Thai phụ - Sản phụ

U nang buồng trứng có sinh con được không?

- Phạm Thị Vân (Hà Nội) tại

Cháu năm nay 24 tuổi và sắp kết hôn, trước khi kết hôn cháu có đi kiểm tra sức khỏe và được biết mình bị u nang nhầy buồng trứng. Cháu thực sự rất bất ngờ và lo lắng. Bác sĩ có tư vấn cho cháu là nên đi cắt bỏ khối u và khả năng sinh con bình thường, nhưng cháu vẫn lo sợ. Cháu xin được hỏi bác sĩ là giờ cháu phải làm thế nào?

Xem thêm

Làm gì khi trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản

- trần thị liên thảo tại [email protected]

Con tôi từ khi trong tháng đã bị ọc sữa mặc dù mỗi lần bú khoảng 10 phút là bế lên vai ợ xong vẫn ọc có khi đang bú bé khóc giãy giụa vì sữa muốn trào ngược lên tôi phải vuốt lưng bé hay vác vai dỗ dành bé mà bé vẫn ọc đến nay đã được gần 3 tháng rưỡi mà sao bé vẫn còn bị oc. Cách đây 3 tuần tôi có đi bác sĩ cho bé uống Motilium và Debridat được 2 tuần mà vẫn không bớt . Bé vẫn lên cân bình thường mỗi tháng 1 kg, khi sinh bé đựơc 3kg3 đến nay gần 7kg. Xin hỏi tôi phải làm gì cho bé khỏi ọc vì thấy con ọc như ói rất khó chịu tôi rất đau lòng mà không biết làm gì ? Xin cám ơn!

Xem thêm

Có nên tiêm vắc-xin phòng dại khi mang thai?

- Hoàng Thị Lệ (Yên Bái) tại

-Tôi đang mang thai hơn 3 tháng thì bị chó cắn, có chảy máu. Lúc bị cắn, tôi chỉ thấm máu bằng bông và rửa vết thương dưới vòi nước nhưng không dùng xà phòng. Tôi đang rất lo lắng không biết có nên tiêm vắc - xin phòng dại không? Xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm

Trẻ bỏ bú và quấy khóc về đêm.

- Le Hong Chuong tại [email protected]

Xin hỏi, con tôi đang ở tháng thứ 2 nhưng cháu rất lười ặn Biểu hiện cụ thể là: ban ngày cháu ngủ chập chờn, nhu cầu ăn của cháu không đều, mỗi bữa cách nhau 3 tiiếng nhưng cháu cũng không buồn bú mẹ, cho ăn sữa ngoài cũng không bú (cứ khi cho ăn là cháu ngủ vật ra). Ban đêm cháu thường dạy và quấy khọc Chúng tôi đã cho cháu uống Sterogyl hàng ngày nhưng cũng không thấy chuyển biện Vậy cháu bị bệnh gì? Cách chữa trị thế nào? Xin cho chúng tôi biết sơm để có cách với cháu Xin cảm ơn !

Xem thêm

Hỏi về ( VD-5846-08 )

- nguyễn thị Hồng Tươi tại [email protected]

Con em đã 2 tuổi, đêm cháu rất hay dậy và khóc sự việc này diễn ra thường xuyên vào lúc 1h30đến 2h30 các đêm. E cho cháu uống 10ml thuốc đôrêmi nhưng cũng không hiệu quạ Cho em hỏi: thuốc này uống thường xuyên có ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ hay khổng

Xem thêm

hạt nhỏ li ti ở trẻ em

- le Cathy tại [email protected]

Xin hỏi con tôi 5 tháng rưỡi, cháu thường hay nổi hột nhỏ li ti, hơi đỏ trên mặt, tay, lưng và bụng nhưng không sốt, xin bác sĩ cho biết cháu có bị bệnh gì về da liễu khổng

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212