Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : [email protected]
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 4 09/08/2017 22h:00

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 691
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Bán An Cung,Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên con,Viên,Nước Bán An Cung,Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên con,Viên,Nước - (284) Toàn quốc28/3
Rowatinex Rowatinex - (691) Tp.Hồ Chí Minh27/7
Thuốc Hoa Việt Vị quản thống chữa dạ dày Thuốc Hoa Việt Vị quản thống chữa dạ dày - (861) Toàn quốc7/12
Chữa sâu răng cho bé ! Chữa sâu răng cho bé ! - (772) Toàn quốc11/4
Quất ho-siro trị ho cao cấp Quất ho-siro trị ho cao cấp - (465) Toàn quốc19/2
Thuốc khớp Glucosamine_Sp của Schiff (Mỹ) Thuốc khớp Glucosamine_Sp của Schiff (Mỹ) - (638) Toàn quốc25/1
Thuốc đặc trị bệnh gan Thuốc đặc trị bệnh gan - (864) Toàn quốc13/12
Bán Diprospan ! Bán Diprospan ! - (548) Toàn quốc23/2
Thuốc bắc uống giảm cholesterol trong máu Thuốc bắc uống giảm cholesterol trong máu - (388) Toàn quốc6/3
Viên hỗ trợ thu nhỏ âm hộ Viên hỗ trợ thu nhỏ âm hộ - (589) Toàn quốc28/7
Thuốc giải độc cho gan, chữa viêm gan, thuốc nam Thuốc giải độc cho gan, chữa viêm gan, thuốc nam - (1314) Toàn quốc1/7
Cần bán thuốc ( Magel 8k, Mypara 42k, No Bul 6K ) Cần bán thuốc ( Magel 8k, Mypara 42k, No Bul 6K ) - (935) Tp.Hồ Chí Minh1/6
Aginiba Aginiba - (557) Toàn quốc17/3
Cần bán thuốc tân dược Cần bán thuốc tân dược - (586) Toàn quốc9/5
Tìm đối tác bán Citicolin250mg vien,Phosphatidyl Tìm đối tác bán Citicolin250mg vien,Phosphatidyl - (507) Toàn quốc1/4
Cân phân tích Ohaus có tại công ty cân điện tử Đông Dương Cân phân tích Ohaus có tại công ty cân điện tử Đông Dương - (608) Toàn quốc13/8
Ban Thuoc Tan Duoc Ban Thuoc Tan Duoc - (1243) Toàn quốc25/3
Thuốc nam gia truyền Thuốc nam gia truyền - (552) Toàn quốc10/2
Bán nước cất các loại Bán nước cất các loại - (646) Toàn quốc3/8
Thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng Thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng - (853) Toàn quốc11/12
Bán thuốc Temobela Bán thuốc Temobela - (696) Tp.Hồ Chí Minh23/8
Cần thanh lý lô thuốc VIdorovacyn giá 8.500đ/hộp Cần thanh lý lô thuốc VIdorovacyn giá 8.500đ/hộp - (632) Toàn quốc19/3
Thuốc trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân Thuốc trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân - (549) Toàn quốc10/6
BKC 80% (Benzalkonium Chloride) BKC 80% (Benzalkonium Chloride) - (680) Toàn quốc12/6
Cần bán men vi sinh trẻ em Cần bán men vi sinh trẻ em - (511) Miền Bắc15/3
Bán thuốc Dofervit Bán thuốc Dofervit - (550) Toàn quốc8/3
Sang gấp nhà thuốc Tây Gần BV Tân Phú Sang gấp nhà thuốc Tây Gần BV Tân Phú - (953) Tp.Hồ Chí Minh11/1
Thuốc trị gout hiệu quả Thuốc trị gout hiệu quả - (470) Toàn quốc14/10
Glucosamine (thuốc khớp) hàng Mỹ Glucosamine (thuốc khớp) hàng Mỹ - (799) Toàn quốc16/1
Thuốc Nam chữa chấn thương Thuốc Nam chữa chấn thương - (941) Hà nội10/2
Cần bán thuốc Ceftazidime 1g tiêm Cần bán thuốc Ceftazidime 1g tiêm - (524) Toàn quốc3/10
Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt - (505) Toàn quốc21/9
Bán thuốc Cefexim Bán thuốc Cefexim - (468) Toàn quốc30/9
Thuốc gia truyền trị nấm và mụn Thuốc gia truyền trị nấm và mụn - (714) Toàn quốc24/2
Cần bán thuốc chống huyết khối Ticlopidine 250mg Cần bán thuốc chống huyết khối Ticlopidine 250mg - (487) Toàn quốc1/6
