Người cao tuổi

Thoái vị đĩa đệm, đau lưng nên uống thuốc gì? Chữa ở đâu? Nên tránh những gì?

- ĐỖ HỮU CHÍNH tại [email protected]

Tôi 53 tuổi,cách đây 5 năm tôi bị đau thắt lưng không thể đi lại nhiều được,Chẩn đoán y khoa cho tôi biết thoát vị đệm lưng nhẹ L2 L3 sau khi chụp MRI.tôi chữa bằng thuốc và tập VLTL nên khỏi trong vòng 3 tháng,nay không biết đi đứng nằm ngồi có sai tư thế không nhưng nay tôi lại cẳn thấy hơi đau đau ở chổ vùng cũ ở lưng. Xin các bác sĩ cho tôi biết nên uống thuốc gì,chữa ở đâu , nên tránh những gì,hiện nay tôi đang làm việc nên ngồi lâu cảm thếy không thoải mái lắm,lần đau trước tôi được có dùng thuốc Mobic trong vòng 1 tuần kèm với các thuốc khác do bác sĩ kê toa. Trân trọng cảm ơn

Xem thêm

- thinhphan tại [email protected]

Chào Bác sỉ, tôi tên THỊNH 64 tuổi,tiền sử bệnh thiều máu cơ tim.đau ngực,đi khám ngày 3.10.08,huyết áp 14/9,đo điện tâm đồ bình thường,B/s cho toa: Amlodipin,Vastared, Stugeron.Dùng thuốc đến nay,thỉnh thỏang vẩn còn tức ngực và mất ngủ.Xin hỏi toa thuốc trên có điều trị tích cực không? Xin 1 lời khuyên, kính chào

Xem thêm

Hỏi về Enam( VN-8111-04 )

- Võ hửu Quang tại [email protected]

Xin cho biết thuốc Asomex(S-) Amlodipine besilate và Amlodipine thường khác nhau ra sao ? Có loại thuốc hạ huyết áp nào ít tác dụng phụ hoặc không tác dụng phụ lên thận và chức năng sinh dục nhất hiện nay ? Nếu uống thuốc suốt đời thì thận và gan có bị suy không ? Xin cảm ơn và mong được hồi đáp .

Xem thêm

Làm sao biết mình bị loãng xương?

- Hoàng Văn Sơn (Hòa Bình) tại

Tôi là nam giới, năm nay 41 tuổi. Bố tôi bị loãng xương thì tôi có bị không? Làm thế nào để biết mình có bị loãng xương hay không?

Xem thêm

Trầm cảm ở người cao tuổi

- Lê Hòa (Cao Bằng) tại

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây mẹ tôi hay mất ngủ, hay cáu gắt. Nghe nói người già rất dễ bị trầm cảm. Xin bác sĩ cho biết biểu hiện và cách phòng bệnh.

Xem thêm

Nguyên nhân gây chán ăn ở người cao tuổi

- Hoàng Thị Vân (Gia Lai) tại

Thời gian gần đây mẹ tôi thường có cảm giác ăn không ngon thậm chí không ăn khiến cho tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách khắc phục?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212