Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, ...

Nguyen Thanh Trung

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, trong đơn có loại thuốc Soriatan, tôi đã đi nhiều hiệu thuốc nhưng đều không có. Mong chương trình có thể cho biết 1 số địa chỉ,điện thoại nhà thuốc bán loại thuốc trên (và cho biết luôn giá thị trường hiện giờ của loại thuốc đó).Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bạn có thể đến mua thuốc tại các hiệu thuốc lớn sau đây: + Nhà thuốc 138B Giảng Võ. + Nhà thuốc 42 Quang Trung. + Nhà thuốc 63A Quốc Tử Giám. + Nhà thuốc Nam Anh số 3 Trần Hưng Đạo. + Nhà thuốc Đức Long - 107 D1 Trần Huy Liệu + Nhà thuốc Minh Tiến (gần chợ Thanh Xuân). Bạn muốn biết thông tin điện thoại của các nhà thuốc này xin tra cứu tại trang web của chúng tôi. Vì thuốc này bán theo đơn, nên khi đến mua thuốc tại các hiệu thuốc bạn hãy mang theo đơn thuốc của bác sĩ đã kê đơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29064
 

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, ...

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, ...

Tôi ở Hà Nội hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, trong đơn có loại thuốc Soriatan, tôi đã đi nhiều hiệu thuốc nhưng đều không có. Mong chương trình có thể cho biết 1 số địa chỉ,điện thoại nhà thuốc bán loại thuốc trên (và cho biết luôn giá thị trường hiện giờ của loại thuốc đó).Tôi xin chân thành cảm ơn. Bạn có thể đến mua thuốc tại các hiệu thuốc lớn sau đây: + Nhà thuốc 138B Giảng Võ. + Nhà thuốc 42 Quang Trung. + Nhà thuốc 63A Quốc Tử Giám. + Nhà thuốc Nam Anh số 3 Trần Hưng Đạo. + Nhà thuốc Đức Long - 107 D1 Trần Huy Liệu + Nhà thuốc Minh Tiến (gần chợ Thanh Xuân). Bạn muốn biết thông tin điện thoại của các nhà thuốc này xin tra cứu tại trang web của chúng tôi. Vì thuốc này bán theo đơn, nên khi đến mua thuốc tại các hiệu thuốc bạn hãy mang theo đơn thuốc của bác sĩ đã kê đơn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tôi ở Hà Nội  hiện đang điều trị bệnh vẩy nến, ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website