Cần bán thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen Cần bán thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen - (724) Toàn quốc10/11
Cần bán thuốc có nguồn gốc Châu Ấu, đã có số Visa Cần bán thuốc có nguồn gốc Châu Ấu, đã có số Visa - (812) Toàn quốc13/9
Thuốc chữa răng khôn Thuốc chữa răng khôn - (718) Hà nội13/5
Bán các loại cây thuốc nam võ nhai thái nguyên Bán các loại cây thuốc nam võ nhai thái nguyên - (541) Toàn quốc25/6
Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex Nhà phân phối chính thức Thuốc bổ khớp Schiff Osteo Bi Flex - (745) Toàn quốc29/10
Khởi uy lực Khởi uy lực - (630) Toàn quốc5/1
Bán tảo Spirulina Bán tảo Spirulina - (682) Toàn quốc11/12
Công dụng của sụn vi cá mập (Shark Cartilage) Công dụng của sụn vi cá mập (Shark Cartilage) - (910) Toàn quốc27/2
Giải pháp đơn giản để bảo vệ sức khoẻ của bạn Giải pháp đơn giản để bảo vệ sức khoẻ của bạn - (538) Toàn quốc29/10
Cần bán thuốc an thần của Pháp và Canada Cần bán thuốc an thần của Pháp và Canada - (721) Toàn quốc29/10
Cần bán một số lô thuốc, giá hấp dẫn Cần bán một số lô thuốc, giá hấp dẫn - (619) Toàn quốc9/3
70 vị trân châu hoàn 70 vị trân châu hoàn - (551) Toàn quốc7/6
Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) - (1005) Toàn quốc18/4
Bán thuốc SELTIFORT GOLD Bán thuốc SELTIFORT GOLD - (619) Toàn quốc26/2
Thuốc nam hiệu quả ,chữa đau lưng,đau thần kinh tọa,thoái hóa cột sống... Thuốc nam hiệu quả ,chữa đau lưng,đau thần kinh tọa,thoái hóa cột sống... - (857) Toàn quốc20/9
PEARL Whitening và Spots Removing - Điều trị nám da PEARL Whitening và Spots Removing - Điều trị nám da - (426) Toàn quốc9/8
Dầu tắm chống cảm PENATEN Đức 125ml 295k Dầu tắm chống cảm PENATEN Đức 125ml 295k - (522) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc (hỗ trợ điều trị gan mãn tính ) Cần bán thuốc (hỗ trợ điều trị gan mãn tính ) - (546) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc Fludon Francec số lượng lớn Cần bán thuốc Fludon Francec số lượng lớn - (647) Toàn quốc9/8
Bán kem chữa nám và tàn nhang Bán kem chữa nám và tàn nhang - (704) Miền Bắc9/8
Bishepa - hỗ trợ chức năng gan, giải độc cho gan do ngộ độc rượu, thuốc lá Bishepa - hỗ trợ chức năng gan, giải độc cho gan do ngộ độc rượu, thuốc lá - (1877) Toàn quốc9/8
Thuoc Cialis hang xin 100% xach tu My Thuoc Cialis hang xin 100% xach tu My - (602) Toàn quốc9/8
VigRx Plus -dành cho đàn ông bị rối loạn chức năng cương cứng VigRx Plus -dành cho đàn ông bị rối loạn chức năng cương cứng - (690) Toàn quốc9/8
Bán lô thuốc chống huyết khối Ticlopidine hàng Châu Âu Bán lô thuốc chống huyết khối Ticlopidine hàng Châu Âu - (583) Toàn quốc9/8
Cung cấp mọi mặt hàng thuốc Cung cấp mọi mặt hàng thuốc - (611) Toàn quốc9/8
Superman Royal Sản phẩm cho bé yếu Superman Royal Sản phẩm cho bé yếu - (1086) Toàn quốc9/8
Kẹo bổ sung Vitamin cho trẻ em- Hàng xách tay từ Mỹ Kẹo bổ sung Vitamin cho trẻ em- Hàng xách tay từ Mỹ - (961) Hà nội9/8
Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh: Trĩ nội, Trĩ ngoại, Bệnh sa dạ con, Bệnh thoát vị Thuốc nam gia truyền đặc trị các loại bệnh: Trĩ nội, Trĩ ngoại, Bệnh sa dạ con, ... - (540) Toàn quốc9/8
Ox bezoar giải pháp cho người huyết áp thấp Ox bezoar giải pháp cho người huyết áp thấp - (434) Toàn quốc9/8
Cần bán viên sủi Bolero vị cam Cần bán viên sủi Bolero vị cam - (636) Toàn quốc9/8
GTF - tiểu đường chỉ là chuyện nhỏ GTF - tiểu đường chỉ là chuyện nhỏ - (353) Toàn quốc9/8
