Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang ...

nguyen van hoang

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang Nasalis của công ty Dược phẩm Phong Phú. Xin cho biết tôi có thể mua ở đâu ? Xin cảm ơn.

Thuốc trị xoang Nasalis của công ty dược phẩm Phong Phú có bạn tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Hiện nay trên trang Web của chúng tôi có tông tin địa chỉ của các hiệu thuốc ở Đà Nẵng. Bạn có thể tra cứu địa chỉ hiệu thuốc gần nơi bạn ở nhất để tìm mua thuốc đó. Chúc bạn sức khoẻ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29314
 

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang ...

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang ...

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang Nasalis của công ty Dược phẩm Phong Phú. Xin cho biết tôi có thể mua ở đâu ? Xin cảm ơn. Thuốc trị xoang Nasalis của công ty dược phẩm Phong Phú có bạn tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Hiện nay trên trang Web của chúng tôi có tông tin địa chỉ của các hiệu thuốc ở Đà Nẵng. Bạn có thể tra cứu địa chỉ hiệu thuốc gần nơi bạn ở nhất để tìm mua thuốc đó. Chúc bạn sức khoẻ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
Gửi câu hỏi
 
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website