Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và ...

Nguyễn Thị Thu Minh

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và vẫn đang cho con bú . Nhưng hiện tại tôi bị dị ứng nổi mề đay khắp người . Hiện tôi đã uống thuốc Cetirizin nhưng chỉ được 2 ngày lại nổi mề đay . tôi đã uống tất cả được 5 viên trong 10 ngày . Nhưng hiện tai con tôi đang bị đi ngoài .Mỗi ngày cháu đi 5 lần, tôi đã cho cháu men tiên hoá nhưng 1 tuần nay không thấy đỡ . Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ liệu có phải cháu bị đi ngoài là do tôi uống thuốc không ? Nếu không uống thuốc đó thì tôi có thể uống được loại thuốc gì và có thể khỏi hẳn đươc (Ngoài ra hiện tại tôi còn đang bị viêm gan B) . Và cháu mới 2 tháng thì có thể uống được thuốc gì để khỏi đi ngoài . Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ . Tôi xin chân thành cảm ơn !

Đối với phụ nữ cho con bú: Không dùng Cetirizine cho phụ nữ cho con bú và có thể gây kích thích hoặc co giật cho trẻ sơ sinh. Do thuốc bài tiết vào sữa mẹ. Trường hợp của bạn chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn việc dùng thuốc của bạn có ảnh hưởng trưc tiếp đến bệnh của con bạn hay không vì chúng tôi không biết bạn đang dùng thuốc gì điều trị viêm gan B và chưa có các tài liệu khoa học nào nói về trường hợp của bạn. Bạn nên đưa con bạn đến các trung tâm y tế chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn để được khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh của cháu bé. Vì bạn để tình trạng đi ngoài của cháu lâu sẽ làm cho tình trạng bệnh của cháu ngày càng nặng hơn đấy. Bệnh dị ứng nổi mề đay của bạn chỉ có các thuốc điều trị triệu chứng chứ chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn. Bạn nên đi khám cụ thể để tìm nguyên nhân gây dị ứng để điều trị hiệu quả hơn và dùng thuốc phù hợp với trường hợp riêng của bạn. Chúc cho hai mẹ con bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28300
 

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và ...

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và ...

Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và vẫn đang cho con bú . Nhưng hiện tại tôi bị dị ứng nổi mề đay khắp người . Hiện tôi đã uống thuốc Cetirizin nhưng chỉ được 2 ngày lại nổi mề đay . tôi đã uống tất cả được 5 viên trong 10 ngày . Nhưng hiện tai con tôi đang bị đi ngoài .Mỗi ngày cháu đi 5 lần, tôi đã cho cháu men tiên hoá nhưng 1 tuần nay không thấy đỡ . Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ liệu có phải cháu bị đi ngoài là do tôi uống thuốc không ? Nếu không uống thuốc đó thì tôi có thể uống được loại thuốc gì và có thể khỏi hẳn đươc (Ngoài ra hiện tại tôi còn đang bị viêm gan B) . Và cháu mới 2 tháng thì có thể uống được thuốc gì để khỏi đi ngoài . Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ . Tôi xin chân thành cảm ơn ! Đối với phụ nữ cho con bú: Không dùng Cetirizine cho phụ nữ cho con bú và có thể gây kích thích hoặc co giật cho trẻ sơ sinh. Do thuốc bài tiết vào sữa mẹ. Trường hợp của bạn chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn việc dùng thuốc của bạn có ảnh hưởng trưc tiếp đến bệnh của con bạn hay không vì chúng tôi không biết bạn đang dùng thuốc gì điều trị viêm gan B và chưa có các tài liệu khoa học nào nói về trường hợp của bạn. Bạn nên đưa con bạn đến các trung tâm y tế chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn để được khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh của cháu bé. Vì bạn để tình trạng đi ngoài của cháu lâu sẽ làm cho tình trạng bệnh của cháu ngày càng nặng hơn đấy. Bệnh dị ứng nổi mề đay của bạn chỉ có các thuốc điều trị triệu chứng chứ chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn. Bạn nên đi khám cụ thể để tìm nguyên nhân gây dị ứng để điều trị hiệu quả hơn và dùng thuốc phù hợp với trường hợp riêng của bạn. Chúc cho hai mẹ con bạn sớm khỏi bệnh. Tôi năm nay 28 tuổi, vừa sinh con được 2 tháng và ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website