Cần bán men vi sinh nhập khẩu Cần bán men vi sinh nhập khẩu - (506) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc ( Procare, Speratan ) Cần bán thuốc ( Procare, Speratan ) - (683) Hà nội9/8
Thuốc bắc uống trị rụng tóc Thuốc bắc uống trị rụng tóc - (540) Toàn quốc9/8
Bán rể cây bá bệnh Bán rể cây bá bệnh - (417) Toàn quốc9/8
Lentinan, B-glucan Lentinan, B-glucan - (345) Toàn quốc9/8
Pregnyl 1500 Pregnyl 1500 - (613) Toàn quốc9/8
Thuốc trĩ gia truyền ,chữa khỏi cả trĩ nội, trĩ ngoại Thuốc trĩ gia truyền ,chữa khỏi cả trĩ nội, trĩ ngoại - (822) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc Paminsol 90mg Cần bán thuốc Paminsol 90mg - (473) Toàn quốc9/8
Glucosamin with MSM 1500mg giá 620k/375 viên Glucosamin with MSM 1500mg giá 620k/375 viên - (375) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc Viciroxim Cần bán thuốc Viciroxim - (570) Miền Bắc9/8
Bán Omeprazole 20mg Bán Omeprazole 20mg - (500) Toàn quốc9/8
Ích trí kiện não - CM8, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn não Ích trí kiện não - CM8, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn não - (1078) Toàn quốc9/8
Bán buôn bán lẻ Thuốc Bán buôn bán lẻ Thuốc - (958) Toàn quốc9/8
Chuyên bán buôn tất cả các mặt hàng thuốc tân dược Chuyên bán buôn tất cả các mặt hàng thuốc tân dược - (725) Toàn quốc9/8
Tìm đại lý phân phối Celecoxib,Sidenafil,Levofloxacin Tìm đại lý phân phối Celecoxib,Sidenafil,Levofloxacin - (894) Toàn quốc9/8
Máy đo huyết áp Omron - Giúp bạn kiểm soát huyết áp tại nhà Máy đo huyết áp Omron - Giúp bạn kiểm soát huyết áp tại nhà - (566) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc Viread ( VN-6989-08 ) Cần bán thuốc Viread ( VN-6989-08 ) - (1031) Tp.Hồ Chí Minh9/8
Cần bán Omega 3 Fish oil Cần bán Omega 3 Fish oil - (503) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc bổ thận tráng dương thuần đông y Cần bán thuốc bổ thận tráng dương thuần đông y - (632) Toàn quốc9/8
Thuốc điều trị tai biến Thuốc điều trị tai biến - (943) Hà nội9/8
Cần bán thuốc ( Pro - Life) Cần bán thuốc ( Pro - Life) - (544) Toàn quốc9/8
Viên bổ não DHA Neuro iq Viên bổ não DHA Neuro iq - (3270) Toàn quốc9/8
Odbankin - Giải pháp enzym cho trẻ biếng ăn Odbankin - Giải pháp enzym cho trẻ biếng ăn - (561) Toàn quốc9/8
Chuyển nhượng nhà thuốc GPP Chuyển nhượng nhà thuốc GPP - (487) Hà nội9/8
Kinh doanh bán buôn bán lẻ thuốc nam thuốc bắc Kinh doanh bán buôn bán lẻ thuốc nam thuốc bắc - (986) Hà nội9/8
Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) Cần bán thuốc ( cốm bổ và cốm vi sinh ) - (489) Hà nội9/8
Thuốc chữa dạ dày đại tràng Thuốc chữa dạ dày đại tràng - (577) Toàn quốc9/8
Thuốc mọc tóc bằng thảo dược Thuốc mọc tóc bằng thảo dược - (536) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc ( Suncama3S- Đặc trị đau nhức xương khớp ) Cần bán thuốc ( Suncama3S- Đặc trị đau nhức xương khớp ) - (1201) Toàn quốc9/8
Viagra 100mg, sildenafil 50mg VN INDIA Viagra 100mg, sildenafil 50mg VN INDIA - (641) Toàn quốc9/8
Cần bán noni Cần bán noni - (471) Toàn quốc9/8
Thymomodulin, Curcumin, Colostrum Thymomodulin, Curcumin, Colostrum - (489) Toàn quốc9/8
Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) - (605) Toàn quốc9/8
Gynoki _ Đánh bay nỗi lo của phụ nữ về bệnh phụ khoa ! Gynoki _ Đánh bay nỗi lo của phụ nữ về bệnh phụ khoa ! - (923) Toàn quốc9/8
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
giá thể vi sinh
 

Liên kết website