Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ ...

Phạm Thanh Hiền

Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ trong điều trị làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới không ? Vì em đọc hướng dẫn chỉ định lại không thấy nói, chỉ đề cập đến bệnh tim mach.

Miodene Q10 là thuốc điều trị các bệnh tim mạch. Hoạt chất chính trong Miodene Q10 là ubidecarenone ( CoQ10) có tác dụng trực tiếp trên cơ tim bị thiếu máu cục bộ và tăng cường hiệu suất sử dụng oxy. Tác dụng này giúp cho cơ tim duy trì chức năng sản sinh năng lượng ở mức cao ngay cả trong trường hợp thiếu máu cục bộ làm giảm tổn thương của tế bào cơ tim. Hoạt chất này cũng không có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28618
 

Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ ...

Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ ...

Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ trong điều trị làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới không ? Vì em đọc hướng dẫn chỉ định lại không thấy nói, chỉ đề cập đến bệnh tim mach. Miodene Q10 là thuốc điều trị các bệnh tim mạch. Hoạt chất chính trong Miodene Q10 là ubidecarenone ( CoQ10) có tác dụng trực tiếp trên cơ tim bị thiếu máu cục bộ và tăng cường hiệu suất sử dụng oxy. Tác dụng này giúp cho cơ tim duy trì chức năng sản sinh năng lượng ở mức cao ngay cả trong trường hợp thiếu máu cục bộ làm giảm tổn thương của tế bào cơ tim. Hoạt chất này cũng không có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Em muốn hỏi thuốc Miodene Q 10 có tác dụng hỗ trợ ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website