Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Trẻ em

VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng ...

Nguyễn Thị Phượng

Con gái tôi năm nay 5 tuổi, cháu rất lười ăn và không chịu ăn thit. Tôi đưa cháu đi viện dinh dưỡng khám các bác sỹ kê sử dụng sản phẩm men tiêu hóa VIABIOVIT của công ty sinh phẩm số 2 Nha Trang sản xuất,Tôi thấy cháu tiêu hóa tốt hơn và chịu ăn hơn. Thuocbietduoc cho tôi biết có hại gì không và tôi có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không ?

Khi trẻ biếng ăn, ngoài việc tìm các nguyên nhân thực thể để điều trị, có thể dùng men tiêu hóa để kích thích cho trẻ ăn nhiều hơn, nhưng chỉ nên dùng 7-10 ngày. Sau đó, khi trẻ ăn tốt hơn, hệ thống tiêu hóa của cơ thể lại tự bài tiết ra các men tiêu hóa thì nên dừng lại. Đừng để cơ thể trẻ quá "ỷ lại" vào các chế phẩm nhân tạo mà sinh ra "lười biếng". Thực ra VIABIOVIT đó là chế phẩm vi sinh chứa 3 loại vi khuẩn đường ruột lành tính và các vitamin, được đưa vào ruột khi ruột bị mất cân bằng về vi khuẩn (loạn khuẩn) do dùng kháng sinh kéo dài và có tác dụng tăng cường chuyển hóa thức ăn, chủ yếu là chất bột, đường, chất đạm và chất béo. Đó là những xúc tác sinh học cần thiết cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa thức ăn xảy ra trong cơ thể sống. Nếu con bạn chịu ăn hơn và tiêu hóa tốt hơn thì bạn chỉ nên dùng thuốc kéo dài trong một tháng chỉ đến khi nào tình trạng lười ăn của cháu tái xuất hiện bạn có thể cho cháu sử dụng lại loại thuốc đó. Chúc bé yêu của bạn hay ăn chóng lớn.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28755
 

VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng ...

VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng ...

Con gái tôi năm nay 5 tuổi, cháu rất lười ăn và không chịu ăn thit. Tôi đưa cháu đi viện dinh dưỡng khám các bác sỹ kê sử dụng sản phẩm men tiêu hóa VIABIOVIT của công ty sinh phẩm số 2 Nha Trang sản xuất,Tôi thấy cháu tiêu hóa tốt hơn và chịu ăn hơn. Thuocbietduoc cho tôi biết có hại gì không và tôi có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không ? Khi trẻ biếng ăn, ngoài việc tìm các nguyên nhân thực thể để điều trị, có thể dùng men tiêu hóa để kích thích cho trẻ ăn nhiều hơn, nhưng chỉ nên dùng 7-10 ngày. Sau đó, khi trẻ ăn tốt hơn, hệ thống tiêu hóa của cơ thể lại tự bài tiết ra các men tiêu hóa thì nên dừng lại. Đừng để cơ thể trẻ quá "ỷ lại" vào các chế phẩm nhân tạo mà sinh ra "lười biếng". Thực ra VIABIOVIT đó là chế phẩm vi sinh chứa 3 loại vi khuẩn đường ruột lành tính và các vitamin, được đưa vào ruột khi ruột bị mất cân bằng về vi khuẩn (loạn khuẩn) do dùng kháng sinh kéo dài và có tác dụng tăng cường chuyển hóa thức ăn, chủ yếu là chất bột, đường, chất đạm và chất béo. Đó là những xúc tác sinh học cần thiết cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa thức ăn xảy ra trong cơ thể sống. Nếu con bạn chịu ăn hơn và tiêu hóa tốt hơn thì bạn chỉ nên dùng thuốc kéo dài trong một tháng chỉ đến khi nào tình trạng lười ăn của cháu tái xuất hiện bạn có thể cho cháu sử dụng lại loại thuốc đó. Chúc bé yêu của bạn hay ăn chóng lớn. VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng ...
Các hỏi đáp mới
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website