Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Hỏi về Acnacare

vương bá niên

Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá. Tôi xin hỏi thuốc đó uống có tác hại gì không? Mà khi uống có được sử dụng kèm với các loại thuốc bôi khác hay không? Mà không biết có đắt không vậy? Nếu muốn mua thì nên mua ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!

Acnacare là phức hợp kẽm methionin, dạng kẽm dễ dàng đươc cơ thể hấp thu hơn cả so với các loại muối kẽm khác giúp điều trị mụn tận gốc. Ngoài kẽm, trong viên nang mềm còn chứa Vitamin E thiên nhiên, Vitamin C, Crôm, giúp da sạch mụn, giảm hẳn bã nhờn, sẹo thâm, không bị viêm nhiễm và trở nên tươi mát, mịn màng hơn. Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được các bác sĩ đánh giá mức độ nặng nhẹ tình trạng mụn của bạn để bạn dùng thuốc được an toàn hợp lý và hiệu quả. Thuốc này do nước ngoài sản xuất và mới nhập khẩu vào Việt Nam nên giá thuốc cũng khá cao.
Bạn có thể mua thuốc này tại các hiệu thuốc lớn.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 27872
 

Hỏi về Acnacare

Hỏi về Acnacare

Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá. Tôi xin hỏi thuốc đó uống có tác hại gì không? Mà khi uống có được sử dụng kèm với các loại thuốc bôi khác hay không? Mà không biết có đắt không vậy? Nếu muốn mua thì nên mua ở đâu? Xin chân thành cảm ơn! Acnacare là phức hợp kẽm methionin, dạng kẽm dễ dàng đươc cơ thể hấp thu hơn cả so với các loại muối kẽm khác giúp điều trị mụn tận gốc. Ngoài kẽm, trong viên nang mềm còn chứa Vitamin E thiên nhiên, Vitamin C, Crôm, giúp da sạch mụn, giảm hẳn bã nhờn, sẹo thâm, không bị viêm nhiễm và trở nên tươi mát, mịn màng hơn. Bạn nên đến các trung tâm da liễu để được các bác sĩ đánh giá mức độ nặng nhẹ tình trạng mụn của bạn để bạn dùng thuốc được an toàn hợp lý và hiệu quả. Thuốc này do nước ngoài sản xuất và mới nhập khẩu vào Việt Nam nên giá thuốc cũng khá cao.
Bạn có thể mua thuốc này tại các hiệu thuốc lớn.
Hỏi về Acnacare
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website