Thai phụ - Sản phụ

Chụp Xquang khi mang thai có nguy hiểm?

- Hà Thị Thương (Hưng Yên) tại

Cách đây 3 tuần tôi chụp Xquang ngực theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó tôi phát hiện mình có thai khoảng năm tuần. Tôi nghe nói chụp Xquang khi mang thai có thể gây tổn hại đến thai nhi, tôi rất lo lắng. Xin quý báo cho biết điều này có đúng không?

Xem thêm

Bé đi bơi mũi bị xung huyết mũi , sốt và ho

- nguyễn lan phương tại [email protected]

con gái tôi 3 tuổi, tôi có cho cháu đi bơi và bị nước hồ bơi văng vào mũi và miệng. Hôm sau thấy mũi cháu bị sung huyết hai bên cánh mũi và bị sốt, ho. Đi khám bệnh được bác sĩ kê toa uống autusin & celor nhưng không thấy bé bớt vẫn ho nhiêu. Chẳng lẽ nước hồ bơi lại nguy hiểm như vây? Và tôi phãi làm gì để giúp bé. Kính mong bác sĩ giúp đỡ

Xem thêm

Chăm sóc khi mang thai

- Nguyễn Quang Thuần (Hà Nội) tại

Vợ em có thai lần đầu, hiện thai được gần 2 tháng, nhưng từ khi mang bầu vợ em không ăn được nên rất gầy, người lúc nào cũng mệt mỏi. Vậy vợ em có nên uống thuốc bổ cho khỏe không? Em phải chăm sóc vợ khi mang thai như thế nào? Phải khám thai mấy lần? Theo dõi những gì?

Xem thêm

Mỗi lần đại tiện, phân của cháu vẫn còn nguyên rau xanh, tôi rất băn khoăn về tình trạng tiêu hóa của cháu

- Lê Hương tại [email protected]

Con trai tuổi được 22 tháng, 5 tháng nay cháu gần như không tăng cân mà chỉ dài người ra (13 kg, 89 cm). Hiện tại tôi vẫn cho cháu ăn cháo với thực phẩm băm và thái nhỏ nhưng vì chưa đủ răng sữa nên cháu ít nhai mà chỉ nuốt là chủ yếu . Chính vì vậy tôi thấy mỗi lần đại tiện, phân của cháu vẫn còn nguyên rau xanh, tôi rất băn khoăn về tình trạng tiêu hóa của cháu . Xin bác sỹ cho tôi một lời khuyên để giải quyết tình trạng nói trên . Cảm ơn bác sỹ nhiều .

Xem thêm

hạt nhỏ li ti ở trẻ em

- le Cathy tại [email protected]

Xin hỏi con tôi 5 tháng rưỡi, cháu thường hay nổi hột nhỏ li ti, hơi đỏ trên mặt, tay, lưng và bụng nhưng không sốt, xin bác sĩ cho biết cháu có bị bệnh gì về da liễu khổng

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212