Thuốc và cách dùng

Hạn chế rụng tóc do tác dụng phụ của thuốc.

- Nguyễn Hữu Quang Văn tại [email protected]

Cho E hỏi! Lúc trước Em bị té xe và chấn thương sọ não nhưng không mố mà bác sĩ chích thuốc và uống thuốc để máu bầm tan dần và ói ra, nhưng nay E bị chưng hói đầu do thuốc nay gây tác dụng phụ. Vậy cho E hỏi có cách nào làm giảm tác dụng này không?

Xem thêm

Cách dùng OMEGA-3

- Nguyễn Hoàng Minh Tuấn tại [email protected]

cho em hỏi cách dùng OMEGA-3 và liều lượng uống mỏi ngày của người lớn và trẻ em mỏi ngày dùng được bao nhiêu và uống liên tục trong mấy tháng được hay không ? cho em hỏi bàn chân em bình thường da trắng nhưng sao mấy tiếng sau nó lại màu đỏ , có phải là em bị máu dồn ra chân .Nếu vậy thì phải làm sao để hết

Xem thêm

Vậy tôi xin hỏi nếu tôi có thai và tiếp tục phải uống thuốc Medexa thì sẽ có ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khoẻ của tôi trong thời gian mang thai?

- Đinh Thu Phương tại [email protected]

Cách đây 3 năm tôi bị phát hiện mắc bệnh luput ban đỏ hệ thống và đã điều trị ổn định tại Bệnh viên Bạch mại, sau đó tôi không phải dùng thuốc và đã sinh con. 1 năm gần đây tôi bị mệt và lại phải dùng thuốc Medexa theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tuy nhiên tôi chỉ dùng nửa viên 01 ngày. Vậy tôi xin hỏi nếu tôi có thai và tiếp tục phải uống thuốc Medexa thì sẽ có ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khoẻ của tôi trong thời gian mang thai. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Nồng độ sắt trong máu cao uống trà có giảm không?

- ngo thi phuong tại [email protected]

Chong toi bi viem gan B . Va nhiem sac rat cao..vuot muc cho phep la 2000.sau thoi gian dung thuoc UDIHEP da co giam sat nhung dinh luong giam rat ich. Du chong toi an kieng rat ky.Nghe noi uong tra se lam giam sat sau khi an .. Xin hoi con bien phap nao co the giup giam sat co tac dung hon? Viec uong tra co giam sac hay khong?va bao lau moi co the giam sat tro lai binh thuong?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

Giá Thuốc www.giathuoc.vn Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212
>