHIFF~ thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe Move Free Advanced ~SCHIFF~ thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe - (508) Toàn quốc13/12
Thuốc bắc uống làm trắng da Thuốc bắc uống làm trắng da - (824) Toàn quốc15/2
Cần bán thuốc đặc trị Cần bán thuốc đặc trị - (479) Toàn quốc28/3
Bài thuốc chữa u: U nang, u xơ, u nước... Bài thuốc chữa u: U nang, u xơ, u nước... - (799) Toàn quốc20/4
Synergy giá rẻ Synergy giá rẻ - (582) Toàn quốc9/8
Chữa ho cho trẻ em và người lớn bằng Đông Y Chữa ho cho trẻ em và người lớn bằng Đông Y - (427) Toàn quốc22/2
Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex - (605) Toàn quốc29/10
Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá NICORETTE 15 NICOTINELL TTS30 Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá NICORETTE 15 NICOTINELL TTS30 - (456) Toàn quốc13/3
Cần bán thuốc Ceftazidime 1g tiêm Cần bán thuốc Ceftazidime 1g tiêm - (398) Toàn quốc3/10
Bán thuốc kháng viêm proxyvon (paracetamol400+dextropropoxyphen100) Bán thuốc kháng viêm proxyvon (paracetamol400+dextropropoxyphen100) - (423) Toàn quốc23/1
One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình - (339) Toàn quốc2/4
Bán thuốc kháng sinh nhỏ mắt Bán thuốc kháng sinh nhỏ mắt - (475) Toàn quốc11/5
Citicolin250mg , Phosphatidyl 250mg cần bán Citicolin250mg , Phosphatidyl 250mg cần bán - (319) Toàn quốc11/11
Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược - (505) Toàn quốc3/5
Collagen Queen 6 - Tăng độ đàn hồi cho da Collagen Queen 6 - Tăng độ đàn hồi cho da - (335) Toàn quốc12/11
Hạ cholesterol, ổn định đường huyết bằng hạt methi Hạ cholesterol, ổn định đường huyết bằng hạt methi - (378) Toàn quốc4/3
Cần bán thuốc ( glotifed ) Cần bán thuốc ( glotifed ) - (836) Tp.Hồ Chí Minh20/1
Scar Esthetique. Sản phẩm kem trị sẹo hàng đầu đến từ nước Mỹ Scar Esthetique. Sản phẩm kem trị sẹo hàng đầu đến từ nước Mỹ - (295) Toàn quốc9/4
Bán thuốc Bán thuốc - (484) Toàn quốc16/11
Cần bán thuốc (hoat huyết dưỡng não của hòa bình ) Cần bán thuốc (hoat huyết dưỡng não của hòa bình ) - (474) Toàn quốc31/12
Bộ sản phẩm Kin dùng trong nha khoa Bộ sản phẩm Kin dùng trong nha khoa - (1185) Toàn quốc6/4
Quat ho cho be, long dom, tri ho hieu qua Quat ho cho be, long dom, tri ho hieu qua - (465) Toàn quốc27/4
Bán lucidrin tiêm (meclofenoxate,hydrochloride) Bán lucidrin tiêm (meclofenoxate,hydrochloride) - (707) Hà nội27/10
Chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị nhập khẩu chính ngạch từ USA,EU Chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị nhập khẩu chính ngạch từ USA,EU - (342) Toàn quốc25/11
Rabeprazon 20mg Rabeprazon 20mg - (398) Toàn quốc27/2
Chia sẻ thuốc: bổ sung vào tủ thuốc gia đình Chia sẻ thuốc: bổ sung vào tủ thuốc gia đình - (718) Tp.Hồ Chí Minh19/9
Thuốc cai sữa đặc hiệu Thuốc cai sữa đặc hiệu - (458) Toàn quốc8/5
Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) - (325) Hà nội22/10
