Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay ...

Chu Quang Thắng

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay vẫn chưa khỏi. Tôi dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như Siro ho Slaska, viên uống terpin - codein, và rất nhiều thuốc khác. Cứ ai mách tôi dùng thuốc nào tôi đều dùng, cho đến vẫn ho khan nhiều như vậy. Cho tôi hỏi có thuốc nào điều trị đặc trị ho không? Và dùng bao lâu thì khỏi? Xin chân thành cảm ơn.

Trước hết bạn đã tự ý sử dụng thuốc mà không được sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc dược sĩ nên tình trạng ho của bạn kéo dài hơn. Ho chỉ là một triệu chứng của bệnh, ho có thể do nhiều nguyên nhân, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa hô hấp để chẩn đoán tìm ra đúng nguyên nhân của bệnh, khi đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất trong việc điều trị ho của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29153
 

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay ...

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay ...

Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay vẫn chưa khỏi. Tôi dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau như Siro ho Slaska, viên uống terpin - codein, và rất nhiều thuốc khác. Cứ ai mách tôi dùng thuốc nào tôi đều dùng, cho đến vẫn ho khan nhiều như vậy. Cho tôi hỏi có thuốc nào điều trị đặc trị ho không? Và dùng bao lâu thì khỏi? Xin chân thành cảm ơn. Trước hết bạn đã tự ý sử dụng thuốc mà không được sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc dược sĩ nên tình trạng ho của bạn kéo dài hơn. Ho chỉ là một triệu chứng của bệnh, ho có thể do nhiều nguyên nhân, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa hô hấp để chẩn đoán tìm ra đúng nguyên nhân của bệnh, khi đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất trong việc điều trị ho của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Tôi bị ho sau khi bị cảm cúm kéo dài 2 tháng nay ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website