Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng ...

Nguyễn Nhi

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ?

Paracetamol có thể dùng để giảm đau trong đau bụng kinh, nhưng mỗi lần bạn chỉ nên dùng 1 viên 500 mg mà thôi. Bạn dùng thuốc như vậy trong thời gian dài sẽ gây quá liều paracetamol (trên 4 g/ngày) có thể gây hoại tử tế bào gan. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Bạn muốn biết thêm về loại thuốc bạn đã dùng, bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29843
 

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng ...

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng ...

Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng Paracetamol 2 viên 500 mg/lần, ngày dùng 4 lần để giảm đau. Vậy tôi đã sử dụng thuốc có đúng không ? Paracetamol có thể dùng để giảm đau trong đau bụng kinh, nhưng mỗi lần bạn chỉ nên dùng 1 viên 500 mg mà thôi. Bạn dùng thuốc như vậy trong thời gian dài sẽ gây quá liều paracetamol (trên 4 g/ngày) có thể gây hoại tử tế bào gan. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Bạn muốn biết thêm về loại thuốc bạn đã dùng, bạn có thể tra cứu trên trang web của chúng tôi. Khi bị đau bụng kinh nguyệt, tôi đã sử dụng ...
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website