Cần bán thuốc HEMAX 10000 iu Cần bán thuốc HEMAX 10000 iu - (735) Toàn quốc27/4
Quất ho VinaMask Quất ho VinaMask - (394) Toàn quốc24/10
Cần bán thuốc Xenetix 300 ( VN-7391-03 ) Cần bán thuốc Xenetix 300 ( VN-7391-03 ) - (427) Tp.Hồ Chí Minh24/2
Men vi sinh, thymomodulin, tinh chất men bia Men vi sinh, thymomodulin, tinh chất men bia - (286) Toàn quốc17/6
Phân quy - bổ máu, bổ thận, mát gan, tiêu viêm, tăng sức đề kháng Phân quy - bổ máu, bổ thận, mát gan, tiêu viêm, tăng sức đề kháng - (741) Hà nội7/5
Cung cấp Cipro 500 Cung cấp Cipro 500 - (578) Toàn quốc9/6
Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) - (829) Toàn quốc18/4
Cần bán thuốc Gtf Cần bán thuốc Gtf - (311) Toàn quốc4/7
NEURITIS Inj NEURITIS Inj - (393) Miền Bắc6/5
Diabetes Health Pack: thực phẩm chức năng cho người bị bệnh tiểu đường Diabetes Health Pack: thực phẩm chức năng cho người bị bệnh tiểu đường - (433) Toàn quốc14:14
Bán spacap Bán spacap - (841) Toàn quốc14:13
Cần bán thuốc Cần bán thuốc - (378) Tp.Hồ Chí Minh14:10
Tenamyd Tiger hết loãng xương, mạnh gân, khỏe cốt Tenamyd Tiger hết loãng xương, mạnh gân, khỏe cốt - (574) Tp.Hồ Chí Minh14:8
Thuốc chữa dạ dày đại tràng Thuốc chữa dạ dày đại tràng - (431) Toàn quốc14:8
Chữa triệt để bệnh Gout, gút Chữa triệt để bệnh Gout, gút - (421) Toàn quốc14:5
RH2 Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư RH2 Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư - (391) Tp.Hồ Chí Minh14:1
Thuốc bột Mitafix - ~ Sản phẩm vàng thời hội nhập~ Thuốc bột Mitafix - ~ Sản phẩm vàng thời hội nhập~ - (987) Toàn quốc13:59
Glucosamine 1500mg With MSM 1500mg ~ KIRKLAND ~thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe Glucosamine 1500mg With MSM 1500mg ~ KIRKLAND ~thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe - (568) Toàn quốc13:58
Bán thuốc cai nghiện Bông Sen Bán thuốc cai nghiện Bông Sen - (551) Toàn quốc13:52
Viên ngậm sâm ngọc linh Viên ngậm sâm ngọc linh - (511) Toàn quốc13:52
Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường - (292) Toàn quốc13:50
Thuốc nam trị bệnh gan Thuốc nam trị bệnh gan - (703) Toàn quốc13:50
Cần bán thuốc ( VEENAT 100mg ) Cần bán thuốc ( VEENAT 100mg ) - (440) Toàn quốc13:50
Bán thuốc Bán thuốc - (376) Hà nội13:49
Thuốc cai nghiện ma túy Thuốc cai nghiện ma túy - (617) Toàn quốc13:43
Bán hạt methi Bán hạt methi - (407) Toàn quốc13:43
Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar - (387) Toàn quốc13:42
Tinh nghệ nguyên chất, 90.000đ/lạng Tinh nghệ nguyên chất, 90.000đ/lạng - (348) Toàn quốc13:42
Thuốc Vidatox chữa ung thư từ Cuba Thuốc Vidatox chữa ung thư từ Cuba - (489) Hà nội13:42
Kem trị sẹo lồi, sẹo lõm Kem trị sẹo lồi, sẹo lõm - (1008) Toàn quốc13:42
Bán thuốc Peg-Intron 50mcg (Peginterferon alfa-2b) Bán thuốc Peg-Intron 50mcg (Peginterferon alfa-2b) - (734) Tp.Hồ Chí Minh13:41
