Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup ...

hồ trung thông

Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup em có thuốc nào mà trị bệnh được nó không? Trước đây trên ti vi em có thấy ở nước ngoài có loại thuốc mà có thể giảm được bệnh này. Rất mong chương trình tìm giúp em nó là thuốc gì? Ở Việt Nam có hay chưa? Em xin cảm ơn.

Nói lắp là một tật do rối loạn ngôn ngữ,tật này có thể do một loạt nguyên nhân gây nên bao gồm di truyền, sự cố tín hiệu giữa bộ não - dây thần kinh - cơ; và một vấn đề về phát triển.Hiện nay hoàn toàn chưa có thuốc chữa chứng bệnh này. Trên thế giới đã phát triển và kiểm nghiệm một liệu pháp có tên là chương trình Lidcombe bởi nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Mark Onslow của Trung tâm nghiên cứu tật nói lắp Australia, Đại học Tổng hợp Sydney. Kết quả rất khả quan. "Sau 9 tháng điều trị bằng Lidcombe, tật nói lắp giảm đáng kể so với sự phục hồi tự nhiên". Phương pháp hữu hiệu để chữa bệnh nói lắp là tốc độ nói phải chậm, khi nói phải mạnh dạn, vừa phải bình tâm, hòa nhã, tự nhiên, cố gắng phát âm chậm và dịu dàng.Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28474
 

Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup ...

Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup ...

Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup em có thuốc nào mà trị bệnh được nó không? Trước đây trên ti vi em có thấy ở nước ngoài có loại thuốc mà có thể giảm được bệnh này. Rất mong chương trình tìm giúp em nó là thuốc gì? Ở Việt Nam có hay chưa? Em xin cảm ơn. Nói lắp là một tật do rối loạn ngôn ngữ,tật này có thể do một loạt nguyên nhân gây nên bao gồm di truyền, sự cố tín hiệu giữa bộ não - dây thần kinh - cơ; và một vấn đề về phát triển.Hiện nay hoàn toàn chưa có thuốc chữa chứng bệnh này. Trên thế giới đã phát triển và kiểm nghiệm một liệu pháp có tên là chương trình Lidcombe bởi nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Mark Onslow của Trung tâm nghiên cứu tật nói lắp Australia, Đại học Tổng hợp Sydney. Kết quả rất khả quan. "Sau 9 tháng điều trị bằng Lidcombe, tật nói lắp giảm đáng kể so với sự phục hồi tự nhiên". Phương pháp hữu hiệu để chữa bệnh nói lắp là tốc độ nói phải chậm, khi nói phải mạnh dạn, vừa phải bình tâm, hòa nhã, tự nhiên, cố gắng phát âm chậm và dịu dàng.Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Em bị bệnh nói lắp rất mong chương trình tìm gíup ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website