Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Bệnh eczema

Tu Han

Tu co con gai 13t bi benh eczema khi moi sanh den bay gio, hang ngay boi thuoc Protopic ointment, bay gio doi sang Dongkwang silkron 10g, chau boi thuoc nay co ve hop va Tu muon mua khoang 10 tubes, xin cho biet lam the nao de mua va gui sang My . Ngoai ra xin cho loi khuyen hoac cach chua tri benh eczema nay ?

Dongkwang silkron 10g có thành phần hoạt chất là Clotrimazole, Betametasone, gentamycin được chỉ định trong các bệnh eczema. Nguyên tắc chung đối với các loại thuốc có chứa chất chống viêm Corticoid (betametasone - là dẫn chất của hormon của tuyến vỏ thượng thận) là chỉ dùng trong thời gian phát bệnh, không dùng lâu dài. Do chứa các dược chất chống viêm và dị ứng mạnh là dẫn chất của các hormone của tuyến vỏ thượng thận nên các vết đỏ và mụn nước trên da bị thoái lui khá nhanh, đem lại niềm tin và phấn khởi (cứ như là thần dược!) cho các bậc cha mẹ, song sau một thời gian bệnh lại tái phát. Bạn nên dùng thuốc khi có sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc bé yêu của bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28960
 

Bệnh eczema

Bệnh eczema

Tu co con gai 13t bi benh eczema khi moi sanh den bay gio, hang ngay boi thuoc Protopic ointment, bay gio doi sang Dongkwang silkron 10g, chau boi thuoc nay co ve hop va Tu muon mua khoang 10 tubes, xin cho biet lam the nao de mua va gui sang My . Ngoai ra xin cho loi khuyen hoac cach chua tri benh eczema nay ? Dongkwang silkron 10g có thành phần hoạt chất là Clotrimazole, Betametasone, gentamycin được chỉ định trong các bệnh eczema. Nguyên tắc chung đối với các loại thuốc có chứa chất chống viêm Corticoid (betametasone - là dẫn chất của hormon của tuyến vỏ thượng thận) là chỉ dùng trong thời gian phát bệnh, không dùng lâu dài. Do chứa các dược chất chống viêm và dị ứng mạnh là dẫn chất của các hormone của tuyến vỏ thượng thận nên các vết đỏ và mụn nước trên da bị thoái lui khá nhanh, đem lại niềm tin và phấn khởi (cứ như là thần dược!) cho các bậc cha mẹ, song sau một thời gian bệnh lại tái phát. Bạn nên dùng thuốc khi có sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc bé yêu của bạn sớm khỏi bệnh. Bệnh eczema
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website