Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng ...

Nguyen thi Nhung

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng thuốc bôi dạng kem có tên DACKTARIN. Xin cho hỏi cách dùng của loại thuốc này vì thỉnh thoảng cháu bị tái phát tôi có thể bôi cho cháu được khong? Xin cảm ơn.

Thuốc kem đó có tên là DAKTARIN chứ không phải DACKTARIN đâu. Thuốc đó có hoạt chất chính là Miconazol có tác dụng diệt nấm Candida ở miệng. Trong trường hợp con bạn bị tái phát bạn có thể sử dụng lại loại thuốc đó. Tuy nhiên bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc con bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28984
 

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng ...

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng ...

Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng thuốc bôi dạng kem có tên DACKTARIN. Xin cho hỏi cách dùng của loại thuốc này vì thỉnh thoảng cháu bị tái phát tôi có thể bôi cho cháu được khong? Xin cảm ơn. Thuốc kem đó có tên là DAKTARIN chứ không phải DACKTARIN đâu. Thuốc đó có hoạt chất chính là Miconazol có tác dụng diệt nấm Candida ở miệng. Trong trường hợp con bạn bị tái phát bạn có thể sử dụng lại loại thuốc đó. Tuy nhiên bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Chúc con bạn sớm khỏi bệnh. Con tôi bị lở ở miệng, bác sĩ kê toa cho dùng ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website