Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 3 17/01/2017 18h:31

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 597
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Thuốc nam trị bệnh gan Thuốc nam trị bệnh gan - (809) Toàn quốc25/10
Bán thuốc natrex 50mg Bán thuốc natrex 50mg - (745) Toàn quốc26/4
Bán thuốc Bán thuốc - (610) Toàn quốc13/12
Cần bán thuốc Ginkgo biloba Cần bán thuốc Ginkgo biloba - (874) Toàn quốc16/11
Tahitian Noni-Điều kỳ diệu cho sức khỏe người bệnh Tahitian Noni-Điều kỳ diệu cho sức khỏe người bệnh - (480) Toàn quốc6/3
Cần bán thuốc Tăng Cân Đại Bổ Huyết Cần bán thuốc Tăng Cân Đại Bổ Huyết - (460) Toàn quốc28/12
Cần bán thuốc Cần bán thuốc - (877) Toàn quốc26/3
Cần bán nhóm TPCN Multivitamin Cần bán nhóm TPCN Multivitamin - (500) Toàn quốc5/2
NEURITIS Inj NEURITIS Inj - (474) Miền Bắc6/5
Men vi sinh Probiotic Men vi sinh Probiotic - (743) Toàn quốc10/4
Protection Protection - (458) Toàn quốc12/6
Cần bán viên sủi Bolero vị cam Cần bán viên sủi Bolero vị cam - (585) Toàn quốc7/6
Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam - (651) Toàn quốc14/5
Bán thuốc Tarceva Bán thuốc Tarceva - (1418) Toàn quốc16/4
BKC 80% (Benzalkonium Chloride) BKC 80% (Benzalkonium Chloride) - (562) Toàn quốc12/6
Yumangel thuốc trị đau dạ dày chữ Y Yumangel thuốc trị đau dạ dày chữ Y - (2550) Toàn quốc21/12
Thuốc cai sữa đặc hiệu Thuốc cai sữa đặc hiệu - (585) Toàn quốc8/5
Cần bán thuốc ( Hạt methi - cứu tinh của người bệnh tiểu đường) Cần bán thuốc ( Hạt methi - cứu tinh của người bệnh tiểu đường) - (367) Toàn quốc15/2
Bộ sản phẩm Kin dùng trong nha khoa Bộ sản phẩm Kin dùng trong nha khoa - (1285) Toàn quốc6/4
Giới thiệu Traly Gout ngăn ngừa bệnh Gout Giới thiệu Traly Gout ngăn ngừa bệnh Gout - (689) Toàn quốc26/1
Bán thuốc trị sẹo Bán thuốc trị sẹo - (540) Toàn quốc9/10
Bán lộc nhung Bán lộc nhung - (505) Hà nội5/3
Glucosamin, Dầu Cá Fish Oil, Cholesterol mỡ trong máu, Multi Prenatal Glucosamin, Dầu Cá Fish Oil, Cholesterol mỡ trong máu, Multi Prenatal - (1019) Tp.Hồ Chí Minh18/3
Mederma xóa tan nỗi lo về sẹo Mederma xóa tan nỗi lo về sẹo - (570) Toàn quốc5/9
GTF - tiểu đường chỉ là chuyện nhỏ GTF - tiểu đường chỉ là chuyện nhỏ - (314) Toàn quốc21/1
Kim thận bảo- giữ chọn hạnh phúc gia đinh Kim thận bảo- giữ chọn hạnh phúc gia đinh - (776) Hà nội19/9
Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư - (463) Tp.Hồ Chí Minh23/2
Cần bán thuốc ( Aumentin ) Cần bán thuốc ( Aumentin ) - (447) Toàn quốc6/4
Thuốc bổ khớp chính hãng Schiff Osteo Bi Flex. SX tại Mỹ Thuốc bổ khớp chính hãng Schiff Osteo Bi Flex. SX tại Mỹ - (476) Toàn quốc13/9
Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư - (398) Toàn quốc2/2
Bán Glucosamin HCL 1500mg With MSM 375 viên/650k Hộp Bán Glucosamin HCL 1500mg With MSM 375 viên/650k Hộp - (546) Toàn quốc26/7
Điều trị lậu, trĩ, viêm mũi Điều trị lậu, trĩ, viêm mũi - (514) Toàn quốc23/2
Nước súc miệng BBM Nước súc miệng BBM - (711) Toàn quốc16/11
Yucca bột, Yucca nước, Yucca nguyên liệu trong NTTS Yucca bột, Yucca nước, Yucca nguyên liệu trong NTTS - (652) Toàn quốc12/6
Kem trị sẹo lồi, sẹo lõm Kem trị sẹo lồi, sẹo lõm - (1137) Toàn quốc4/5
Glucosamine 1500mg With MSM 1500mg ~KIRKLAND~thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe Glucosamine 1500mg With MSM 1500mg ~KIRKLAND~thuốc bổ khớp tốt cho sức khỏe - (609) Toàn quốc13/12
