Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá ...

Vương văn Hội

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn .

Diacneal có thành phần hoạt chất chính là acid retinaldehyde glycolic có tác dụng hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P. acnes là vi khuẩn chủ yếu gây ra mụn. Ngoài ra Diacneal còn có tác dụng điều hoà quá trình sừng hoá và bảo vệ làn da mịn màng. Nó sự thực tốt khi bạn sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Hiện nay thuốc Diacneal có bạn tại nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hà nội, là nhà thuốc phân phối chính của hãng dược phẩm Avene. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 30295
 

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá ...

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá ...

Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá tốt. Cho tôi xin hỏi là thành phần của thuốc là gì? Và nó có thực sự tốt? Nếu mua thì mua ở đâu ? Xin cảm ơn . Diacneal có thành phần hoạt chất chính là acid retinaldehyde glycolic có tác dụng hạn chế sự tăng sinh của vi khuẩn P. acnes là vi khuẩn chủ yếu gây ra mụn. Ngoài ra Diacneal còn có tác dụng điều hoà quá trình sừng hoá và bảo vệ làn da mịn màng. Nó sự thực tốt khi bạn sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Hiện nay thuốc Diacneal có bạn tại nhà thuốc 29 Cửa Đông - Hà nội, là nhà thuốc phân phối chính của hãng dược phẩm Avene. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi thấy bảo thuốc Diacneal là thuốc trị mụn khá ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website