Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Bị chàm lan toả thấy ngứa ở vùng mông và hai bên ...

tran van vu

Tôi bị ngứa ở vùng mông và hai bên háng hơn hai tháng. Đi khám da liễu thì họ nói bị chàm lan toả,nhưng uống thuốc vẫn không thấy khỏi. Vậy xin hỏi có cách nào chữa khỏi không và ở đâu khám có chất lượng. xin cảm ơn!

Chàm là bệnh thường gặp ở mọi người, mọi lứa tuổi. Ở nhiều người, bệnh thường tái đi, tái lại. Bạn nên dùng thuốc điều trị tại chỗ là dùng thuốc chống viêm, thuốc hút dịch và làm giảm ngứa cho bệnh nhân. Trong trường hợp chàm nhiễm khuẩn, nên cho thêm kháng sinh bôi tại chỗ. Bạn dùng thuốc uống điều trị chàm lan tỏa không thấy đỡ nên đi khám lại tại viện Da Liễu Trung Ương để được chẩn đoán và điều trị tốt hơn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28762
 

Bị chàm lan toả thấy ngứa ở vùng mông và hai bên ...

Bị chàm lan toả thấy ngứa ở vùng mông và hai bên ...

Tôi bị ngứa ở vùng mông và hai bên háng hơn hai tháng. Đi khám da liễu thì họ nói bị chàm lan toả,nhưng uống thuốc vẫn không thấy khỏi. Vậy xin hỏi có cách nào chữa khỏi không và ở đâu khám có chất lượng. xin cảm ơn! Chàm là bệnh thường gặp ở mọi người, mọi lứa tuổi. Ở nhiều người, bệnh thường tái đi, tái lại. Bạn nên dùng thuốc điều trị tại chỗ là dùng thuốc chống viêm, thuốc hút dịch và làm giảm ngứa cho bệnh nhân. Trong trường hợp chàm nhiễm khuẩn, nên cho thêm kháng sinh bôi tại chỗ. Bạn dùng thuốc uống điều trị chàm lan tỏa không thấy đỡ nên đi khám lại tại viện Da Liễu Trung Ương để được chẩn đoán và điều trị tốt hơn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Bị chàm lan toả thấy ngứa ở vùng mông và hai bên ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website