Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Lê Văn Nam

Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, tôi đã uống thuốc chữ P nhưng bệnh không giảm . Xin hỏi bây giờ tôi nên uống thuốc gì ? và điều trị như thế nào ?

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là một bệnh có thể điều trị dứt, không tái phát và không gây biến chứng nguy hiểm nếu được phát hiện kịp thời và được điều trị đúng cách.Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc vì sử dụng thuốc không đúng cách sẽ làm cho bệnh nặng hơn, cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở khám chữa bệnh để được bác sĩ chẩn đoán lại và kê đơn thuốc điều trị cho bạn. Mong bạn sớm khỏi bệnh.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 28644
 

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, tôi đã uống thuốc chữ P nhưng bệnh không giảm . Xin hỏi bây giờ tôi nên uống thuốc gì ? và điều trị như thế nào ? Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là một bệnh có thể điều trị dứt, không tái phát và không gây biến chứng nguy hiểm nếu được phát hiện kịp thời và được điều trị đúng cách.Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc vì sử dụng thuốc không đúng cách sẽ làm cho bệnh nặng hơn, cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở khám chữa bệnh để được bác sĩ chẩn đoán lại và kê đơn thuốc điều trị cho bạn. Mong bạn sớm khỏi bệnh. Thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website