Cần bán thuốc Forane ( VN-1080-06 ) Cần bán thuốc Forane ( VN-1080-06 ) - (741) Toàn quốc9/1
Cần bán Eurocaljium-M (cung cấp Ca và khoáng chất khác) Cần bán Eurocaljium-M (cung cấp Ca và khoáng chất khác) - (564) Toàn quốc1/4
Bán buôn-bán lẻ - thuốc va TPCN Bán buôn-bán lẻ - thuốc va TPCN - (882) Toàn quốc6/1
Kháng sinh - kháng viêm giá rẻ Kháng sinh - kháng viêm giá rẻ - (581) Toàn quốc12/5
Bán thuốc Pregnyl, IVFC, Gonadotropin Bán thuốc Pregnyl, IVFC, Gonadotropin - (923) Toàn quốc10/3
Bán hàng Cefixime 100mg Bán hàng Cefixime 100mg - (402) Miền Bắc27/10
Cần bán thuốc Tràng Phục Linh ( 6040/2010/YT-CNTC ) Cần bán thuốc Tràng Phục Linh ( 6040/2010/YT-CNTC ) - (520) Toàn quốc10/11
Cần bán thuốc 3B soft Cần bán thuốc 3B soft - (377) Toàn quốc5/10
Cần bán thuốc (soriatane 25mg) Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (514) Tp.Hồ Chí Minh5/6
Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường Đông Trùng Hạ Thảo - Hòa Nguyên Đường - (367) Toàn quốc23/6
Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược - (705) Toàn quốc3/5
Cần bán tất cả các loại cao chất lượng Cần bán tất cả các loại cao chất lượng - (482) Toàn quốc1/10
Cần bán thuốc Cali Cần bán thuốc Cali - (1229) Toàn quốc14/4
Cafe Linh Chi-Giảm cân cực kì hiệu quả, đảm bảo chất lượng 100% Cafe Linh Chi-Giảm cân cực kì hiệu quả, đảm bảo chất lượng 100% - (396) Toàn quốc3/5
Thuốc chữa dạ dày đại tràng Thuốc chữa dạ dày đại tràng - (504) Toàn quốc17/1
Thuốc chữa sâu răng cho trẻ em Thuốc chữa sâu răng cho trẻ em - (862) Toàn quốc17/1
Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - (384) Hà nội17/1
Superman Royal Sản phẩm cho bé yếu Superman Royal Sản phẩm cho bé yếu - (954) Toàn quốc17/1
Viên uống DHA525 giúp con bạn thông minh hơn (Nhật bản) Viên uống DHA525 giúp con bạn thông minh hơn (Nhật bản) - (433) Toàn quốc17/1
Omega3 dầu cá tự nhiên Omega3 dầu cá tự nhiên - (382) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc cản quang Cần bán thuốc cản quang - (933) Toàn quốc17/1
Bán thuốc tây,đông y,dụng cụ y tế Bán thuốc tây,đông y,dụng cụ y tế - (528) Miền Nam17/1
Bán thuốc Veenat loại vỉ và lọ Bán thuốc Veenat loại vỉ và lọ - (791) Toàn quốc17/1
Thanh Lý Lô Hàng Fludon Francec 16.000đ hộp (số lượng 40 Thùng trở lên) Thanh Lý Lô Hàng Fludon Francec 16.000đ hộp (số lượng 40 Thùng trở lên) - (495) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Cần bán thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - (544) Hà nội17/1
GTF - món quà cho người tiểu đường GTF - món quà cho người tiểu đường - (384) Toàn quốc17/1
Cung cấp sĩ lẻ các loại thuốc hỗ trợ sinh lý Cung cấp sĩ lẻ các loại thuốc hỗ trợ sinh lý - (805) Toàn quốc17/1
Glucosamin 250 giá rẻ Glucosamin 250 giá rẻ - (601) Miền Bắc17/1
Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) - (536) Toàn quốc17/1
Melatonin, nguyên liệu melatonin Melatonin, nguyên liệu melatonin - (374) Toàn quốc17/1
Kẹo bổ sung Vitamin cho trẻ em- Hàng xách tay từ Mỹ Kẹo bổ sung Vitamin cho trẻ em- Hàng xách tay từ Mỹ - (814) Hà nội17/1
Cần bán thuốc (dạ dày hiệu quả cao) Cần bán thuốc (dạ dày hiệu quả cao) - (414) Toàn quốc17/1
Viên ngậm sâm ngọc linh Viên ngậm sâm ngọc linh - (628) Toàn quốc17/1
Citicolin250mg , Phosphatidyl 250mg cần bán Citicolin250mg , Phosphatidyl 250mg cần bán - (360) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc ( Move Free ) Cần bán thuốc ( Move Free ) - (775) Toàn quốc17/1