VigRx Plus -dành cho đàn ông bị rối loạn chức năng cương cứng VigRx Plus -dành cho đàn ông bị rối loạn chức năng cương cứng - (512) Toàn quốc13:41
Cần bán các loại thuốc kháng sinh dòng tiêm như: cefradine, ceftriaxone, ampicilli 1g Cần bán các loại thuốc kháng sinh dòng tiêm như: cefradine, ceftriaxone, ... - (842) Toàn quốc13:41
Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả - (335) Toàn quốc13:34
L-carnitin L-carnitin - (370) Toàn quốc13:26
Xịt thơm miệng kháng viêm lô hội Xịt thơm miệng kháng viêm lô hội - (301) Toàn quốc13:24
Thuốc điều trị thoái hóa khớp Thuốc điều trị thoái hóa khớp - (523) Tp.Hồ Chí Minh13:23
Cần bán thuốc Bonviva 150mg/ vien Cần bán thuốc Bonviva 150mg/ vien - (379) Tp.Hồ Chí Minh13:23
Cần bán thuốc Nystatin viên đặt phụ khoa Cần bán thuốc Nystatin viên đặt phụ khoa - (643) Toàn quốc13:22
Thuốc cho phái mạnh Thuốc cho phái mạnh - (417) Miền Bắc13:21
Cao dán cai thuốc lá nicotinell Cao dán cai thuốc lá nicotinell - (354) Toàn quốc13:20
Cần bán thuốc có nguồn gốc Châu Ấu, đã có số Visa Cần bán thuốc có nguồn gốc Châu Ấu, đã có số Visa - (619) Toàn quốc13:20
Ích thận khang - Thuốc bổ thận ,chữa nhức lưng ,mỏi gối ,suy yếu tinh dịch... Ích thận khang - Thuốc bổ thận ,chữa nhức lưng ,mỏi gối ,suy yếu tinh dịch... - (1036) Toàn quốc13:19
Ích trí kiện não - CM8, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn não Ích trí kiện não - CM8, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn não - (811) Toàn quốc13:17
Cần bán thuốc Phylamin Cần bán thuốc Phylamin - (1215) Toàn quốc13:15
Bán lộc nhung Bán lộc nhung - (431) Hà nội13:13
Toyota Zace 2005 cũ Toyota Zace 2005 cũ - (292) Hà nội13:11
Glucosamin Glucosamin - (461) Toàn quốc13:10
Kẹo ngậm ho Halls dành cho người tiểu đường (Sp Mỹ) Kẹo ngậm ho Halls dành cho người tiểu đường (Sp Mỹ) - (619) Toàn quốc13:8
Cần bán thuốc Cần bán thuốc - (376) Toàn quốc13:7
Chữa da bầm tím, ban đỏ từng vùng, loét miệng chảy máu chân răng ... Chữa da bầm tím, ban đỏ từng vùng, loét miệng chảy máu chân răng ... - (410) Toàn quốc13:7
Thuốc gia truyền chữa đau nhức chân, tay, lưng Thuốc gia truyền chữa đau nhức chân, tay, lưng - (471) Toàn quốc13:7
Bán Thuốc Hepa USA Bán Thuốc Hepa USA - (1227) Toàn quốc13:7
Bán lô thuốc chống huyết khối Ticlopidine hàng Châu Âu Bán lô thuốc chống huyết khối Ticlopidine hàng Châu Âu - (431) Toàn quốc13:6
RELACORE Giảm cân cho những người siêu béo RELACORE Giảm cân cho những người siêu béo - (318) Toàn quốc13:3
Thuốc nam chuyên chữa hôi miệng, viêm chân răng Thuốc nam chuyên chữa hôi miệng, viêm chân răng - (610) Toàn quốc13:0
Cần bán thuốc Glucosamine Cần bán thuốc Glucosamine - (666) Toàn quốc12:59
Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Nước Hồng Sâm Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Nước Hồng Sâm - (305) Toàn quốc12:57
Cần bán thuốc Cần bán thuốc - (409) Toàn quốc12:57
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn
 

Liên kết website