Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Cấm sử dụng Nimesulid 100mg chữa viêm khớp ?

Ton ve Si

Có phải Nimesulid 100mg chữa vêm khớp, hiện nay cấm sử dụng vì gây VIÊM GAN?

Nimesulid 100 mg là thuốc giảm đau, chống viêm không steroid được sử dụng chủ yếu điều trị viêm khớp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quản lý dược phẩm Irland và Singapore đã thông báo ngừng đăng ký toàn bộ các chế phẩm có chứa Nimesulid 100 mg đường uống do có nguy cơ gây độc cho gan. Để tránh các phản ứng có hại của thuốc, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ hoặc Dược sĩ.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29399
 

Cấm sử dụng Nimesulid 100mg chữa viêm khớp ?

Cấm sử dụng Nimesulid 100mg chữa viêm khớp ?

Có phải Nimesulid 100mg chữa vêm khớp, hiện nay cấm sử dụng vì gây VIÊM GAN? Nimesulid 100 mg là thuốc giảm đau, chống viêm không steroid được sử dụng chủ yếu điều trị viêm khớp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quản lý dược phẩm Irland và Singapore đã thông báo ngừng đăng ký toàn bộ các chế phẩm có chứa Nimesulid 100 mg đường uống do có nguy cơ gây độc cho gan. Để tránh các phản ứng có hại của thuốc, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bác sĩ hoặc Dược sĩ. Cấm sử dụng Nimesulid 100mg chữa viêm khớp ?
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website