Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn ...

Hồng Vân

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn trùng cắn, mụn, sẩn ngứa... Thuốc có tác dụng chống viêm làm liền vết thương nhanh nhưng để lại sẹo lồi và vết thâm . Tôi muốn hỏi tại sao lại như thế? và có thuốc nào chữa khỏi mà không để lại sẹo và vết thâm không?

Diprosalic có thành phần hoạt chất là betamethasone là một corticoid bán tổng hợp có tác dụng chống viêm mạnh, chúng có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh viêm da, mẩn ngứa, các bệnh dị ứng da, eczema, bệnh vẩy nến. Tuy nhiên khi bôi trên những vết thương hở và trên diện rộng chúng gây ra các tác dụng không mong muốn như xuất hiện các đốm xuất huyết và mảng bầm máu gây ra những vết sẹo lồi và thâm. Khi bị muối cắn hoặc mụn trứng cá bạn nên sử dụng các chế phẩm khác ít tác dụng phụ hơn. Và tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi dùng thuốc. Chúc bạn khoẻ.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29197
 

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn ...

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn ...

Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn trùng cắn, mụn, sẩn ngứa... Thuốc có tác dụng chống viêm làm liền vết thương nhanh nhưng để lại sẹo lồi và vết thâm . Tôi muốn hỏi tại sao lại như thế? và có thuốc nào chữa khỏi mà không để lại sẹo và vết thâm không? Diprosalic có thành phần hoạt chất là betamethasone là một corticoid bán tổng hợp có tác dụng chống viêm mạnh, chúng có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh viêm da, mẩn ngứa, các bệnh dị ứng da, eczema, bệnh vẩy nến. Tuy nhiên khi bôi trên những vết thương hở và trên diện rộng chúng gây ra các tác dụng không mong muốn như xuất hiện các đốm xuất huyết và mảng bầm máu gây ra những vết sẹo lồi và thâm. Khi bị muối cắn hoặc mụn trứng cá bạn nên sử dụng các chế phẩm khác ít tác dụng phụ hơn. Và tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi dùng thuốc. Chúc bạn khoẻ. Tôi thường dùng kem bôi da Diprosalic khi bị côn ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website