Phụ nữ

Điều trị viêm âm đạo - Làm thế nào để tránh tái phát?

- nguyen loan tại [email protected]

em đi khám đuợc bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm âm đạo .bác sĩ kê thuốc đặt cho em là Fungitor. em đã đặt hết thuốc, cảm thấy có đỡ nhưng do công việc quá bận, em chưa đi khám lai. cách đây 3 ngày em có quan hệ với chồng . sau khi quan hệ em thấy bên ngoài cửa mình của em bị ngứa và ra khí hư màu đục như nuớc gạo .xin bác sĩ cho biết có phải em nhiễm bệnh trở lại không ạ . em cần phải đi khám và chữa thế nào . em xin trân trọng cám ơn bác sĩ !

Xem thêm

Có thai trong thời gian mắc bệnh lý khác...

- hương_ld tại [email protected]

Khoảng 2năm gần đây em thường bị nhức đầu và thỉnh thoảng nôn mửa, đi khám thì bác sỹ chuẩn đoán là em bị bệnh u não . Nhưng trong thời gian vừa rồi em lại có thai khoảng 15 ngày tuổi . Em không muỗn giữ lại thai vì sợ bị ảnh hưởng không tốt cho về sau. Xin bác sỹ cho em cách phá thai tối ưu nhât.

Xem thêm

Viêm gan siêu vi B uống nước chó đẻ răng cưa 4 tháng rồi không thấy kinh nguyệt? Em bị làm sao? Khám ở đâu để biết chính xác bệnh của mình?

- Trần Hà Mi tại [email protected]

Bác sĩ tư vấn dùm em với, em năm nay 27t cách đây 5 tháng em có đi xét nghiệm, mới biết em bị viêm gan siêu vi B,bác sỹ bảo là bình thường,nhưng em về tự nấu nước bằng cây chó đẻ uống hàng ngày,được 4 tháng thì em ngưng không uống nữa,nhưng đến tháng thì kinh nguyệt của em không có,em đi siêu âm thì bác sỹ bảo là em ko co bệnh gì cả,mà cũng không có thai,đến nay đã là tháng thứ 2 rồi mà vận ko có,có phải em bị rối loạn gì không bác sỹ,làm thế nào để kinh nguyệt em trở lại bình thường vợ chồng em đang muốn có con lắm bác sỹ ạ,em nên đi khám ở đâu để biết chính xác được bệnh của em. Em cảm ơn bác sỹ

Xem thêm

Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai

- yunkhung tại [email protected]

Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi muốn hỏi thai tối đa mấy tuần tuổi thì có thể dùng phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt. Mong sớm nhận được câu trả lời, Xin cảm ơn!

Xem thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Cobe_dangbuon tại [email protected]

Em đã có quan hệ và trước đây em có phá thai 1 lần và Bs bảo em bị thêm viêm âm đạo cấp II : huyết trắng loãng màu vàng xanh, hôi và ngứa , và có chất vảy trắng .Lúc này em mói biết và lo đi kham . Bệnh rât khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của em .Sau này Khám BS tư , BS bảo em bị lộ tuyến cổ tử cung , Cho thuốc đặt ,uống thuốc cũng đỡ . Nhưng sau dó em bị lại nhiều lần . Bệnh kéo dài đã hơn 2 năm .Sau này khám ở BV lớn Họ bảo cổ tử cung viêm nhẹ , và bị nấm men + .Em rất chán nản BS a ! Tới giờ bẹnh vẫn ra huyết trắng như vậy nhưng không ngứa .Em không biết là sau này em có thai được không ?BS có thể tư vấn dùm em , Từ đó cho em uống thử toa thuốc của Bs được không ? Cảm ơn BS

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212