Vindermen - Bồi bổ cơ thể, Đau dây thần kinh, đau cơ, mất ngủ do căng thẳng thần kinh Vindermen - Bồi bổ cơ thể, Đau dây thần kinh, đau cơ, mất ngủ do căng thẳng thần ... - (520) Toàn quốc17/1
Tang cuong, ho tro va dieu tri sinh ly Tang cuong, ho tro va dieu tri sinh ly - (435) Toàn quốc17/1
Bán thuốc nhi - Giá hợp lý Bán thuốc nhi - Giá hợp lý - (428) Toàn quốc17/1
Thuốc Biocurmin Thuốc Biocurmin - (513) Hà nội17/1
Hãng SCHIFF - Glucosamine + MSM !! Glucosamine + Plus !! Move Free Advanced Hãng SCHIFF - Glucosamine + MSM !! Glucosamine + Plus !! Move Free Advanced - (481) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc Hoạt huyết dưỡng não ( VNB-4265-05 ) Cần bán thuốc Hoạt huyết dưỡng não ( VNB-4265-05 ) - (352) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc Omitan ( VN-6976-02 ) Cần bán thuốc Omitan ( VN-6976-02 ) - (549) Toàn quốc17/1
Human Albumin 20%, chai 50ml, chai 100ml - Teva Hungary Human Albumin 20%, chai 50ml, chai 100ml - Teva Hungary - (2626) Toàn quốc17/1
Bán thuốc Abulmin 20%,Abulmin 25% Bán thuốc Abulmin 20%,Abulmin 25% - (446) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc (soriatane 25mg) Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (1065) Tp.Hồ Chí Minh17/1
Bán thuốc ( chống tái nghiên ) Bán thuốc ( chống tái nghiên ) - (425) Toàn quốc17/1
Bán Buôn Glucosamin 1500mg USA rẻ Bán Buôn Glucosamin 1500mg USA rẻ - (473) Toàn quốc17/1
Cần bán khoảng 8 nghìn chai thuốc bổ cho trẻ em Cần bán khoảng 8 nghìn chai thuốc bổ cho trẻ em - (315) Toàn quốc17/1
Lentinan, B-glucan Lentinan, B-glucan - (311) Toàn quốc17/1
Ban PROXYVON (ibupropen) gia re Ban PROXYVON (ibupropen) gia re - (312) Toàn quốc17/1
Thuốc cai nghiện ma túy Thuốc cai nghiện ma túy - (695) Toàn quốc17/1
Đông y chữa hoại tử do bỏng Đông y chữa hoại tử do bỏng - (797) Toàn quốc17/1
Tìm đối tác phân phối thực phẩm chức năng Tìm đối tác phân phối thực phẩm chức năng - (501) Toàn quốc17/1
Bệnh loét dạ dày tá tràng và phác đồ điều trị Bệnh loét dạ dày tá tràng và phác đồ điều trị - (458) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc (Troken - Clopidogrel bisulfate 75mg ) Cần bán thuốc (Troken - Clopidogrel bisulfate 75mg ) - (707) Toàn quốc17/1
Tảo xoắn (Spirulina) Tảo xoắn (Spirulina) - (458) Toàn quốc17/1
Giải pháp chống mất ngủ Giải pháp chống mất ngủ - (511) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc Vitamin C dạng siro 60ml, Vitamin D3 dạng giọt 20m... Cần bán thuốc Vitamin C dạng siro 60ml, Vitamin D3 dạng giọt 20m... - (1030) Toàn quốc17/1
Niteworks - Chăm sóc sức khỏe tim mạch Niteworks - Chăm sóc sức khỏe tim mạch - (457) Toàn quốc17/1
Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá NICORETTE 15 NICOTINELL TTS30 Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá NICORETTE 15 NICOTINELL TTS30 - (527) Toàn quốc17/1
Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt Quà tặng ý nghĩa cho bố trong các dịp đặc biệt - (438) Toàn quốc17/1
Thuốc Tăng Cân Đại Bổ Huyết Thuốc Tăng Cân Đại Bổ Huyết - (670) Toàn quốc17/1
Cần Bán Thuốc Viagra ,Cialic sỉ lẻ. Cần Bán Thuốc Viagra ,Cialic sỉ lẻ. - (700) Toàn quốc17/1
Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) Cần bán thuốc ( chữa dạ dày) - (502) Toàn quốc17/1
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn
 

Liên kết website