Người cao tuổi

Khắc phục mất ngủ ở người cao tuổi

- Đặng Thu Hương (Kon Tum) tại

Mẹ tôi 65 tuổi, thời gian gần đây hay bị mất ngủ khiến mẹ tôi mệt mỏi. Xin bác sĩ cho biết có nên cho mẹ tôi dùng thuốc ngủ không. Ngoài ra có cách nào khắc phục tình trạng trên.

Xem thêm

Phòng bệnh cho người cao tuổi trong mùa lạnh

- Hoàng Văn Phú (Hải Phòng) tại

Bố tôi năm nay 75 tuổi, sức khỏe tương đối tốt. Tuy nhiên gần đây, do thời tiết lạnh kéo dài, sức khỏe bố tôi đã giảm đi rõ rệt. Xin quý báo tư vấn cho tôi cách chăm sóc đề phòng bệnh tật ở người già.

Xem thêm

Bệnh viêm khớp dạng thấp

- bui kim oanh tại [email protected]

mẹ em bị viêm đa khớp dạng thấp đã lâu,thỉnh thoảng bệnh mơi tái phát, thương gây sưng tấy các khớp,khi cử động thi rât đau .cho em hỏi ở hà nôi có bệnh viện nao hoặc phòng khám tư nhân nào chuyen chẩn đoán và chữa bệnh đó .em xin cám on .

Xem thêm

Bệnh người cao tuổi

- Phạm Thị Hương tại [email protected]

Bà em năm nay hơn 80 tuổi ,bụng thườg xuyên bị sôi và di ngoài ,an uống kém,đà dùng rất nhiều thuỗc mà không khỏi .Theo bác sỹ nói ,bà đường tiêu hoá kém do tuổi gia.Nhưng toi cho bà dùng men tiêu hoá suốt mà không đỡ chut nào .Bác sỹ cho toi hỏi có cách nào chữa được bệnh của bà tôi không ?Đó là bênh gì ?

Xem thêm

Hỏi về bệnh Zona

- Nguyễn phan Long tại [email protected]

Trước hết xin gửi đến chuyên mục lời chúc sức khỏe. Ba của tôi ( nay đã 90 tuổi ) bi bệnh Zona đến nay đã gần 3 tháng, hiện ngay chỗ vết thương đã khô, tuy nhiên từ khi mắc chứng bệnh nầy cho đến nay, ngay chỗ vết thương vẫn còn đau nhức từng cơn và lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Xin được hỏi cách điều trị thế nào, và ở đâu ? Xin chân thành cảm ơn và rất mong đươc nhận sự hướng dẫn của qúi vị bác sĩ , giúp ba tôi thóat khỏi sự đau đớn vì ông đã quá già không thể chịu đựng thêm nữa.

Xem thêm

thuốc điều trị tim mạch

- Phạm Thị Nhẫn tại [email protected]

Tôi 58 tuổi, bị bệnh: thiếu máu cơ tim, hở van tim 1/4 do xét nghiệm và chẩn đoán của Bác sỹ. Toa thuốc Bác sỹ đang cho uống là: Vastarel MR 35mg - Panangin – Repuls. Xin hỏi uống thuốc này lâu dài có hại gì không? (khi uống thuốc này, thường bị mơ trong giấc ngủ, bình thường không bị mơ).

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212