Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất ...

nguyễn thị liễu

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất nhiều và hầu như lúc nào tôi cũng buồn ngủ .Tôi muốn biết đó có phải là bệnh lý hay không .Nếu đúng tôi phải làm gì vì công việc của tôi không cho phép tôi như vậy?

Để có thể biết chính xác ngủ nhiều có phải là bệnh lý hay sinh lý hay không bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa thần kinh được thăm khám và xét nghiệm để có câu trả lời chính xác nhất. Viên thuốc chống buồn ngủ đang được các nhà khoa học Pháp thử nghiệm, do Viện Bào chế Cephalon tung ra thị trường với tên đặc chế là Modiodal. Chỉ định chính của thuốc là điều trị chứng ngủ gà ngủ gật và ngủ nhiều bằng cách tác động lên não, làm gia tăng sự chăm chú và làm giảm thiểu các tai hại do mất ngủ. Thuốc được dùng theo chỉ định của thầy thuốc, phụ nữ mang thai và cho con bú không được dùng. Đã có nhiều loại thuốc kích thích thần kinh đuổi đi cơn buồn ngủ như nhóm thuốc kích thích nổi tiếng cách đây nửa thế kỷ mang tên amphétamine rất được SV-HS thời ấy ưa chuộng và các thuốc gây nghiện như cocain. Trong khi những chất trên tác dụng bằng cách kích hoạt hệ thần kinh trung ương tạo ra các tác dụng phụ gây hại như hồi hộp, tim đập nhanh, cao huyết áp, rối loạn tim mạch… và nhất là tác động gây nghiện thì với Modiodal, cơ thể không bị lệ thuộc thuốc đồng thời cũng kích thích sự vận hành của trí nhớ và sự tập trung tuy cơ chế tác dụng của thuốc hiện vẫn chưa biết rõ. Những tác dụng phụ gây hại là rối loạn tiêu hóa, nhức đầu. - Bệnh ngủ nhiều: triệu chứng: ngủ gà ngủ gật suốt ngày. Trong nhiều trường hợp, người ta không tìm thấy một nguyên nhân bệnh rõ ràng. Chúc bạn sức khỏe.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28444
 

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất ...

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất ...

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất nhiều và hầu như lúc nào tôi cũng buồn ngủ .Tôi muốn biết đó có phải là bệnh lý hay không .Nếu đúng tôi phải làm gì vì công việc của tôi không cho phép tôi như vậy? Để có thể biết chính xác ngủ nhiều có phải là bệnh lý hay sinh lý hay không bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa thần kinh được thăm khám và xét nghiệm để có câu trả lời chính xác nhất. Viên thuốc chống buồn ngủ đang được các nhà khoa học Pháp thử nghiệm, do Viện Bào chế Cephalon tung ra thị trường với tên đặc chế là Modiodal. Chỉ định chính của thuốc là điều trị chứng ngủ gà ngủ gật và ngủ nhiều bằng cách tác động lên não, làm gia tăng sự chăm chú và làm giảm thiểu các tai hại do mất ngủ. Thuốc được dùng theo chỉ định của thầy thuốc, phụ nữ mang thai và cho con bú không được dùng. Đã có nhiều loại thuốc kích thích thần kinh đuổi đi cơn buồn ngủ như nhóm thuốc kích thích nổi tiếng cách đây nửa thế kỷ mang tên amphétamine rất được SV-HS thời ấy ưa chuộng và các thuốc gây nghiện như cocain. Trong khi những chất trên tác dụng bằng cách kích hoạt hệ thần kinh trung ương tạo ra các tác dụng phụ gây hại như hồi hộp, tim đập nhanh, cao huyết áp, rối loạn tim mạch… và nhất là tác động gây nghiện thì với Modiodal, cơ thể không bị lệ thuộc thuốc đồng thời cũng kích thích sự vận hành của trí nhớ và sự tập trung tuy cơ chế tác dụng của thuốc hiện vẫn chưa biết rõ. Những tác dụng phụ gây hại là rối loạn tiêu hóa, nhức đầu. - Bệnh ngủ nhiều: triệu chứng: ngủ gà ngủ gật suốt ngày. Trong nhiều trường hợp, người ta không tìm thấy một nguyên nhân bệnh rõ ràng. Chúc bạn sức khỏe. Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có cảm giác tôi ngủ rất ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
Gửi câu hỏi
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website