Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Thuốc chuyên điều trị bệnh gút

tran thi duc

Bà em bị bệnh gút đã lâu, vừa qua trên mạng có một viện gút chuyên điều trị bệnh gút ở 56/39 Tô Hiến Thành P15,.Q.10 Tp. Hồ Chí Minh có một loại thuốc chuyên điều trị bệnh gút, nhưng em không chắc rằng đấy có phải là viện gút thật không?

Đó là chương trình điều trị ngoại trú : THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH GÚT do các bác sĩ và dược sĩ chuyên sâu về bệnh gút phối hợp với Công ty Viện Gút tổ chức. “Khang Thụy I”, với thành phần là các thảo dược quý có khả năng tấn công trực tiếp, bào mòn và đào thải tinh thể acid uric lắng tụ tại các khớp chân, tay và đồng thời làm giảm đường máu, mỡ máu và lắng tụ acid uric dưới dạng muối urat tại thận (nguyên nhân gây sỏi thận). Đây chính là khả năng điều trị tận gốc bệnh Gút của lloại htuốc "Khang Thụy I", đồng thời không có tác dụng phụ. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên lạc trực tiếp với công ty theo địa chỉ: CÔNG TY CP VIỆN GÚT Địa chỉ : 156/39 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. Hồ Chí Minh Tel 08 2646966 Tel, Fax : 08 8634150 - Mobile:0953314395. Kính chúc bà của bạn mau khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 30416
 

Thuốc chuyên điều trị bệnh gút

Thuốc chuyên điều trị bệnh gút

Bà em bị bệnh gút đã lâu, vừa qua trên mạng có một viện gút chuyên điều trị bệnh gút ở 56/39 Tô Hiến Thành P15,.Q.10 Tp. Hồ Chí Minh có một loại thuốc chuyên điều trị bệnh gút, nhưng em không chắc rằng đấy có phải là viện gút thật không? Đó là chương trình điều trị ngoại trú : THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH GÚT do các bác sĩ và dược sĩ chuyên sâu về bệnh gút phối hợp với Công ty Viện Gút tổ chức. “Khang Thụy I”, với thành phần là các thảo dược quý có khả năng tấn công trực tiếp, bào mòn và đào thải tinh thể acid uric lắng tụ tại các khớp chân, tay và đồng thời làm giảm đường máu, mỡ máu và lắng tụ acid uric dưới dạng muối urat tại thận (nguyên nhân gây sỏi thận). Đây chính là khả năng điều trị tận gốc bệnh Gút của lloại htuốc "Khang Thụy I", đồng thời không có tác dụng phụ. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên lạc trực tiếp với công ty theo địa chỉ: CÔNG TY CP VIỆN GÚT Địa chỉ : 156/39 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP. Hồ Chí Minh Tel 08 2646966 Tel, Fax : 08 8634150 - Mobile:0953314395. Kính chúc bà của bạn mau khỏi bệnh. Thuốc chuyên điều trị bệnh gút
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website