Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì ?

Dang Minh Duc

Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Rhoto chỉ có tác dụng chữa triệu chứng, làm dịu mắt nên khi mắt không bị nhiễm bệnh thì thuốc làm cho người dùng nó có cảm giác dễ chịu. Nhưng khi mắt bị nhiễm bệnh thực sự, nhiều lúc triệu chứng rất nhẹ, chỉ hơi cộm, hơi đỏ mắt (loét giác mạc do Herpes simplex) thì thuốc này không có tác dụng. Nếu để lâu quá một tuần thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn ăn sâu rất khó chữa và có khỏi cũng thường để lại di chứng (sẹo giác mạc), ảnh hưởng đến thị lực. Bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Chúc bạn sức khoẻ!
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28536
 

Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì ?

Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì ?

Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì đến mắt không? Rhoto chỉ có tác dụng chữa triệu chứng, làm dịu mắt nên khi mắt không bị nhiễm bệnh thì thuốc làm cho người dùng nó có cảm giác dễ chịu. Nhưng khi mắt bị nhiễm bệnh thực sự, nhiều lúc triệu chứng rất nhẹ, chỉ hơi cộm, hơi đỏ mắt (loét giác mạc do Herpes simplex) thì thuốc này không có tác dụng. Nếu để lâu quá một tuần thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn ăn sâu rất khó chữa và có khỏi cũng thường để lại di chứng (sẹo giác mạc), ảnh hưởng đến thị lực. Bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Chúc bạn sức khoẻ! Thường xuyên dùng Rhoto có ảnh hưởng gì ?
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website