Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước ...

Nguyễn Văn Huy

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước như Balan, Hàn quốc ...Tôi muốn đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc giá bán các sản phẩm của công ty tôi phân phối lên trang web thuocbietduoc.com.vn thi tôi có thể đăng ký với ban quản trị trang web được không ?

Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến của công ty bạn. Việc đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc các thuốc của các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm là một công việc rất cần thiết và quan trọng và là một trong những mục tiêu lớn khi hình thành trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất khuyến khích các quý công ty gửi sớm các bảng giá các loại thuốc của quý công ty để chúng tôi đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc lên trang web của chúng tôi nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất với ban quản trị trang web của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý công ty bạn. Sự phát triển của quý công ty là niềm tự hào của chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29137
 

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước ...

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước ...

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước như Balan, Hàn quốc ...Tôi muốn đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc giá bán các sản phẩm của công ty tôi phân phối lên trang web thuocbietduoc.com.vn thi tôi có thể đăng ký với ban quản trị trang web được không ? Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến của công ty bạn. Việc đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc các thuốc của các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm là một công việc rất cần thiết và quan trọng và là một trong những mục tiêu lớn khi hình thành trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất khuyến khích các quý công ty gửi sớm các bảng giá các loại thuốc của quý công ty để chúng tôi đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc lên trang web của chúng tôi nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất với ban quản trị trang web của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý công ty bạn. Sự phát triển của quý công ty là niềm tự hào của chúng tôi. Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website