Logo trang giá thuốc
 

 
 

giá thể vi sinh


nuôi con, chăm sóc bé


nấu ăn, cách nấu, món ăn


kinh nghiệm du lịch


mẹo, cách làm


thuốc, cách chữa bệnh

Sức khỏe

Thuốc giúp bé ăn ngon

Thanh Hà

Con tôi 5 tuổi, trước đây cháu ăn rất tốt, nhưng khi cháu bị ốm, có lẽ do tôi cho cháu dùng nhiều kháng sinh nên khi khỏi bệnh cháu kém ăn. Tôi muốn hỏi, có thuốc nào giúp con tôi ăn ngon hơn không?

Trong đợt điều trị kháng sinh, kháng sinh làm giảm đáng kể số lượng vi sinh vật trong đường ruột làm cho khả năng tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ kém đi. Bạn nên cho cháu uống loại thuốc chứa men tiêu hoá để cho bộ máy tiêu hoá của trẻ được trở lại bình thường. Để sử dụng đúng loại thuốc bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế để được sự giúp đỡ tốt nhất của bác sĩ trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho cháu. Chúc bé yêu của chị hay ăn chóng lớn.
giathuoc.vn
Số lượt xem: 29813
 

Thuốc giúp bé ăn ngon

Thuốc giúp bé ăn ngon

Con tôi 5 tuổi, trước đây cháu ăn rất tốt, nhưng khi cháu bị ốm, có lẽ do tôi cho cháu dùng nhiều kháng sinh nên khi khỏi bệnh cháu kém ăn. Tôi muốn hỏi, có thuốc nào giúp con tôi ăn ngon hơn không? Trong đợt điều trị kháng sinh, kháng sinh làm giảm đáng kể số lượng vi sinh vật trong đường ruột làm cho khả năng tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ kém đi. Bạn nên cho cháu uống loại thuốc chứa men tiêu hoá để cho bộ máy tiêu hoá của trẻ được trở lại bình thường. Để sử dụng đúng loại thuốc bạn nên đưa cháu đến các trung tâm y tế để được sự giúp đỡ tốt nhất của bác sĩ trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho cháu. Chúc bé yêu của chị hay ăn chóng lớn. Thuốc giúp bé ăn ngon
Các hỏi đáp mới
Các hỏi đáp cũ
 
 
 
- Thông tin tại Website chỉ mang tính chất tham khảo, việc dùng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo sự hướng dẫn của Bác sỹ.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên GiaThuoc.vn
 
Bản quyền © 2012 của GIATHUOC.VN
Email: [email protected]
 

Liên kết website