Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc ...

Dương Diệu Hằng

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân, Thuocbietduoc vui lòng cho tôi biết tôi có thể uống để kéo dài tuổi thanh xuân của tôi thêm được không và uống kéo dài được không ?

Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone được phân lập từ cơ tim bò, có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Ngoài ra nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10 đặc biệt ở người cao tuổi. Thuốc không có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân mà chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim làm tăng tuổi thọ của con người đặc biệt ở những người mắc các bệnh về tim mạch. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Chúc bạn luôn khỏe đẹp.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28561
 

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc ...

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc ...

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân, Thuocbietduoc vui lòng cho tôi biết tôi có thể uống để kéo dài tuổi thanh xuân của tôi thêm được không và uống kéo dài được không ? Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone được phân lập từ cơ tim bò, có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Ngoài ra nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10 đặc biệt ở người cao tuổi. Thuốc không có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân mà chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim làm tăng tuổi thọ của con người đặc biệt ở những người mắc các bệnh về tim mạch. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Chúc bạn luôn khỏe đẹp. Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website