Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Tin Thuốc và cách dùng


EM O QUAN 5.TP.HCM..EM MUON MUA THUOC PHU BI KHANG, MUA O DIA CHI NAO GAN NHAT A ?


bac si cho em hoi la em bi roi loan kinh nguyet sau khi den phong kham thi nguoi ta cho em uong thuoc NOVYNETTE loai 21 vien ! xin cho em hoi la neu bi roi loan kinh nguyet thi khi den phong kham da so nguoi ta se cho uong thuoc nay hay la cho uong loai khac ?


Em nghe nói thuốc vina gấc có thể điều trị được bệnh viêm gan b, có đúng không ạh, và tại sao? em muốn hiểu rõ thành phần thuốc, công dụng, cách điều trị, và điệu trị như thế nao?


Tác dụng của Triamcinolone 4mg ?


chong toi bi viem gan B .bi huet ap..bi nhiem sac cao .bi tuyen tien liet lanh tinh ..? Nay co dung thuoc sua ong chua cua Cao Ky Duyen..vay hoi bac si thuoc do co lam tang sac. Hay lam cho tuyen tien liet to hon khong?vi chong toi dang su dung..co hai hay khong?..Phuong can tho


Cho tôi hỏi về Chỉ Đinh, Chống Chỉ Định va Tác Dụng,Tác dụng phụ của thuôc Top Bone 0,25mg.....Tôi xin chân thành cảm ơn.


dùng thuốc này bao lâu thì hết mụn ? da có hết sần ko?

Getzome

 (19/3)

cach su dung Getzome 40mg (Omeprazol 40mg) dang tiem,khi tiem truyen tinh mach co tiem tinh mach duoc khong


Đề nghi cho biết Tác dụng phụ của Thiên sứ hộ tâm đan, tôi có bị tức, nặng ngực trái, và bị huyết áp cao có uống được không


Bac sy lam on cho em hoi, thang 12/2007, em kiem tra suc khoe, men gan o muc binh thuong la 17, sau do em co tiem phong viem gan B, em da tiem 4 mui, mui cuoi cung em tiem la 15/02/2008. Sau do, thang 12/2008 em kiem tra suc khoe thi men gan tang cao la 148. Vay co phai la do em tiem phong viem gan B nen men gan moi tang nhu vay hay ko ? Em co phai di kiem tra hay xet nghiem gi nua ko ? Em xin chan thanh cam on


Em mới QHTD với bạn trai và đã uống thuốc tránh thai Ecee2 sau chưa đầy 1h và uống tiếp viên thứ 2 sau 12 tiếng,mà sao em vẫn chưa thấy có kinh theo hướng dẫn thuốc mặc dù em có đau bụng đau ngưc.Em có tiền sử kinh nguyệt ko đều và 2 tháng nay em cũng chưa có kinh,đến tháng em cũng chỉ đau bụng đau ngực thôi ko có kinh.Vậy em có thai ko thưa bác sĩ?


con tôi được 8,5 tháng tuổi bị ho và xổ mũi đang uống thuốc augmentin 250mg/31,25mg nhung uống xong hay bị nộn như thế có làm sao ko ạ ? và nên uống trước hay sau bữa ăn ?


Tô có thể mua chè dây sapa của công ty TNHH trafaco sapa ở đâu


xin cho biết công dụng, cách sử dụng thuốc duxil


tác dụng của thuốc

 
 
 
Gửi câu hỏi
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website