Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Thuốc và cách dùng

Thông tin về viên sắt Ferrovit?

Sugamoto Thủy

Tôi 30 tuổi,chưa sinh con lần nào,tôi muốn hỏi thông tin về viên sắt Ferrovit .Có người nói là trước khi dự định có thai 2-3 tháng nên uống ngày 1viên Ferrovit .Vậy cho tôi hỏi nếu uống đều đặn 3 tháng mà không có thai thì có sao không ? Nếu có thai thì uống liều như thế nào ? Trường hợp không mang thai, móng tay móng chân không bóng,móng chân có vết nứt thì uống Ferrovit có được không và uống liều ra sao ?

xTôi 30 tuổi,chưa sinh con lần nào,tôi muốn hỏi thông tin về viên sắt Ferrovit .Có người nói là trước khi dự định có thai 2-3 tháng nên uống ngày 1viên Ferrovit .Vậy cho tôi hỏi nếu uống đều đặn 3tháng mà không có thai thì có sao không ?nếu có thai thì uống liều như thế nào ? Trường hợp không mang thai, móng tay móng chân không bóng,móng chân có vết nứt thì uống Ferrovit có được không và uống liều ra sao ?
giathuoc.vn
Số lượt xem: 31666
 

Thông tin về viên sắt Ferrovit?

Thông tin về viên sắt Ferrovit?

Tôi 30 tuổi,chưa sinh con lần nào,tôi muốn hỏi thông tin về viên sắt Ferrovit .Có người nói là trước khi dự định có thai 2-3 tháng nên uống ngày 1viên Ferrovit .Vậy cho tôi hỏi nếu uống đều đặn 3 tháng mà không có thai thì có sao không ? Nếu có thai thì uống liều như thế nào ? Trường hợp không mang thai, móng tay móng chân không bóng,móng chân có vết nứt thì uống Ferrovit có được không và uống liều ra sao ? xTôi 30 tuổi,chưa sinh con lần nào,tôi muốn hỏi thông tin về viên sắt Ferrovit .Có người nói là trước khi dự định có thai 2-3 tháng nên uống ngày 1viên Ferrovit .Vậy cho tôi hỏi nếu uống đều đặn 3tháng mà không có thai thì có sao không ?nếu có thai thì uống liều như thế nào ? Trường hợp không mang thai, móng tay móng chân không bóng,móng chân có vết nứt thì uống Ferrovit có được không và uống liều ra sao ? Thông tin về viên sắt Ferrovit?
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website