Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Thuốc uống trợ tim bé 6 tháng tuổi

Vũ Thị Thanh Thúy

Con gái tôi mới 6 tháng tuổi, cháu bị suy tim vì còn rất nhỏ nên không thể phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi có thuốc nào uống để trợ tim cho cháu không và nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nếu trẻ nào bị suy tim phải ăn nhạt: không nêm muối vào thức ăn, không ăn nước mắm, nước tương và chỉ uống nước khi khát mà thôi. Những trẻ bị suy tim còn được cho thêm các thuốc điều trị suy tim. Điều trị đối với những trẻ suy tim còn nhỏ dùng thuốc điều trị suy tim kinh điển (digitalis, lợi tiểu) chỉ cải thiện được phần nào bệnh cảnh suy tim. Thuốc giãn mạch (sorbinitrat, hydralazin, nifedipin) được đưa vào kết hợp với các thuốc kinh điển, nhưng sự kết hợp này có nhiều biến chứng . Sự kết hợp giữa một thuốc thuộc nhóm IEC và các thuốc kinh điển trong điều trị suy tim ở trẻ em.Gia đình phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi cho trẻ uống các thuốc chống sưng và điều trị suy tim này, không tự động ngưng, tăng hoặc giảm liều thuốc, vì như thế bệnh có thể nặng lên hoặc rất nguy hiểm cho trẻ. Nếu trẻ bị múa giật sẽ được cho thuốc an thần, thuốc này chỉ cho trẻ uống dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ. Chúc cho con bạn sớm khỏe.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29064
 

Thuốc uống trợ tim bé 6 tháng tuổi

Thuốc uống trợ tim bé 6 tháng tuổi

Con gái tôi mới 6 tháng tuổi, cháu bị suy tim vì còn rất nhỏ nên không thể phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi có thuốc nào uống để trợ tim cho cháu không và nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn. Nếu trẻ nào bị suy tim phải ăn nhạt: không nêm muối vào thức ăn, không ăn nước mắm, nước tương và chỉ uống nước khi khát mà thôi. Những trẻ bị suy tim còn được cho thêm các thuốc điều trị suy tim. Điều trị đối với những trẻ suy tim còn nhỏ dùng thuốc điều trị suy tim kinh điển (digitalis, lợi tiểu) chỉ cải thiện được phần nào bệnh cảnh suy tim. Thuốc giãn mạch (sorbinitrat, hydralazin, nifedipin) được đưa vào kết hợp với các thuốc kinh điển, nhưng sự kết hợp này có nhiều biến chứng . Sự kết hợp giữa một thuốc thuộc nhóm IEC và các thuốc kinh điển trong điều trị suy tim ở trẻ em.Gia đình phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi cho trẻ uống các thuốc chống sưng và điều trị suy tim này, không tự động ngưng, tăng hoặc giảm liều thuốc, vì như thế bệnh có thể nặng lên hoặc rất nguy hiểm cho trẻ. Nếu trẻ bị múa giật sẽ được cho thuốc an thần, thuốc này chỉ cho trẻ uống dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ. Chúc cho con bạn sớm khỏe. Thuốc uống trợ tim bé 6 tháng tuổi
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website