Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn ...

Thu Hường

Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phải tôi bị viêm bờ mi hay không? Và có thuốc nào chữa khỏi không?

Thông thường một vài sợi lông mi bị rụng là chuyện rất tự nhiên. Song nếu lông mi bạn rụng nhiều hơn thế chắc chắn bạn đã gặp phải vấn đề gì đó. Rụng lông mi chưa hẳn đã bị viêm bờ mi vì nó chỉ là một trong những triệu chứng của viêm bờ mi. Có thuốc chữa khỏi viêm bờ mi, tuy nhiên chi phí điều trị bệnh cao và kéo dài. Mong bạn luôn khoẻ.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28074
 

Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn ...

Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn ...

Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phải tôi bị viêm bờ mi hay không? Và có thuốc nào chữa khỏi không? Thông thường một vài sợi lông mi bị rụng là chuyện rất tự nhiên. Song nếu lông mi bạn rụng nhiều hơn thế chắc chắn bạn đã gặp phải vấn đề gì đó. Rụng lông mi chưa hẳn đã bị viêm bờ mi vì nó chỉ là một trong những triệu chứng của viêm bờ mi. Có thuốc chữa khỏi viêm bờ mi, tuy nhiên chi phí điều trị bệnh cao và kéo dài. Mong bạn luôn khoẻ. Tôi thường bị rụng lông mi rất khó chịu. Tôi muốn ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website