Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó ...

cao thi thanh xuan

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao, em có đi siêu âm thì bác sĩ nói là có ứ dịch ở trong bụng, truyền dịch là sẽ hết nhưng em chưa đi truyền. Em muốn hỏi là có cách nào khác không và truyền dịch thì có hết thật không?

Bạn đã để tình trạng bụng chướng và đau trong 2 tháng là không tốt, có thể bạn sẽ làm cho bệnh trở nên nặng hơn đấy. Khi ứ dịch trong bụng quá lâu có thể gây rối loạn điện giải và có thể gây viêm nhiễm vùng bụng. Truyền dịch là cách điều trị đúng trong trường hợp của bạn. Vì truyền dịch để cân bằng lại điện giải trong cơ thể bạn đồng thời thải loại lượng dịch trong ổ bụng chấm dứt tình trạng ứ dịch của bạn. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28927
 

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó ...

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó ...

Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó hơi đau em ko biết bị sao, em có đi siêu âm thì bác sĩ nói là có ứ dịch ở trong bụng, truyền dịch là sẽ hết nhưng em chưa đi truyền. Em muốn hỏi là có cách nào khác không và truyền dịch thì có hết thật không? Bạn đã để tình trạng bụng chướng và đau trong 2 tháng là không tốt, có thể bạn sẽ làm cho bệnh trở nên nặng hơn đấy. Khi ứ dịch trong bụng quá lâu có thể gây rối loạn điện giải và có thể gây viêm nhiễm vùng bụng. Truyền dịch là cách điều trị đúng trong trường hợp của bạn. Vì truyền dịch để cân bằng lại điện giải trong cơ thể bạn đồng thời thải loại lượng dịch trong ổ bụng chấm dứt tình trạng ứ dịch của bạn. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Bụng em hai tháng nay bị chướng và thỉnh thoảng nó ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website