Trẻ em

nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

- ngọc hùng tại [email protected]

con tôi 3 tháng tuổi. Từ lúc chưa đầy tháng, mũi cháu bị khịt nghe như có mũi nước nhưng mũi cháu hoàn toàn khô. Chỉ có 1 lần cháu hắt hơi thấy có chất nhầy đặc ở lỗ mũi. Cháu vẫn bú và chơi bình thường. Thỉnh thoảng lúc đặt nằm ngửa cháu có biểu hiện bị nghẹt. Vậy tôi nên xử trí như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm

Hỏi về Calcimilk( VD-0910-06 )

- VÕ TRƯƠNG ANH ĐÀO tại [email protected]

tôi đang dùng 20 ml/ngày cho bé 3 tháng tuổi trị còi xương thì không quá liều so với hướng dẫn của hãng chứ ?Trộn chung với vitamin C, sắt, B1,B6,B12 thì có được không ?

Xem thêm

Nguyên nhân gây ra mùi hôi ở tai của trẻ

- Nguyen Duy Thao tại [email protected]

Con tôi được 20 tháng, sức khỏe cháu vẫn bình thường, khỏe mạnh, lanh le. Nhưng gần đây tôi mới phát hiện ở tai của bé thỉnh thoảng có mùi hôi, đặc biệt sau khi tắm xong ngủi ở tai bé mùi rất khó chịu Tôi có dùng đèn kiểm tra thì thấy tai bé vẫn bình thường và không bị ướt . Không biết như vậy con tôi có bị viêm tai không và cách điều trị hay vệ sinh như thế nào để hết có mùi hôi đó . Rất cám ơn nếu được trả lời sớm nhất .

Xem thêm

Phân trẻ sơ sinh nhiều bọt uống men tiêu hóa có khỏi không?

- Phạm Thu Hoài tại [email protected]

Bé nhà tôi được 15 ngày tuổi, bé đi phân bọt nhiều như bọt xà phòng. Tôi cho bé uống men tiêu hóa Antibio 2 ngày thì cháu chuyển sang đi phân nước ( kem hoa cà hoa cải) sau 3 ngày cháu lại chuyển sang đi phân bọt trở lại, cứ như vậy tôi đã 3 lần cho cháu uống nhưng vần không thay đổi. Tôi muốn quý công ty trả lời giúp tôi được không và cứ uống nhiều như vậy thì có hại gì không?

Xem thêm

Bệnh thủy đậu - Cần thuốc gì?

- Trần Lệ Thủy (Bắc Giang) tại

Con tôi 6 tuổi. Mới đây tôi thấy cháu mọc những bọng nước tròn nhỏ ở hai cánh tay và cẳng chân. Chị hàng xóm cũng có con nhỏ nói rằng cháu bị thủy đậu. Xin quý báo tư vấn về bệnh thủy đậu, cách phòng bệnh và điều trị?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212
>