Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Hỏi về Công ty dược phẩm tốt

Trần Chiến

Tôi đang dự định mở một vài nhà thuốc tư nhân để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân tại quê tôi, nhưng thu nhập người dân quê tôi không cao như ở thành thi. Tôi muốn bán những loại thuốc tốt nhưng cũng vừa với khả năng chi trả của người dân quê tôi . Tôi tình cờ biết được trang web của các ban. Tôi thấy trang web có nội dung thông tin rất phong phú, đa dạng, chính sác, cập nhật nhanh và có ý nghĩa xã hội cao . Bạn có thể cho tôi biết một vài công ty sản xuất dược phẩm nào có chất lượng thuốc tốt và giá cả vừa phải để việc chăm sóc sức khoẻ người dân quê tôi được nâng cao hơn không ? Làm sao tôi có thể mua hàng của họ một cách nhanh nhât?

Tất cả những thuốc sản xuất theo quy trình thực hành tốt sản xuất thuốc của WHO (GMP - WHO) đều có chất lượng thuốc tốt. Các hãng dược phẩm nổi tiếng của nước ngoài nhìn trung giá thuốc cao đặc biệt các hàng sản phẩm của Mỹ, Pháp, Nhật và các nước Châu Âu. Hiện nay, thuốc nước ngoài của Ấn Độ và Hàn Quốc được nhập khẩu nhiều vì chất lượng thuốc cũng tốt mà giá cả phù hợp với khả năng chi trả của người dân Vịêt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các hãng dược phẩm đó trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29798
 

Hỏi về Công ty dược phẩm tốt

Hỏi về Công ty dược phẩm tốt

Tôi đang dự định mở một vài nhà thuốc tư nhân để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân tại quê tôi, nhưng thu nhập người dân quê tôi không cao như ở thành thi. Tôi muốn bán những loại thuốc tốt nhưng cũng vừa với khả năng chi trả của người dân quê tôi . Tôi tình cờ biết được trang web của các ban. Tôi thấy trang web có nội dung thông tin rất phong phú, đa dạng, chính sác, cập nhật nhanh và có ý nghĩa xã hội cao . Bạn có thể cho tôi biết một vài công ty sản xuất dược phẩm nào có chất lượng thuốc tốt và giá cả vừa phải để việc chăm sóc sức khoẻ người dân quê tôi được nâng cao hơn không ? Làm sao tôi có thể mua hàng của họ một cách nhanh nhât? Tất cả những thuốc sản xuất theo quy trình thực hành tốt sản xuất thuốc của WHO (GMP - WHO) đều có chất lượng thuốc tốt. Các hãng dược phẩm nổi tiếng của nước ngoài nhìn trung giá thuốc cao đặc biệt các hàng sản phẩm của Mỹ, Pháp, Nhật và các nước Châu Âu. Hiện nay, thuốc nước ngoài của Ấn Độ và Hàn Quốc được nhập khẩu nhiều vì chất lượng thuốc cũng tốt mà giá cả phù hợp với khả năng chi trả của người dân Vịêt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các hãng dược phẩm đó trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hỏi về Công ty dược phẩm tốt
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website