Logo trang giá thuốc
 

 
 

Rao vặt VIP

 

Thuốc mới chữa viêm ,loét dạ dày

Than phiền 
Chủ nhật 06/09/2009 18h:36
 
Người đăng : thacsythienquang
Địa chỉ : 27 Đường chợ thương TP Bắc Giang
Địện thoại : 02403856218-01692316511
Email : thacsythienquang@yahoo.com.vn
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc
Cập nhật lần cuối : Thứ 4 21/02/2018 17h:37

Giá bán :  
 

Bệnh viêm dạ dày
Viêm dạ dày là một bệnh lý tương đối rõ ràng. Nhưng thuật ngữ này thường bị lạm dụng để giải thích một số triệu chứng của hệ thống tiêu hóa như ợ chua, khó tiêu... Thực tế bệnh viêm dạ dày có thể không gây triệu chứng lâm sàng nào cả.
Theo các chuyên gia y học, viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Lớp niêm mạc là lớp trong cùng của dạ dày được cấu tạo bởi ba lớp: lớp tế bào biểu mô phủ, lớp đệm và lớp cơ niêm. Tùy theo từng nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ viêm dạ dày trong dân chúng là 15-11,5 trên 1.000 người dân. Bệnh được chia thành 2 nhóm là viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Mỗi nhóm có những đặc điểm riêng. Trong thực tế khám và chữa bệnh hằng ngày, các thầy thuốc gặp chủ yếu là viêm dạ dày mạn tính. Tình trạng bệnh lý này tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40-70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.
Viêm dạ dày cấp tính
Viêm dạ dày cấp tính chính là tình trạng viêm cấp tính của niêm mạc dạ dày, thường có tính chất tạm thời, có thể kèm xuất huyết niêm mạc và nặng hơn có thể kèm viêm loét niêm mạc dạ dày.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày thường gặp bao gồm: dùng lâu ngày các loại thuốc có hại cho dạ dày như Aspirin, thuốc kháng viêm không có steroid; uống quá nhiều rượu kèm theo hút nhiều thuốc lá; sử dụng các chất có tính ăn mòn; nhiễm các loại virus và vi khuẩn trong thức ăn; dị ứng các loại thức ăn đồ uống hay do các loại hóa chất gây dị ứng toàn thân; do một loại vi khuẩn đặc biệt Helicobacter pylori là nguyên nhân rất thường gặp. Một số bệnh nhân bị stress nặng, phỏng nặng, chấn thương, cuộc mổ lớn, sốc; do tia xạ trong điều trị các bệnh ung thư... Các yếu tố này đều có thể làm dạ dày tăng tiết acid là chất chua có trong dịch vị đồng thời làm giảm sự sản xuất các chất đệm, giảm lượng máu lưu thông đến dạ dày, do đó làm cho chất acid ứ đọng trong lòng dạ dày dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày.
Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp tính có thể không có triệu chứng gì nếu bệnh nhẹ. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh nhân có thể đau bụng, nhiều nhất là vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu ăn mất ngon, buồn nôn, nôn. Nặng hơn nữa có thể nôn ra máu và đi cầu ra phân đen. Khi bệnh nhân có triệu chứng nghi ngờ là viêm dạ dày, các thầy thuốc sẽ cho làm một số xét nghiệm như: xét nghiệm công thức máu để đánh giá mức độ mất máu, xét nghiệm phân tìm xem có hồng cầu hay vi khuẩn H. pylori không, nội soi dạ dày tá tràng đánh giá thương tổn của dạ dày và sinh thiết nơi nghi ngờ khi cần thiết. Kết quả sinh thiết sẽ cho thông tin về bệnh, hướng điều trị và tiên lượng quá trình lành bệnh của bệnh nhân. Để điều trị có hiệu quả bệnh viêm dạ dày cấp tính cần phải dựa trên các nguyên tắc sau: bệnh nhân cần ăn kiêng, tránh các thức ăn kích thích niêm mạc dạ dày như rượu, thuốc lá, nước ngọt có gas..., loại trừ nguyên nhân gây viêm dạ dày nếu có, điều trị triệu chứng: giảm đau, giảm tiết acid và cuối cùng là dùng thuốc kháng sinh thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn H. pylori nếu có.
Để diệt H. pylori, hiện nay thường phối hợp các thuốc gồm một loại thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày với tối thiểu hai loại kháng sinh, thời gian dùng thuốc là từ 7 đến 15 ngày. Nếu là viêm dạ dày cấp tính do stress thì tốt nhất nên được điều trị phòng ngừa. Ở những bệnh nhân nằm viện có nguy cơ bị stress nặng như chấn thương nặng, mổ lớn, bỏng nặng, choáng nhiễm trùng... phải được dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày như thuốc ức chế bơm proton ngay khi chưa có triệu chứng của viêm dạ dày.
Nếu chế độ điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân viêm dạ dày cấp cải thiện rất nhanh. Nếu điều trị không tốt, bệnh nhân có thể bị mất máu nhiều do chảy máu rỉ rả, hay bệnh có thể diễn tiến sang viêm dạ dày mạn tính. Việc dự phòng bệnh vẫn là tốt nhất nên tránh các yếu tố nguy cơ như dùng nhiều thuốc nhóm kháng viêm không steroid, uống rượu nhiều, tránh stress...
Bệnh viêm dạ dày mạn tính
Viêm dạ dày mạn tính được G.E. Stahl mô tả đầu tiên năm 1728 dựa trên kết quả mổ tử thi. Từ năm 1956, ống nội soi mềm ra đời. Nhờ có nội soi và sinh thiết niêm mạc, những hiểu biết về viêm dạ dày ngày càng phong phú hơn. Viêm dạ dày mạn tính được xem như là tình trạng viêm của lớp niêm mạc của dạ dày, hiện tượng này diễn ra từ từ và tồn tại trong thời gian dài.
Các nguyên nhân gây viêm dạ dày mạn tính là: sự kích thích lâu ngày của các thuốc kháng viêm không phải steroid, tình trạng nhiễm vi khuẩn H. pylori, thiếu máu ác tính (còn gọi là thiếu máu tế bào khổng lồ hay thiếu hấp thu vitamin B12, một loại bệnh tự miễn), thoái hóa của lớp niêm mạc dạ dày theo tuổi, hay có tình trạng trào ngược dịch mật mạn tính. Các tổn thương của niêm mạc dạ dày thường khu trú ở vùng đáy vị và vùng hang vị. Bệnh viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị gặp ở hai đối tượng. Ở những người thiếu máu ác tính bệnh có nguyên nhân tự miễn. Niêm mạc dạ dày có tổn thương nặng như viêm teo dạ dày kèm theo mất hoàn toàn hay không hoàn toàn các tế bào thành khiến trong dịch vị của dạ dày thiếu hay không có acid. Người ta thấy có ba loại tự kháng thể chống lại tế bào thành, trong đó hai tự kháng thể ngăn chặn tế bào thành hấp thu vitamin B12 đưa đến thiếu máu ác tính tự kháng thể thứ ba tác động trực tiếp làm tổn thương tế bào thành. Ở người già không có thiếu máu ác tính, cũng có 60% trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào thành nhưng không có kháng thể chống yếu tố nội tại. Viêm dạ dày mạn tính vùng hang vị có nguyên nhân khác hẳn với nguyên nhân viêm dạ dày mạn tính vùng đáy vị. Rất ít trường hợp có tự kháng thể chống lại tế bào tiết gastrin. Các bệnh nhân thuộc nhóm này thường có thêm ổ loét dạ dày, điều này có thể do có sự rối loạn hoạt động của cơ vòng môn vị và có sự trào ngược acid mật và lysolecithin từ tá tràng lên hang vị.
Việc điều trị phải dựa trên các nguyên tắc sau: điều trị các nguyên nhân nếu có, sử dụng thuốc bao phủ niêm mạc, kích thích bài tiết nhầy, duy trì tái sinh niêm mạc, cải thiện tuần hoàn niêm mạc, theo dõi định kỳ bằng nội soi và sinh thiết nếu có điều kiện (mỗi năm ít nhất một lần) và điều trị chống vi khuẩn H. pylori.
Sản phẩm điều trị tốt nhất hiện nay là : Clorophyll của Malaysia

 Một số thành phần chính của K-Liquid Chlorophyll

 • Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khoẻ.
 • Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
 • Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
 • Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư.
 • Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.
 • Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng,chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Môt s thành phn qui hiếm khác
 • Trung hoà acid dịch vị
 • Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
 • Men protein giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
 • Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc
 • Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày
 • Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào

           Tư vân và phân phôi san phâm

 Bệnh viên đa khoa Sông Thương -  Cửa hàng dược

 Thac sy Thienquang:  ĐT :0972690610 - 01692316511                                    

Số lượt xem: 848
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Bán Thuốc Kim Mâu Bán Thuốc Kim Mâu - (730) Toàn quốc17/12
Cao Chè Vằng Cao Chè Vằng - (649) Toàn quốc27/10
Viên uống DHA525 giúp con bạn thông minh hơn (Nhật bản) Viên uống DHA525 giúp con bạn thông minh hơn (Nhật bản) - (648) Toàn quốc25/11
Cần bán lô thuốc rabeprazole 20mg Cần bán lô thuốc rabeprazole 20mg - (1317) Toàn quốc8/1
Thuốc đặc trị bệnh gan Thuốc đặc trị bệnh gan - (1191) Toàn quốc20/12
Cần bán thuốc điều trị thoái hóa xương Glumax 750 Cần bán thuốc điều trị thoái hóa xương Glumax 750 - (1066) Toàn quốc11/10
Viên bổ não DHA Neuro iq Viên bổ não DHA Neuro iq - (3471) Toàn quốc25/4
Cần bán thuốc Glucosamine Cần bán thuốc Glucosamine - (1136) Toàn quốc17/4
Cung cấp Cipro 500 Cung cấp Cipro 500 - (817) Toàn quốc9/6
Cần bán thuốc Viciroxim Cần bán thuốc Viciroxim - (656) Miền Bắc21/7
Happyman - Năng lượng cho đàn ông Happyman - Năng lượng cho đàn ông - (773) Toàn quốc19/4
Toyota Zace 2005 cũ Toyota Zace 2005 cũ - (535) Hà nội9/9
Ginkgo Biloba Hoàng phú Hỗ trợ tuần hoàn não Ginkgo Biloba Hoàng phú Hỗ trợ tuần hoàn não - (710) Toàn quốc25/2
Bệnh hôi miệng Bệnh hôi miệng - (643) Toàn quốc14/8
Quất ho VinaMask Quất ho VinaMask - (629) Toàn quốc24/10
Cần bán thuốc tiêm cầm máu Ttranexamic 250mg Cần bán thuốc tiêm cầm máu Ttranexamic 250mg - (542) Toàn quốc2/5
Công ty chúng tôi bán buôn hàng kê đơn: mắt, da liễu, Nhi... Công ty chúng tôi bán buôn hàng kê đơn: mắt, da liễu, Nhi... - (640) Toàn quốc25/2
Thảo dược Methi chữa tiểu đường và cholesterol cao Thảo dược Methi chữa tiểu đường và cholesterol cao - (569) Toàn quốc5/10
Thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh hen suyễn Thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh hen suyễn - (1637) Toàn quốc10/1
Men vi sinh Probiotic Men vi sinh Probiotic - (1366) Toàn quốc10/4
Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) Cần bán thuốc ( com vi sinh NAVIBIOMIN ) - (1099) Toàn quốc18/4
Bán thuốc Brain Rish Bán thuốc Brain Rish - (4605) Toàn quốc28/2
Cần bán Ginkgo Biloba Cần bán Ginkgo Biloba - (508) Toàn quốc27/11
Cần bán thuốc Cetirizin 10mg ( VNB-1924-04 ) Cần bán thuốc Cetirizin 10mg ( VNB-1924-04 ) - (691) Toàn quốc23/3
Thiết Mộc Can - hạ men gan Thiết Mộc Can - hạ men gan - (1544) Toàn quốc22/10
Vitamin D-Fluoretten giúp răng bé mọc chắc khỏe, giúp xương được cứng cáp Vitamin D-Fluoretten giúp răng bé mọc chắc khỏe, giúp xương được cứng cáp - (1080) Toàn quốc27/12
Bán lucidrin tiêm (meclofenoxate,hydrochloride) Bán lucidrin tiêm (meclofenoxate,hydrochloride) - (1031) Hà nội27/10
Quat ho cho be, long dom, tri ho hieu qua Quat ho cho be, long dom, tri ho hieu qua - (813) Toàn quốc27/4
Albutein 25%, 50ml - USA Albutein 25%, 50ml - USA - (1113) Toàn quốc15/3
Thuốc đặc trị bệnh viêm ,loét dạ dày Thuốc đặc trị bệnh viêm ,loét dạ dày - (941) Toàn quốc17/1
Thuốc chữa đau dạ dày Thuốc chữa đau dạ dày - (902) Toàn quốc11/12
Quất ho, siro trị ho cao cấp Quất ho, siro trị ho cao cấp - (571) Toàn quốc16/9
Thuốc chữa viêm gan B,viêm thận,mất ngủ... điều tri tận gốc hiệu quả Thuốc chữa viêm gan B,viêm thận,mất ngủ... điều tri tận gốc hiệu quả - (775) Toàn quốc25/3
Thuốc Amakong Thuốc Amakong - (619) Toàn quốc4/6
Mắt đẹp cùngTop Life Billberry 100% từ Úc ! Mắt đẹp cùngTop Life Billberry 100% từ Úc ! - (474) Toàn quốc26/10
Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar Thuốc bổ thần kinh chiết xuất từ Ox Bezoar - (509) Toàn quốc29/4
Cần bán thuốc Calcium carbonate,Flunarizine Cần bán thuốc Calcium carbonate,Flunarizine - (995) Toàn quốc3/4
Địa chỉ bán thuốc đảm bảo Địa chỉ bán thuốc đảm bảo - (1107) Hà nội15/11
Cần bán an cung ngưu hoàng hoàn Cần bán an cung ngưu hoàng hoàn - (466) Toàn quốc16/1
Thuốc nam gia truyền chữa bệnh Gan !!! Thuốc nam gia truyền chữa bệnh Gan !!! - (807) Hà nội3/8
Nonigiare ,herbalipegiare ,dieplucgiare Nonigiare ,herbalipegiare ,dieplucgiare - (383) Toàn quốc13/7
Ladinex (lamivudine 100mg) Ladinex (lamivudine 100mg) - (909) Toàn quốc10/5
Phòng bệnh hô hấp cho bé yêu khi thời tiết thay đổi Phòng bệnh hô hấp cho bé yêu khi thời tiết thay đổi - (1006) Toàn quốc1/11
Swedish beauty Complex- Chống Lão hóa Swedish beauty Complex- Chống Lão hóa - (410) Toàn quốc29/11
Bệnh đau dạ dày: Viêm trợt phù nề hang vị và cách điều trị mới Bệnh đau dạ dày: Viêm trợt phù nề hang vị và cách điều trị mới - (644) Toàn quốc8/8
WinMan Thuốc dùng cho đàn ông (100% thảo dược thiên nhiên được sản xuất tại MỸ) WinMan Thuốc dùng cho đàn ông (100% thảo dược thiên nhiên được sản xuất tại MỸ) - (2754) Toàn quốc5/11
Cần bán thuốc (tamiflu75mg) Cần bán thuốc (tamiflu75mg) - (966) Toàn quốc17/2
Glucosamin, Dầu Cá Fish Oil, Cholesterol mỡ trong máu, Multi Prenatal Glucosamin, Dầu Cá Fish Oil, Cholesterol mỡ trong máu, Multi Prenatal - (1296) Tp.Hồ Chí Minh18/3
Thanh lý lô hàng Fludon Francec 18.000đ hộp (số lượng 40 thùng trở lên) Thanh lý lô hàng Fludon Francec 18.000đ hộp (số lượng 40 thùng trở lên) - (509) Toàn quốc14/2
VPRX- Giúp cải thiện sinh lý cho nam - nữ VPRX- Giúp cải thiện sinh lý cho nam - nữ - (667) Toàn quốc9/4
Cần bán Finasteride 1mg, 5mg va Terazosin 1mg va 2mg Cần bán Finasteride 1mg, 5mg va Terazosin 1mg va 2mg - (1311) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc (tadenan50mg) Cần bán thuốc (tadenan50mg) - (560) Toàn quốc21/2
Bán thuốc khang dược, nga phụ khang... Bán thuốc khang dược, nga phụ khang... - (950) Hà nội21/2
Bán buôn hàng dược phẩm Takeda Bán buôn hàng dược phẩm Takeda - (1273) Toàn quốc21/2
Bán Sỉ/ Lẻ Thuốc Đặc trị Hôi Nách Bán Sỉ/ Lẻ Thuốc Đặc trị Hôi Nách - (759) Toàn quốc21/2
Bán Tacoxim 200mg (cefixime capsules 200mg) Bán Tacoxim 200mg (cefixime capsules 200mg) - (837) Toàn quốc21/2
Zero nicotin thuốc cai nghiện thuốc lá Zero nicotin thuốc cai nghiện thuốc lá - (511) Toàn quốc21/2
Chữa viêm loét dạ dày, tá tràng bằng YHCT Chữa viêm loét dạ dày, tá tràng bằng YHCT - (676) Toàn quốc21/2
Niteworks - Chăm sóc sức khỏe tim mạch Niteworks - Chăm sóc sức khỏe tim mạch - (604) Toàn quốc21/2
Mitomycin C 10mg Kyowa Mitomycin C 10mg Kyowa - (1341) Toàn quốc21/2
One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình One a Day Vitamin tổng hợp dành cho gia đình - (680) Toàn quốc21/2
Bán thuốc đặc trị Bán thuốc đặc trị - (685) Toàn quốc21/2
Thuốc chữa dạ dày đại tràng Thuốc chữa dạ dày đại tràng - (640) Toàn quốc21/2
Thuốc cắt cơn nghiện ma túy hiệu quả 100% Thuốc cắt cơn nghiện ma túy hiệu quả 100% - (700) Hà nội21/2
Cần bán thuốc (Troken - Clopidogrel bisulfate 75mg ) Cần bán thuốc (Troken - Clopidogrel bisulfate 75mg ) - (935) Toàn quốc21/2
Viên uống Vitamin E_ Sp của Nature Made (Mỹ) Viên uống Vitamin E_ Sp của Nature Made (Mỹ) - (871) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc (Thuốc đặc trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, thấp khớp ) Cần bán thuốc (Thuốc đặc trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, thấp khớp ) - (977) Toàn quốc21/2
Bán terpin hydrate nguyên liệu Bán terpin hydrate nguyên liệu - (773) Toàn quốc21/2
Tang cuong, ho tro va dieu tri sinh ly Tang cuong, ho tro va dieu tri sinh ly - (643) Toàn quốc21/2
Thuốc Citicoline 250mg - 60 vien Thuốc Citicoline 250mg - 60 vien - (1532) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc Cần bán thuốc - (645) Toàn quốc21/2
Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược Nhà thuốc bán các loại thuốc và biệt dược - (948) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc ( maxgel : 8k, no bud 6k, MyPara 42k) Cần bán thuốc ( maxgel : 8k, no bud 6k, MyPara 42k) - (1807) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Thuốc trĩ gia truyền ,chữa khỏi cả trĩ nội, trĩ ngoại Thuốc trĩ gia truyền ,chữa khỏi cả trĩ nội, trĩ ngoại - (864) Toàn quốc21/2
Bán thuốc cản quang xenetix 300mg giá 140k Bán thuốc cản quang xenetix 300mg giá 140k - (1483) Toàn quốc21/2
Cần bán (epsomeprazole 40mg ) Cần bán (epsomeprazole 40mg ) - (577) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc (an cung ngưu hoàng hoàn ) Cần bán thuốc (an cung ngưu hoàng hoàn ) - (360) Toàn quốc21/2
Vindermen - Bồi bổ cơ thể, Đau dây thần kinh, đau cơ, mất ngủ do căng thẳng thần kinh Vindermen - Bồi bổ cơ thể, Đau dây thần kinh, đau cơ, mất ngủ do căng thẳng thần ... - (862) Toàn quốc21/2
Synergy giá rẻ Synergy giá rẻ - (828) Toàn quốc21/2
Rowatinex Rowatinex - (834) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Yucca bột, Yucca nước, Yucca nguyên liệu trong NTTS Yucca bột, Yucca nước, Yucca nguyên liệu trong NTTS - (856) Toàn quốc21/2
Giá thuốc điều trị viêm gan B/C giá rẽ Giá thuốc điều trị viêm gan B/C giá rẽ - (1768) Toàn quốc21/2
Thuốc trị dạ dày Thuốc trị dạ dày - (618) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Pine Power Gold – Tinh dầu thông đỏ hàn quốc Pine Power Gold – Tinh dầu thông đỏ hàn quốc - (449) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư Fucoidan tăng cường sức khỏe và điều trị ung thư - (563) Toàn quốc21/2
Đá tourmaline bảo trợ sức khoẻ tối đa, một phương pháp vật lý trị lịệu thế kỉ 21 Đá tourmaline bảo trợ sức khoẻ tối đa, một phương pháp vật lý trị lịệu thế kỉ 21 - (803) Toàn quốc21/2
Giải pháp đơn giản để bảo vệ sức khoẻ của bạn Giải pháp đơn giản để bảo vệ sức khoẻ của bạn - (632) Toàn quốc21/2
Kem gluconat, men vi sinh, mantaza, enzyme Kem gluconat, men vi sinh, mantaza, enzyme - (1025) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc (soriatane 25mg) Cần bán thuốc (soriatane 25mg) - (1249) Tp.Hồ Chí Minh21/2
Cần bán thuốc Fixdep-180 ( VN-7441-09 ) Cần bán thuốc Fixdep-180 ( VN-7441-09 ) - (775) Toàn quốc21/2
Thuốc cầu tự cho phụ nữ bị vô sinh Thuốc cầu tự cho phụ nữ bị vô sinh - (505) Toàn quốc21/2
Bán thuốc đau đầu Bán thuốc đau đầu - (922) Toàn quốc21/2
Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, Hồng Sâm ,Hắc Sâm,Cao Linh Chi Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, Hồng Sâm ,Hắc Sâm,Cao Linh Chi - (586) Toàn quốc21/2
Thuốc gia truyền đặc trị mụn trứng cá và làm đẹp da mặt rất hiệu quả HOT Thuốc gia truyền đặc trị mụn trứng cá và làm đẹp da mặt rất hiệu quả HOT - (876) Toàn quốc21/2
Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà - (933) Toàn quốc21/2
`Yumangel`- thuốc trị đau dạ dày chữ `Y` `Yumangel`- thuốc trị đau dạ dày chữ `Y` - (2972) Toàn quốc21/2
Cần bán thuốc ISOTINA trị bệnh trứng cá nặng Cần bán thuốc ISOTINA trị bệnh trứng cá nặng - (1478) Toàn quốc21/2
Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá nicotinell tts30 Cao dán hỗ trợ cai thuốc lá nicotinell tts30 - (589) Toàn quốc21/2
Đông y chữa hoại tử do bỏng Đông y chữa hoại tử do bỏng - (918) Toàn quốc21/2
Bán thuốc Bán thuốc - (450) Toàn quốc21/2
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox với độ phân giải màn hình 1024 x 768. Xóa cookie.
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: info@giathuoc.vn
giá thể vi sinh
 

Liên kết website