Rao vặt VIP
 
 
Liên hệ quảng cáo
 
Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày
Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 2 24/11/2014 20h:11

Giá bán :  

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 206
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega -3 carđio thực phẩm chức năng ( Pro- Life) - (976) Toàn quốc18/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega3 thực phẫm hỗ trợ não và mắt - (151) Tp.Hồ Chí Minh3/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Các sp thuốc về nhung hươu - (144) Toàn quốc25/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn ban piroxicam20mg - (5) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Hoạt chất chống viêm xương, viêm khớp - (126) Toàn quốc5/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Pregnyl 1500 - (232) Toàn quốc25/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn can bán CANSULB ( calcium + calcitriol ) - (10) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Glucosamine 1500mg With MSM 1500mg ~ KIRKLAND ~thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe - (279) Toàn quốc10/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị bệnh gút tận gốc, không tái phát - (168) Toàn quốc15/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bổ khớp Glucosamin, Triplex - (373) Toàn quốc24/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc (Thuốc nhỏ mắt , nhỏ tai ) - (183) Tp.Hồ Chí Minh9/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc (Bonestrong 500mg ) - (400) Toàn quốc13/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc trị sẹo - (250) Toàn quốc9/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán lô thuốc (giống viagra) - (166) Toàn quốc29/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn bán các thuốc hỗ trợ điều trị gan ( hàn quốc ) - (4) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cam gia truyền - (168) Toàn quốc16/12
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán men vi sinh nhập khẩu - (169) Toàn quốc17/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Nystatin viên đặt phụ khoa - (317) Toàn quốc6/6
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Các giải pháp đối phó với Tóc bạc sớm - (222) Toàn quốc23/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán cefpodoxime 200mg - (156) Toàn quốc24/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc giảm đau Durogestic - (247) Toàn quốc29/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc bổ gan ( Silymarin 140mg) - (540) Toàn quốc5/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Mắt đẹp cùngTop Life Billberry 100% từ Úc ! - (99) Toàn quốc26/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bạn muốn đẹp từ A - Z - (125) Toàn quốc17/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chữa viêm khớp,đau sưng khớp… . - (221) Toàn quốc19/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Giảm cân hiệu quả với 2-day Diet! - (117) Tp.Hồ Chí Minh16/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Ích Huyết Nhuận Tràng chữa trị tận gốc táo bón - (169) Toàn quốc11/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán gấp lô Cốm Vi Sinh Laccimum - (132) Toàn quốc30/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn GTF - tránh xa tiểu đường - (108) Toàn quốc20/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (128) Toàn quốc30/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai sữa đặc hiệu - (130) Toàn quốc18/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bắc uống giảm cholesterol trong máu - (115) Toàn quốc9/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Kinh doanh thuốc tây - (196) Miền Nam21/7
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc ( chống tái nghiên ) - (152) Toàn quốc22/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn An cung ngưu hoàng hoàn - Giải pháp cho người bị đột quỵ - (131) Toàn quốc8/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Nhà thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh viêm loét dạ dày - (211) Toàn quốc24/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc nam trị bệnh gan - (347) Toàn quốc25/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán lẻ thuốc Biolactovin, Nga Phụ Khang, Procare, Nam Á thận bảo... Giao hàng ... - (298) Hà nội14/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bắc uống trị mặt nám, da mặt sần sùi - (218) Toàn quốc3/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán Navibiomin - (340) Toàn quốc8/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cafe Linh Chi-Giảm cân cực kì hiệu quả, đảm bảo chất lượng 100% - (136) Toàn quốc3/5
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Top Life Glucosamine 1500 Max với Chondroitin 100 Viên - (248) Toàn quốc28/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa dạ dày - (173) Toàn quốc14/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tinh dầu bạc hà nguyên chất - (128) Hà nội15/10
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Diprospan ! - (157) Toàn quốc23/2
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Tahitian Noni - Điều kì diệu cho sức khỏe - (159) Toàn quốc1/1
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt - (177) Toàn quốc21/9
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc ho Prospan - Thuốc ho tốt nhất dành cho trẻ em - (1105) Toàn quốc20/8
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán An Cung,Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên con,Viên,Nước - (118) Toàn quốc28/3
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán và Phân phối thực phẩm chức năng ( Wellness) - (285) Toàn quốc10/4
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bổ Tim Pro - Life - (110) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cai nghiện ma tuý - 100% thảo dược- hiệu quả cao - (161) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán Cefpodoxime, Cefpodoxime ,Cefixime,Cốm vi sinh - (262) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Xi rô Zamel, Zamelsyrup: bổ sung vitamin, lysine, khoáng chất cần thiết cho sự ... - (631) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc của SPM - (193) Tp.Hồ Chí Minh24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cao Diệp hạ châu, Cao diệp hạ châu chữa viêm gan, suy gan do rượu, chữa sạn mật, ... - (143) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán lô hàng: clopidogrel 75mg, Losartan 25mg - giá rẻ - (284) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc dạ dày hiệu quả cao - (109) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Esca_nic (tránh thai khẩn cấp 27h ) - (180) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đông y chữa bệnh gout hiệu quả - (178) Hà nội24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc cefixime 200mg - (538) Miền Bắc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Men vi sinh, natokinase, curcumin - (168) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Mua hạt chia tại Việt Nam-call 0908212594 - (1067) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Men vi sinh Probiotic - (200) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Supervira tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian cương cứng - (136) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc cắt cơn nghiện ma túy hiệu quả 100% - (166) Hà nội24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Chữa viêm loét dạ dày, tá tràng bằng YHCT - (170) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc - (139) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Đau cột sống, thoái hóa khớp - (265) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán Lovegra (Viagra nội) - khắc phục liệt dương, tăng cường ham muốn tình dục - (234) Hà nội24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thymomodulin, Curcumin, Colostrum - (150) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc kê đơn (thuốc ngoại) - (296) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc cai nghiện ma túy - (180) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Pluriamin, cao men bia - (138) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc pregnyl,IVFC,Gonadotrophine - (234) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Viên uống đẹp da Younger hộp 40 capsules - (215) Tp.Hồ Chí Minh24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Sụn cá mập ̣̣ Cartiling hàng công ty nhập khẩu 100% từ USA - (175) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc - (141) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Penfepim 1000 ( VN-6491-08 ) - (204) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đại bổ Dotemo - (187) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn NEURITIS Inj - (207) Miền Bắc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa yếu sinh ly,rối loạn cương dương- ama kông - (131) Tp.Hồ Chí Minh24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc khẳng định sức mạnh đấng mày râu - (196) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc vi sinh biorat - (193) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán 1 lô cefixin 100mg 200mg - (222) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Omega 3 - Cho hệ tim mạch khỏe mạnh - (140) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Duramen - yêu bền bỉ, yêu đích thực - (109) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bệnh dị ứng có liên quan đến chức năng gan không? - (252) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Mederma xóa tan nỗi lo về sẹo - (198) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh hen suyễn - (257) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Abernil 50 - (454) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán hạt methi – Cứu tinh của người tiểu đường - (265) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Yumangel thuốc trị đau dạ dày chữ Y - (1569) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Bán thuốc đông dược - (231) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc Rocalcic 100mg - (338) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc chữa trị tắc tia sữa - (267) Hà nội24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Cần bán thuốc ( Collagen 200 ) - (171) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc trị gout hiệu quả - (157) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc bắc uống trị rụng tóc - (192) Toàn quốc24/11
Danh mục của tin rao vặt trang Giathuoc.vn Thuốc đặc trị bệnh gan - (209) Toàn quốc24/11
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn