Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 ...

Tu Han

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 tuoi, ben nay ho cho dung protopic nhung khong co hieu qua, da chuyen doi nhieu thuoc va dau long khi thay con gai co lan da khong duoc tot, xin giup huong dan thuoc va cach chua tri the nảo, da co cho con tam nuoc am & salt, thua co nen hay khỏng ? Xin cam on nhieu da tra loi email tren.

Điều trị bệnh eczema còn là một vấn đề khó khăn. Phải tùy theo tuổi và tổn thương của bệnh mà có cách điều trị phù hợp. Trong trường hợp eczema có viêm da mủ, cần điều trị chống bội nhiễm bằng cách cho uống kháng sinh penicilin hoặc amoxicillin... và bôi các dung dịch sát khuẩn mạnh như xanh metylen, milian... Khi tắm rửa, cần tránh dùng các chất gây kích thích như xà phòng giặt, chanh... Có thể dùng chè tươi, lá bàng tươi nấu lấy nước để tắm. Có thể tắm cho cháu bằng nước ấm với một ít muối để vùng da tổn thương không bị nhiễm trùng. Nên cho cháu mặc quần áo rộng và mềm để tránh làm rách vùng da bị tổn thương. Để chống ngứa, nên dùng một trong các thuốc chống dị ứng như sirô phenargan, sirô théralèn, chlorpheniramin... sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các thuốc mỡ chứa corticosteroid như flucina, cidermex, Dongkwangsilkron... có thể sử dụng để bôi trên tổn thương eczema khô, không nên dùng để bôi trong các trường hợp eczema nhiễm khuẩn. Không nên bôi quá nhiều (diện tích rộng) vì có thể gây biến chứng do tác dụng phụ của thuốc. Để dự phòng eczema, tốt nhất là không nên tiếp xúc với các đồ vật, hóa chất có thể gây dị ứng; đặc biệt là ở những người có tiền sử dị ứng. Khi dùng các thuốc ngoài da, hóa mỹ phẩm, cần bôi thử một diện tích nhỏ trên da để thăm dò phản ứng. Bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng bệnh để có phác đồ điều trị hợp với bé nhất. Xin cho con bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28477
 

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 ...

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 ...

Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 tuoi, ben nay ho cho dung protopic nhung khong co hieu qua, da chuyen doi nhieu thuoc va dau long khi thay con gai co lan da khong duoc tot, xin giup huong dan thuoc va cach chua tri the nảo, da co cho con tam nuoc am & salt, thua co nen hay khỏng ? Xin cam on nhieu da tra loi email tren. Điều trị bệnh eczema còn là một vấn đề khó khăn. Phải tùy theo tuổi và tổn thương của bệnh mà có cách điều trị phù hợp. Trong trường hợp eczema có viêm da mủ, cần điều trị chống bội nhiễm bằng cách cho uống kháng sinh penicilin hoặc amoxicillin... và bôi các dung dịch sát khuẩn mạnh như xanh metylen, milian... Khi tắm rửa, cần tránh dùng các chất gây kích thích như xà phòng giặt, chanh... Có thể dùng chè tươi, lá bàng tươi nấu lấy nước để tắm. Có thể tắm cho cháu bằng nước ấm với một ít muối để vùng da tổn thương không bị nhiễm trùng. Nên cho cháu mặc quần áo rộng và mềm để tránh làm rách vùng da bị tổn thương. Để chống ngứa, nên dùng một trong các thuốc chống dị ứng như sirô phenargan, sirô théralèn, chlorpheniramin... sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các thuốc mỡ chứa corticosteroid như flucina, cidermex, Dongkwangsilkron... có thể sử dụng để bôi trên tổn thương eczema khô, không nên dùng để bôi trong các trường hợp eczema nhiễm khuẩn. Không nên bôi quá nhiều (diện tích rộng) vì có thể gây biến chứng do tác dụng phụ của thuốc. Để dự phòng eczema, tốt nhất là không nên tiếp xúc với các đồ vật, hóa chất có thể gây dị ứng; đặc biệt là ở những người có tiền sử dị ứng. Khi dùng các thuốc ngoài da, hóa mỹ phẩm, cần bôi thử một diện tích nhỏ trên da để thăm dò phản ứng. Bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng bệnh để có phác đồ điều trị hợp với bé nhất. Xin cho con bạn sớm khỏi bệnh. Xin vui long chi dan thuoc nao hop voi con gai 13 ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
Gửi câu hỏi
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website