Thuốc và cách dùng

Thuốc bổ

- nguyen thi thu tại [email protected]

Rất mong anh chị trả lời giúp tôi công dụng, tác dụng phụ cua thuôc DARIVITON, giá bán hiện nay trên thi trường là bao nhiêu một hộp? Tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi âm!

Xem thêm

Xin cho hỏi tôi có nên sử dụng cùng lúc Noflux và Baxpel, vì tôi thấy 2 tính chất thuốc gần giống nhau nên tôi phân vân không dám sử dụng.

- Trần Thiên Thủy tại [email protected]

Kính thưa chuyên mục, Tôi muốn hỏi về cách sử dụng các thuốc kháng viêm. Hiên tôi đang điều trị viêm họng bác sỹ cho dùng kháng sinh Baxpel thì hôm nay tôi bị đỏ mắt, bác sỹ bên bệnh viện mắt lại cho tôi dùng thuốc kháng viêm Noflux và thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh. Qua mạng tôi được biết Nofluxdùng cho trường hợp khó khạc đàm, viêm xoang mạn tính, viêm mũi, viêm phế quản, chảy máu trong hoặc sau các cuộc tiểu phẩu. Xin cho hỏi tôi có nên sử dụng cùng lúc Noflux và Baxpel, vì tôi thấy 2 tính chất thuốc gần giống nhau nên tôi phân vân không dám sử dụng. Trân trong.

Xem thêm

Không tự động ngưng thuốc

- Trần Đức Hải (Nghệ An) tại

Tôi 62 tuổi, hay bị hồi hộp đánh trống ngực và đau ngực trái, có lúc cảm giác như tim bị bóp chặt. Tôi đi khám bệnh được chẩn đoán là thiểu năng mạch vành nên phải uống hai loại thuốc betaloc và vastarel. Tôi uống thuốc được vài tuần thì ngừng thuốc vì nghĩ bệnh đã khỏi. Tuy nhiên sau đó tôi lại bị triệu chứng như đã kể và còn nặng hơn. Tôi tiếp tục uống thuốc thì bệnh lại đỡ. Vậy xin hỏi bệnh của tôi có nguy hiểm không và phải uống thuốc như thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212